Home / Công nghệ / Thiết bị điện tử / PTH Vina lắp đặt thanh chắn an ninh chuyên nghiệp, chất lượng cao

PTH Vina lắp đặt thanh chắn an ninh chuyên nghiệp, chất lượng cao

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Là nhà cung cấp các giải pháp công nghệ tự động cho các khu vực cần kiểm soát lượng công cụ liên lạc ra/vào, Công ty PTH Vina đã khẳng định được thương hiệu cũng như có được sự tin tưởng.# của quý khách hàng trên toàn quốc. Ngoài hệ thống máy giữ xe sáng dạ; gờ giảm tốc bằng cao su; các loại bốt gác bảo vệ …PTH Vina còn cung cấp/ lắp đặt barrier tự động giá rẻ chuyên nghiệp trên toàn miền Bắc.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: thanh chan an ninh chi tiết và miễn phí. 

 Lưu bản nháp tự động 
Barrier tự động là gì?
Barrier tự động là giải pháp cần yếu cho việc kiểm soát, điều chỉnh và hạn chế lượng công cụ liên lạc ra vào tại các khu vực như: bãi giữ xe, cổng các cơ quan hành chính, dài, bệnh viện, trạm thu phí liên lạc, đoạn giao cắt giữa đường sắt và đường bộ…
Trước khi barrier tự động được biết đến rộng rãi tại Việt Nam, biện pháp chủ yếu được dùng để hạn chế các dụng cụ liên lạc là rào chắn thủ công dùng sức người để dịch chuyển thanh chắn vào vị trí. Với rào chắn thủ công các viên chức bảo vệ sẽ phải rất khó nhọc khi các lượt xe ra vào thẳng. Barrier tự động dùng công nghệ điều khiển từ xa đã khắc phục được nhược điểm về nguồn nhân công đó và đem đến sự tiện nghi – hiệu quả cho công việc kiểm soát phương tiện.
Tầm quan yếu của thanh chắn tự động – barrier tự động
1. Kiểm soát an ninh: Cùng với bãi giữ xe sáng dạ, gờ giảm tốc cao su, barrier tự động là biện pháp có ích để kiểm soát xe ra vào tại cổng của các cơ quan, nhà máy, dài, trung tâm thương mại… Sự xuất hiện của barrier đồng nghĩa với việc các phương tiện sẽ phải xuất trình giấy tờ chứng minh thân phận; nộp phí hoặc để camera giảm sát ghi lại hình ảnh nhận diện mình trước khi vào/ ra các khu vực có kiểm soát.

2.Yếu tố thẩm mỹ: Với các cơ quan hành chính, công ty, nhà máy-xí nghiệp, khu công nghiệp, dài… thì barrier tự động góp phần không nhỏ tạo nên mỹ quan cho những không gian đó. Thanh chắn barrier tự động được xem như cánh cửa trước hết mà các vị khách nhìn thấy tại cổng ra vào những địa điểm trên. Cho dù nó chỉ là một rào cản thường ngày nhưng việc nó phải vận hành một cách thẳng thớm và xúc tiếp trực tiếp với các công cụ liên lạc đã chứng tỏ tầm quan trọng của barrier tự động.
ngoại giả các đơn vị đầu tư có thể cá nhân hóa hình ảnh cơ quan/ nhà máy của mình bằng cách đề nghị in ấn thương hiệu/ slogan trên thanh chắn tự động để các phương tiện ra vào nhận biết.

3. Giảm tố​c độ các phương tiện tham dự liên lạc: Ở một số đoạn đường cao tốc có những con dốc cao sẽ cần barrier để các công cụ giao thông hạn chế tốc độ tránh trường hợp tai nạn không mong muốn.
Có những loại barrier tự động nào?
 Hiện trên thị trường xuất hiện nhiều hãng phân phối barrier tự động khác nhau, để tìm được một nhà cung cấp chính hãng có chất lượng đảm bảo, lắp đặt chuyên nghiệp – hiệu quả các chủ đầu tư sẽ phải đau đầu tìm hiểu qua nhiều kênh thông tin khác nhau. trước nhất chúng ta cần phân loại thanh chắn tự động để nắm được đặc điểm chi tiết cũng như ưu/ nhược điểm của chúng để có chọn lựa xác thực.       

 
 
– Các thương hiệu barrier tự động uy tín trên thị trường Việt Nam:

Barrier TAU: Xuất xứ từ Italia với chiều dài thanh chắn tối đa là 8m, thiết kế gọn nhẹ linh hoạt trong việc lắp đặt, vị trí của modul điều khiển hiệp cho việc lắp đặt – bảo dưỡng – bảo trì. Độ bền bỉ cao – chiến đấu với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Barrier Baisheng: Xuất xứ Trung Quốc với chiều dài thanh chắn khoảng 6m, tốc độ đóng mở cần nhanh, có thể cài đặt thời gian để sử dụng chế độ tự động hạ cần thuận tiện.

Barrier Shining: Xuất xứ Trung Quốc, được biết đến với độ dai sức đáng nể, chịu được nhiệt độ làm việc nao núng trong khoảng từ -40°C → 85°C. Được tích hợp cảm biến an toàn khi va chạm…

Taiwan Road Barrier: Xuất xứ Đài Loan, thiết kế nhỏ gọn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tốc độ nâng – hạ cần nhanh.
Quá trình lắp đặt barrier tự động chuyên nghiệp của PTH Vina

Barrier tự động của PTH Vina luôn nhận được phản hồi hăng hái từ đông đảo các chủ đầu tư sau khi sử dụng là bởi chúng tôi không chỉ có sản phẩm chất lượng mà còn sở hữu hàng ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm – chuyên nghiệp trong quy trình lắp đặt.

+ Đội kỹ thuật khảo sát công trình và đưa ra phương án lắp đặt cụ thể, phù hợp với đề nghị của đối tác.

+ Thu nạp mọi ý kiến/ đề nghị của chủ đầu tư và đơn vị giao thầu: đội kỹ thuật có nhiệm vụ bàn thảo kỹ lưỡng với nhà đầu tư về bản vẽ công trình cũng như các thiết bị sử dụng chi tiết. Tiêu chí của PTH Vina luôn là đưa ra phương án tối ưu nhất phù hợp với đề nghị và điều kiện của quý khách hàng.

+ Tiến hành quy trình lắp đặt chuyên nghiệp – chóng vánh – bảo đảm chất lượng công trình: Chuẩn bị đầy đủ thiết bị kỹ thuật để thực hành quy trình lắp đặt  trong thời kì ngắn nhất đáp ứng tiến độ thi công tổng thể của công trình. Nhưng phải bảo đảm chất lượng hệ thống sản phẩm sao cho hoạt động thuận lợi và dai sức.

+ Chăm sóc khách hàng sau lắp đặt: Luôn theo sát công trình để kịp thời Tiếp nhận xử lý các cảnh huống trục trặc và nồng nhiệt trong mỗi lần bảo dưỡng, bảo trì cho khách.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Rất không an toàn đường sắt không có đường gom, rào cản

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *