Home / Công nghệ / Thiết bị điện tử / Rào chắn Radar kết hợp S-400: ‘Song kiếm’ diệt F-35 Mỹ

Rào chắn Radar kết hợp S-400: ‘Song kiếm’ diệt F-35 Mỹ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


TPO – Chuyên gia quân sự Konstantin Dushenov, trong cuộc trả lời vấn trên kênh Day TV, đã nói về một công cụ tốt nhất chống lại máy bay tàng hình của Mỹ với hệ thống tổ hợp radar tàng hình Barrier-E.

Lưu bản nháp tự động

Theo chuyên gia này, Barrier-E của Nga là một tổ hợp ứng dụng những công nghệ hoàn toàn độc nhất vô nhị. Không tổ quốc nào trên thế giới rất có thể tích hợp được công nghệ tương tự như vào hệ thống phòng không. Tại Nga, hệ thống này sẽ phối với tổ hợp phòng không S-400 Triumf.

Barrier-E chuyển động theo nguyên tắc định vị song địa tĩnh và mô phỏng chuyển động của đối tượng giữa các trụ với thiết bị phát và thiết bị thu thụ động.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cong dien barrier chi tiết và miễn phí

Hơn nữa, Barrier-E có thể chỉ thị mục tiêu cho tên lửa với độ chính xác khoảng 1 độ. Nói cách khác, nó có khả năng khẳng định một cách chính xác phương châm đang tiến đến từ phía nào và truyền dữ liệu về cho tổ hợp S-400 để tiêu diệt. Máy bay tàng hình của Mỹ không thể ra khỏi sự rà soát của Barrier-E, chuyên gia Dushenov tin tưởng.

Hệ thống tác chiến điện tử Nga khiến người Mỹ ‘mất ăn mất ngủ’

Chuyên gia quân sự nổi tiếng Alexey Leonkov trong cuộc trả lời phỏng vấn Hãng tin Riafan.ru đã nói rằng, việc Nga chế tạo các thiết bị tác chiến điện tử không người điều khiển là sự đau đầu ghê gớm cho Mỹ.
Nguyên tắc hoạt động vui chơi của radar Barrier-E cũng tương đối độc đáo. Các công nghệ của nó cho phép nâng cao hiệu quả phát hiện bề mặt của đối tượng lên hàng trăm ngàn lần, thậm chí khiến các công nghệ tàng hình của Mỹ khi đó sẽ không thể hoạt động.

Có thể nói rằng, các máy bay tàng hình thế hệ mới nhất của Mỹ sẽ không thể qua mặt radar Barrier-E mà không bị phát hiện. Còn nếu S-400 có được những dữ liệu chỉ thị mục tiêu cần thiết, nó rất có khả năng tiêu diệt máy bay của Mỹ ngay lập tức.

Chuyên gia Dushenov nhấn mạnh, hiệu quả của tổ hợp radar Barrier-E đưa về với chi phí thấp. Bởi một tổ hợp Barrier-E có thể hoạt động bao trùm được lãnh thổ rộng tới 500km2. Chi phí sản xuất rẻ đã thực sự cho phép hệ thống này có thể bao phủ hoàn toàn những Quanh Vùng có thể có các máy bay tàng hình bay qua, chuyên gia này cho biết.

Đây là 1 trong những công cụ thực sự công dụng để chống lại máy bay tàng hình và các tên lửa hiện đại. kết luận, chuyên gia Dushenov bổ sung rằng, có rất nhiều hệ thống có khả năng phối hợp được với S-400, trong đó radar Barrier-E là một hệ thống tuyệt vời nhất.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Rất không an toàn đường sắt không có đường gom, rào cản

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *