Home / Dịch vụ / Danh bạ bảo vệ / Đội mật vụ tinh nhuệ bảo vệ Tổng thống Trump tại Việt Nam

Đội mật vụ tinh nhuệ bảo vệ Tổng thống Trump tại Việt Nam

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Chiều 11/11, Tổng thống Mỹ Donald Trump được hộ tống ra sân bay quốc tế Đà Nẵng và lên đường ra Hà Nội để bước đầu chuyến thăm chính thức VN. Ông được bảo vệ kỹ càng bởi lực lượng mật vụ cùng các thiết bị chuyên dụng.

Lưu bản nháp tự động

Trong các chuyến công du nước ngoài, các tổng thống Mỹ luôn được bảo vệ chặt chẽ bởi mật vụ cùng dàn xe đặc chủng phối hợp với lực lượng an ninh sở tại. Tại Đà Nẵng, nhân viên mật vụ Mỹ có mặt từ khoảng 1 tuần trước khi ông Trump đến. Họ kiểm tra an ninh kỹ lưỡng tại sân bay và những địa điểm tổng thống Mỹ sẽ tới.

Cơ quan Mật vụ Mỹ hình thành từ năm 1865 và chính thức trở thành đội ngũ bảo vệ tổng thống từ năm 1902. Họ được đào tạo bài bản và có khả năng sử dụng nhiều loại vũ khí trong các hoàn cảnh khác nhau. Ảnh chụp một nhân viên mật vụ bảo vệ ông Trump ở Đà Nẵng.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Cong ty bao ve tai quan 9. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

Mật vụ Mỹ sử dụng biệt danh cho ông chủ Nhà Trắng và đệ nhất phu nhân Mỹ. Điều này nhằm bảo đảm mục đích an ninh và giúp họ dễ dàng liên lạc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Biệt danh các nhân viên mật vụ dành cho ông Trump là "Ông trùm", còn bà Melania có biệt danh là "Nàng thơ".

Cơ quan Mật vụ Mỹ từng phàn nàn không còn đủ ngân sách để trả lương cho nhân viên vì gia đình Tổng thống Trump có quá đông người cần đảm bảo và sống ở nhiều địa điểm khác nhau. Ngoài ông Trump, các nhân viên mật vụ bảo vệ 42 người khác trong chính quyền Mỹ.

Một nhân viên mật vụ làm nhiệm vụ điều phối và giám sát các phương tiện trong đoàn xe hộ tống tổng thống Mỹ. Ông sẽ tham dự lễ đón chính thức do Chủ tịch nước Trần Đại Quang chủ trì và gặp một số lãnh đạo cao cấp của Việt Nam vào ngày 12/11.

Nhân viên mật vụ Mỹ đều thành thạo khả năng sơ cứu cơ bản và được đào tạo để giữ bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh nguy hiểm nhằm trợ giúp nhiều người nhất có thể. Ngoài vũ khí, đa số người trong số họ mang theo túi máu và dụng cụ sơ cứu nhằm đề phòng các trường hợp khẩn cấp.

Mật vụ Mỹ theo dõi thực trạng tại sân bay quốc tế Đà Nẵng trước khi đoàn xe hộ tống của tổng thống Mỹ xuất hiện.

-ST-

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tìm hiểu và khám phá barrie tại các trạm thu phí

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *