Home / Công nghệ / Thiết bị điện tử / PTH Vina cung cấp và lắp đặt gờ giảm tốc cao su chất lượng cao

PTH Vina cung cấp và lắp đặt gờ giảm tốc cao su chất lượng cao

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Gờ giảm tốc mạnh nói chung và gờ giảm tốc cao su đã mất là sản phẩm xa lạ với chúng ta. Là thiết bị giữ vai trò quan trọng trong tiến trình lưu thông của các phương tiện giao thông đường bộ, gờ tụt dốc mạnh cao su sẽ can thiệp trực tiếp vào việc điều chỉnh gia tốc cho tương xứng với từng địa điểm của xe máy, xe ô tô. PTH Vina là đơn vị phân phối – lắp đặt gờ giảm tốc bằng cao su tại nhiều công trình ở các bãi đỗ xe, trong khuôn viên tòa nhà, cơ quan hành chính công vụ, trường học, trung tâm thương mại… uy tín của chúng tôi được khẳng định qua những phản hồi tích cực và lành mạnh từ khách hàng của mình.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: thanh chắn barrier chi tiết và miễn phí.

 Lưu bản nháp tự động 
Gờ giảm tốc mạnh là gì?

Gờ tụt dốc mạnh là thiết bị đảm bảo an toàn giao thông được lắp đặt hoặc xây dựng để trở thành những vật cản trên đường (có độ cao được quy định rõ ràng với từng khung đường) nhằm tiêu giảm vận tốc của các phương tiện tham gia giao thông tại các khu vực đó.

Mục đích sử dụng gờ giảm tốc cao su

Gờ giảm tốc được sản xuất và sử dụng với mục đích đúng với tên gọi của nó: giảm tốc độ các phương tiện tham gia gia thông. Việc kiểm soát tốc độ của các người điều khiển phương tiện giao thông với sự can thiệp của gờ giảm tốc mạnh sẽ trở nên hiệu quả hơn. Với tiêu chí đảm bảo an toàn an toàn giao thông đường bộ, các nhà thầu xây dựng đường bộ đều chú trọng vai trò của gờ giảm tốc, sử dụng nó như một thiết bị giúp hạn chế các vụ tai nạn giao thông. Khi tham gia giao thông đường bộ, tại các vị trí có gờ giảm tốc sẽ có tác dụng hoãn xung tụt giảm mạnh, đề cao sự an toàn của các phương tiện trên đoạn đường đó.

Gờ tụt giảm mạnh bằng cao su được sử dụng ở đâu?
 

Chỉ cần bạn điều khiển phương tiện giao thông đường bộ hàng ngày thì chắc chắn sẽ nhìn thấy gờ tụt dốc mạnh ở tương đối nhiều vị trí, địa điểm trê tuyến phố. Chúng ta sẽ có những tình huống sau có sử dụng thiết bị kiểm soát gia tốc này:

 
 

+ Sử dụng trong các bãi giữ xe thông minh, tại các bãi đỗ xe với lưu lượng xe ra-vào lớn thường mọi người sẽ khó kiểm soát tốc độ xe (đặc biệt trong giờ cao điểm ai cũng vội vàng gửi hoặc lấy xe), dễ gây tai nạn. Gờ tụt giảm mạnh cao su sẽ được đặt ở cả lối ra và lối vào bãi giữ xe để mọi người kiềm chế vận tốc phương tiện của mình và có văn hóa xếp hàng.
+ Gờ giảm tốc cao su được lắp đặt ở các đoạn đường giao cắt nhau, giữa luồng đường ưu tiên với các ngã rẽ. Xác Suất các vụ tai nạn giao thông thường xảy ra ở những vị trí này là rất lớn, chính vì thế gờ tụt dốc mạnh sẽ khiến chúng ta ý thức được đoạn đường nguy nan mà hạn chế tốc độ phương tiện.
+ Các Quanh Vùng lượng người đi bộ lớn như quảng trường, vườn hoa, khuôn viên trường học, đường vào các khu trung tâm thương mại-giải trí… đặc biệt là ở những vị trí quy định cho người đi bộ sang đường thì việc lắp đặt gờ giảm tốc là điều thiết yếu để đảm bảo an toàn cho người đi bộ.
+ Với những lộ trình dài gờ giảm tốc cũng trở nên giúp lái xe đảm bảo không vượt quá tốc độ cho phép vì nó có khả năng gây nên tai nạn giao thông.
Như vậy thiết bị này rất hữu ích trong việc kiểm soát điều hành tốc độ của phương tiện giao thông trước hết vì mục đích duy trì một mức độ an toàn cho những người tham gia giao thông.
 

Có những loại gờ giảm tốc nào?

– Dựa vào tiêu chí cấu tạo từ chất để phân loại gờ giảm tốc. Chúng ta sẽ có những loại gờ giảm tốc sau: gờ tụt giảm mạnh bằng cao su, gờ giảm tốc từ thép đúc chịu nhiệt và gờ giảm tốc bằng bê tông.
 

Trong số 3 loại gờ giảm tốc trên, gờ giảm tốc cao su là cấu tạo từ chất được ưa chuộng sử dụng hơn cả. Bởi vì gờ tụt dốc mạnh bằng chất liệu cao su có độ đàn hồi tốt, đơn giản trong việc lắp đặt cũng giống như tháo dỡ khi cần chuyển vị trí, thêm vào đó là giá thành phải chăng.

Trong lúc ấy gờ giảm tốc từ thép đúc cũng có đầy đủ những điểm mạnh trên mặc dù giá thành khá cao và chỉ dành cho một số khoanh vùng tính chất.
 

Gờ giảm tốc bê tông là loại gờ giảm tốc chúng ta thường xuyên gặp trê tuyến phố, tuy nhiên ngoài ưu điểm chịu được trọng tải lớn thì gờ bằng bê tông khó thi công và phá bỏ khi cần vì gây mất mỹ quan đô thị.

– Ngoài tiêu chí chất liệu thì gờ giảm tốc còn được phân biệt qua size – độ cao dành cho ô tô và xe máy: Gờ giảm tốc cho xe máy có size nhỏ hơn, trong khi đó gờ tụt giảm mạnh dành cho làn đường ô tô bao giờ cũng có kích cỡ – độ cao lớn hơn để chịu được trọng tải của phương tiện.

Đặc điểm của gờ giảm tốc cao su

Những đặc điểm chi tiết về gờ tụt giảm mạnh cao su sẽ giúp chúng ta hiểu được tại sao thiết bị này lại được ưa chuộng sử dụng đến vậy.

 
 

+ Chất liệu và mô tả sản phẩm: cao su siêu bền chịu được trọng lực lớn. Bề mặt gờ có những đường vân đặc biệt chống trơn chống trượt cho phương tiện khi trời mưa. Ruột gờ có độ đàn hồi nhất định để khi các phương tiện di chuyển sẽ không tạo ra những hiện tượng rung lắc mạnh hoặc tiếng ồn quá lớn.
+ Màu sắc: 2 màu vàng và đen xen kẹt, thêm vào đó là những viên bi phản quang với độ sáng cao. Vào ban đêm khi các phương tiện lưu thông có khả năng nhận biết gờ tụt giảm mạnh nhờ vào màu sắc phản quan từ chúng mỗi khi có đèn xe chiếu vào. Công nghệ phủ sơn đặc biệt giúp bảo đảm an toàn màu sắc lâu bền có công dụng chống chọi mọi điều kiện thời tiết hà khắc.
+ Kích thước: 500x100x20 mm – với xe máy & 1000*350*45mm – 500*350*45mm – với ô tô.

Biện pháp lắp đặt gờ giảm tốc cao su bài bản và chuyên nghiệp từ PTH Vina

Với mỗi công trình cần lắp đặt gờ tụt giảm mạnh cao su, các kỹ thuật viên của PTH Vina đều nghiên cứu và đưa ra phương án lắp đặt chi tiết – cân xứng với đặc điểm địa hình cũng như số lượng/ khoảng cách các gờ giảm tốc ở khu vực đó.

Các gờ giảm mạnh cao su sẽ được ghép lại và cố định xuống bề mặt đường bằng ốc vít loại lớn. cụ thể việc lắp đặt gờ giảm mạnh cao su không còn đơn giản như bề ngoài, vì đó là công việc yêu cầu cao về độ ổn định, chắc chắn làm sao để cho các phương tiện di chuyển sẽ không tạo ra tiếng ồn lớn cũng như gờ không bị lỏng lẻo, xê dịch vị trí.

Cùng với gờ giảm tốc cao su, PTH Vina còn được các quý khách hàng tin cẩn lựa chọn là đơn vị lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh, bốt gác đảm bảo giá rẻ uy tín chất lượng nhất hiện nay.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Rất không an toàn đường sắt không có đường gom, rào cản

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *