Home / Công nghệ / Thiết bị điện tử / PTH Vina phân phối và lắp đặt gờ giảm tốc cao su chất lượng cao

PTH Vina phân phối và lắp đặt gờ giảm tốc cao su chất lượng cao

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Gờ tụt giảm mạnh chất lượng cao – thi công chuyên nghiệp từ PTH Vina nước ta

Gờ giảm tốc nói chung và gờ tụt giảm mạnh cao su đã hết là sản phẩm xa lạ với chúng ta. Là thiết bị giữ vai trò quan trọng trong tiến trình lưu thông của các phương tiện giao thông đường bộ, gờ giảm tốc mạnh cao su sẽ can thiệp trực tiếp vào việc điều chỉnh gia tốc cho cân xứng với từng địa điểm của xe máy, xe ô tô. TTZ Việt Nam là đơn vị phân phối – lắp đặt gờ giảm tốc bằng cao su tại nhiều công trình ở các bãi đỗ xe, trong khuôn viên tòa nhà, cơ quan hành chính công vụ, trường học, trung tâm thương mại… uy tín của chúng tôi được cam đoan qua những phản hồi lành mạnh và tích cực từ khách hàng của mình.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Lắp đặt thanh chắn barie tự động chi tiết và miễn phí. 

 Lưu bản nháp tự động 
Gờ giảm tốc mạnh là gì?

 Gờ tụt giảm mạnh là thiết bị đảm bảo an toàn giao thông được lắp đặt hoặc xây dựng để trở thành những vật cản trên đường (có độ cao được quy định rõ ràng với từng khung đường) nhằm hạn chế tốc độ của các phương tiện tham gia giao thông tại các khoanh vùng đó.

Mục đích sử dụng gờ tụt giảm mạnh cao su

Gờ giảm mạnh được sản xuất và sử dụng với mục đích đúng với tên gọi của nó: tụt giảm mạnh độ các phương tiện tham gia gia thông. Việc điều hành và kiểm soát gia tốc của các người điều khiển phương tiện giao thông với sự can thiệp của gờ giảm tốc sẽ trở nên công dụng hơn. Với tiêu chí bảo đảm an toàn an toàn giao thông đường bộ, các nhà thầu xây dựng đường bộ đều chú trọng vai trò của gờ tụt giảm mạnh, sử dụng nó như một thiết bị giúp giảm bớt các vụ tai nạn giao thông. Khi tham gia giao thông đường bộ, tại các vị trí có gờ giảm tốc sẽ có công dụng hoãn xung giảm tốc, đề cao sự an toàn của các phương tiện trên đoạn đường đó.

Gờ giảm tốc mạnh bằng cao su được sử dụng ở đâu?

Chỉ cần bạn điều khiển phương tiện giao thông đường bộ hàng ngày thì chắc chắn sẽ nhìn thấy gờ giảm tốc ở rất nhiều vị trí, địa điểm trê tuyến phố. Chúng ta sẽ có những tình huống sau có sử dụng thiết bị kiểm soát vận tốc này:

 
+ Sử dụng trong các bãi giữ xe thông minh, tại các bãi đỗ xe với lưu lượng xe ra-vào lớn thường mọi người sẽ khó kiểm soát tốc độ xe (đặc biệt trong giờ cao điểm ai cũng vội vàng gửi hoặc lấy xe), dễ gây tai nạn. Gờ giảm tốc mạnh cao su sẽ được đặt ở cả lối ra và lối vào bãi giữ xe để mọi người kiềm chế tốc độ phương tiện của mình và có văn hóa xếp hàng.
+ Gờ giảm tốc cao su được lắp đặt ở các đoạn đường cắt chéo nhau, giữa luồng đường ưu tiên với các ngã rẽ. Tỷ lệ các vụ tai nạn giao thông thường xảy ra ở những vị trí này là rất lớn, chính vì như thế gờ tụt dốc mạnh sẽ khiến chúng ta ý thức được đoạn đường nguy hiểm mà tiêu giảm gia tốc phương tiện.
+ Các khu vực lượng người đi bộ lớn như quảng trường, vườn hoa, khuôn viên trường lớp, đường vào các khu trung tâm thương mại-giải trí… đặc biệt là ở những vị trí quy định cho người đi bộ sang đường thì việc lắp đặt gờ giảm tốc là điều thiết yếu để đảm bảo an toàn cho người đi bộ.
+ Với những lộ trình dài gờ tụt giảm mạnh cũng trở thành giúp lái xe bảo đảm không vượt quá vận tốc cho phép vì nó có thể gây ra tai nạn giao thông.
Như vậy thiết bị này rất hữu ích trong việc kiểm soát vận tốc của phương tiện giao thông trước hết vì mục đích duy trì một mức độ an toàn cho những người tham gia giao thông.

Có những loại gờ giảm tốc nào?

– Dựa vào tiêu chí chất liệu để phân loại gờ giảm mạnh. Chúng ta sẽ có những loại gờ giảm tốc sau: gờ tụt dốc mạnh bằng cao su, gờ tụt dốc mạnh từ thép đúc chịu nhiệt và gờ giảm tốc bằng bê tông.

Trong số 3 loại gờ giảm tốc trên, gờ tụt giảm mạnh cao su là chất liệu được ưa chuộng sử dụng hơn cả. Bởi vì gờ tụt giảm mạnh bằng chất liệu cao su có độ đàn hồi tốt, dễ dàng trong việc lắp đặt cũng như tháo dỡ khi cần chuyển vị trí, thêm vào đó là giá thành hợp lý. Trong khi đó gờ tụt dốc mạnh từ thép đúc cũng có đầy đủ những ưu điểm trên tuy nhiên Ngân sách quá cao và chỉ dành cho 1 số ít khoanh vùng đặc thù.

Gờ giảm tốc bê tông là loại gờ tụt giảm mạnh chúng ta thường xuyên gặp trên phố, tuy nhiên ngoài ưu điểm chịu được trọng tải lớn thì gờ bằng bê tông khó kiến thiết và phá bỏ khi cần vì gây mất mỹ quan đô thị.
– Ngoài tiêu chí chất liệu thì gờ giảm tốc còn được phân biệt qua form size – độ cao dành cho ô tô và xe máy: Gờ giảm tốc cho xe máy có kích cỡ bé nhiều hơn, trong lúc đó gờ giảm mạnh dành cho làn đường ô tô bao giờ cũng có kích cỡ – độ cao lớn hơn để chịu được trọng tải của phương tiện.

Đặc điểm của gờ tụt giảm mạnh cao su

Những đặc điểm chi tiết về gờ giảm tốc cao su sẽ giúp chúng ta hiểu được tại sao thiết bị này lại được ưa chuộng sử dụng đến vậy.

 

+ Chất liệu và mô tả sản phẩm: cao su siêu bền chịu được trọng lực lớn. Bề mặt gờ có những đường vân đặc biệt chống trượt cho phương tiện khi trời mưa. Ruột gờ có độ đàn hồi nhất định để khi các phương tiện di chuyển sẽ không gây nên những hiện tượng rung lắc mạnh hoặc tiếng ồn quá lớn.

+ Màu sắc: 2 màu vàng và đen xen kẽ, thêm vào đó là những viên bi phản quang với độ sáng cao. Vào ban đêm khi các phương tiện lưu thông rất có thể nhận biết gờ tụt giảm mạnh nhờ vào màu sắc phản quan từ chúng mỗi khi có đèn xe chiếu vào. Công nghệ phủ sơn đặc biệt giúp đảm bảo màu sắc lâu bền có chức năng chống chọi mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

+ Kích cỡ: 500x100x20 mm – với xe máy & 1000*350*45mm – 500*350*45mm – với ô tô.
Biện pháp lắp đặt gờ giảm tốc mạnh cao su bài bản từ TTZ VN

  Với mỗi công trình cần lắp đặt gờ giảm tốc cao su, các kỹ thuật viên của PTH Vina đều nghiên cứu và đưa ra phương án lắp đặt cụ thể – cân xứng với đặc điểm địa hình cũng giống như số lượng/ khoảng cách các gờ tụt giảm mạnh ở khu vực đó.

Các gờ giảm tốc cao su sẽ được ghép lại và cố định xuống bề mặt đường bằng ốc vít loại lớn. cụ thể việc lắp đặt gờ giảm tốc cao su không thể dễ dàng và đơn giản như bề ngoài, vì đó là công việc yêu cầu cao về độ ổn định, chắc chắn sao cho các phương tiện di chuyển sẽ không tạo ra tiếng ồn lớn cũng như gờ không bị lỏng lẻo, xê dịch vị trí.

  Cùng với gờ giảm mạnh cao su, PTH Vina còn được các khách hàng hàng tin tưởng lựa chọn là đơn vị lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh, bốt gác đảm bảo giá tốt uy tín chất lượng nhất hiện nay.

  Bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm/ dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ theo hotline: 0975 93 92 91 để nhận được những tư vấn cụ thể chi tiết từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Rất không an toàn đường sắt không có đường gom, rào cản

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *