Home / Công nghệ / Thiết bị điện tử / Thanh chắn tốc độ 1S

Thanh chắn tốc độ 1S

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


BARRIER TỰ ĐỘNG (THANH CHẮN liên lạc) TỐC ĐỘ CAO (1S, 1.5S, 1.8S)

bây chừ, khi mà kỹ thuật công nghệ ngày càng phát triển thì hệ thống quản lý tự động được phát triển rộng khắp để thay thế cho con người trong việc quản lý, kiểm soát ở các tòa nhà, khu chung cư, bệnh viện, trường học, khu công nghiệp, trạm thu phí v.v

Nhưng cách đây một thập kỷ trở về trước, cũng có vài đơn vị tiền phong trong lĩnh vực này và họ có dùng hệ thống kiểm soát tự động phối hợp với thanh chắn kiểm soát xe (hay còn gọi là thanh chắn liên lạc). Tuy nhiên, tốc độ bình thường là 6s, 3s. Và tôi đặt ra câu hỏi, nhưng nơi như: trường học, bệnh viện giờ tan tầm thì tốc độ đóng mở này có đáp ứng được nhu cầu làm việc không?

 

 

 

 

Và kết quả là nhưng giờ cao điểm, barrier tự động (hay thanh chắn liên lạc) – một phần của hệ thống đều được cho quay hướng khác, còn lại là con người hoạt động thật lực để giải tỏa nạn ùn tắt liên lạc.

Nhưng nếu xây dựng hệ thống lên mà sử dụng không hiệu quả hoặc chỉ dùng cho những trường hợp thông thường thì rất phung phá TIỀN. vì thế, chúng tôi đang phát triển dòng sản phẩm tốc độ nhanh hơn với tốc độ 1s thì sẽ giải quyết vấn đề trên. Barrier tốc độ 1s được công ty TNHH PTH VINA nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, chất lượng và bảo hành được chúng tôi lấy uy tín của công ty đảm bảo.

Việc xây dựng hệ thống để quản lý, kiểm soát thì không còn phải lo ngại nữa và tình trạng xây dựng hệ thống rồi sử dụng một cách phí phạm sẽ kết thúc với barrier tốc độ 1s.

Bạn có biết công ty PTH VINA là đơn vị chuyên cung cấp barrier tự động uy tín, giá mềm nhất hiện thời. Những mẫu barrier tự động mà chúng tôi cung cấp luôn khiến quý khách hàng hài lòng về chất lượng sản phảm mà còn vì giá cả tốt nhất. Chỉ với một thao tác là nhấc máy lên và gọi cho hotline: 0962 218 547 (Ngọc Dung) là bạn đã có thể sở hữu được những sản phẩm barrier tự động ưng nhất để quản lý, kinh doanh hiệu quả.

 

 

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About mrhoanganh

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Rất không an toàn đường sắt không có đường gom, rào cản

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *