Home / Dịch vụ / Web-Marketing-Seo / 4 yếu tố cần lưu ý khi thiết kế lại website

4 yếu tố cần lưu ý khi thiết kế lại website

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Thiết kế lại website là hành động góp phần giúp cho trang web trở thành chuyên nghiệp hơn trong mắt người dùng. Vậy khi thiết kế lại trang web doanh nghiệp nên chú trọng vào những nguyên tố nào để đảm bảo điều đó. Bài viết dưới đây sẽ bật mí đến bạn điều đó.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Thiết kế web bán hàng trực tuyến vui lòng liên hệ tại đây.
 
1. Tập trung vào nội dung.

Trải nghiệm người dùng và nội dung trang web là 2 điểm đáng lưu ý cho việc lên một kế hoạch thiết kế website hoàn hảo. Một hệ thống nội dung hấp dẫn chính là lý do căn bản nhất để khách hàng đến và ở lại trên website doanh nghiệp. bởi thế hãy tập trung xây dựng một hệ thống nội dung vấn, phù hợp với mọi đối tượng truy cập website, dễ điều hướng cũng như tạo sự tương tác, kết nối dễ dàng giữa khách hàng – doanh nghiệp. Cùng với đó, bạn có thể tạo ra một danh sách nội dung trên website với sự tăng dần hoặc giảm dần theo chừng độ quan trọng.
 
Lưu bản nháp tự động
 
2. Sự tối giản của concept.

Rắc rối, quá nhiều thứ được biểu hiện trên website khiến người dùng cảm thấy khó chịu. vì vậy khi thiết kế lại website hãy chú trọng đến sự đơn giản để gây được cảm tình với đông đảo công chúng. Hơn thế nữa với sự đơn giản trong thiết kế, doanh nghiệp sẽ dễ dàng điều hướng người dùng đến với những nội dung trọng tâm mà mình trình diễn.# trên trang web.

Một tỉ dụ điển hình có thể kể đến đó là thiết kế lại của Instagram. Tối giản những nhân tố không cấp thiết, tập hợp vào hình ảnh trên website là cách để thu hút người dùng.
 
3. Quan hoài đến thương hiệu khi thiết kế lại

Làm thế nào để khi thiết kế lại website, thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp bạn sẽ trở thành trổi nhất. Lời khuyên của các nhà thiết kế là hãy tập kết vào chính thương hiệu đó để tìm ra những điểm sẽ thực thụ trội. Một số câu hỏi bạn có thể đặt ra để tìm thấy sự trổi ấy là:

– Điều gì mang đến sự trổi cho logo?

– Sự mô tả màu sắc và phong cách như thế nào sẽ mang lại ấn tượng sâu sắc?

– Vị trí hiệp của các nguyên tố đồ họa, logo trên website nằm ở đâu?

Đừng nên tốn thời kì công sức vào việc vậy xây dựng lên một thương hiệu độc đáo mà thay vào đó hãy tận dụng thương hiệu sẵn có để tạo nên sự trội.
 

 
4. Cải thiện các chức năng.

Thay vì thêm mới hay mở mang các chức năng trên website, bạn hãy bỏ ra vài phút để trải nghiệm website của chính mình và cảm nhận xem nên cải thiện hay nâng cấp điều gì nhằm phù hợp nhất với người dùng cũng như mang đến cho họ trải nghiệm tốt nhất. Để làm được điều này bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của các nhà thiết kế website chuyên nghiệp.

Đó là những yếu tố căn bản mà các doanh nghiệp cần để ý đến khi phải thiết kế lại một trang web. Ngoài những yếu tố thuộc về chức năng, cốt lõi của trang web, các doanh nghiệp cũng cần chú ý đến việc website tối ưu SEO, tương xứng với các thiết bị truy cập website nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm ráo nhất. Để thiết kế lại một website chuyên nghiệp hãy liên quan ngay dịch vụ thiết kế website từ NHANHWEB ngay bữa nay nhé.

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Các tiêu chuẩn kỹ thuật khi xây dựng website tư vấn du học

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *