Home / Công nghệ / Thiết bị điện tử / Sử dụng cổng barrier chắn đường phân luồng giao thông hiệu quả

Sử dụng cổng barrier chắn đường phân luồng giao thông hiệu quả

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Barrier chắn đường được lắp đặt để kiểm soát ra vào tại một số ít nơi nhất định. Hiện giờ phần lớn các trung tâm giao thương, bến ga, bến tàu, khu chung cư…đều lựa chọn cổng barrier tự động làm thiết bị kiểm soát điều hành và phân luồng giao thông.

Lợi ích khi sử dụng barie chắn đường kiểm soát và điều hành giao thông

Lưu bản nháp tự động

Barie chắn đường thiết lập cấu hình rào cản an ninh
  Thanh chắn barrier sẽ lập lên một rào cản ngăn các đời xe ra vào tự do thoải mái, gây ùn tắc, mất trật tự tạo các cổng ra vào. Lắp đặt một barrier chắn đường đồng nghĩa với việc làn đường đó đã được điều hành và kiểm soát.

Các phương tiện sẽ phải vâng lệnh hàng lối, ra vào theo làn xe. Việc ùn tắc, lộn xộn được giải quyết, làm tăng sự hiện đại và văn minh tại cổng ra vào cũng là bộ mặt của các khu chung cư, nhà ở, trung tâm thương mại cao cấp.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: barie tu dong chi tiết và miễn phí

Tiết kiệm ngân sách
  Lắp đặt barie chắn đường có mức chi phí ban đầu khá thấp. Những loại barie chắn đường loại thường chỉ có giá khoảng trên 10 triệu đồng. Với tầm chi phí như vậy, hoàng toàn có thể đầu tư hệ thống điều hành và kiểm soát tại cổng bằng barrier.

Lợi ích kinh tế sẽ được kéo dài và nhân lên nhiều lần khi barrier tự động có độ bền cao, hoạt động được tiếp tục trong vòng nhiều năm. Nó sẽ giúp giảm chi phí của việc thuê nhân viên nhân viên bảo vệ và các thiết bị kiểm soát giao thông khác.
 

Kết quả hình ảnh cho barrier cổng

 
Bảo đảm cho người đi bộ trong khu vực cổng ra vào
  Bãi giữ xe tại các siêu thị, trung tâm thương mại là khu vực lộn xộn nhất, vì không chỉ những người khách vào gửi xe/ lấy xe mà còn cả người nhà của họ đứng chờ đợi. Việc lắp barrier chắn đường sẽ ngăn chặn việc phóng nhanh vượt ẩu, bảo đảm an toàn giao thông cho người đi bộ, đặc biệt là người cao tuổi và trẻ nhỏ.
  Như vậy việc hoàn thiện cơ sở vật chất nói chung và bãi đỗ xe nói riêng với hệ thống thanh chắn tự động sẽ đóng góp phần không nhỏ vào sự phát triển của các trung tâm thương mại.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Rất không an toàn đường sắt không có đường gom, rào cản

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *