Home / Công nghệ / Thiết bị điện tử / Nên tìm hiểu về công suất mô tơ cửa cuốn

Nên tìm hiểu về công suất mô tơ cửa cuốn

Mỗi GĐ khi trang bị cho nhà mình một bộ cửa cuốn đều có những yêu cầu và size khác nhau. Nhưng nam cửa cuốn đều được thiết kế bằng hợp kim nhôm tĩnh điện vì thế nó có trọng lượng nhẹ hơn các kim loại khác.

Nhưng xét theo khối lượng toàn diện và tổng thể tổng thể cửa cuốn thì có trọng lượng khá lớn vì thế bạn phải biết  cách lựa chọn motor cửa cuốn có sức nâng cân xứng với cửa cuốn nhà bạn để công suất tiêu thụ điện cửa cuốn không bị quá tải làm hỏng motor cửa cuốn về sau.

Hiện tại diện tích lối đi ra vào trong nhà có những kích cỡ phổ biến từ 8m2 đến 20m2 do đó motor cũng được phân loại rõ nét để phù hợp với diện tích cửa như :

Motor cửa cuốn Trung Quốc : 300kg – 500kg – 800kg – 1000kg

Motor cửa cuốn Đài Loan : 300kg – 400kg – 500kg – 700kg – 1000kg

Lưu ý : Nếu bộ cửa nhà mình có diện tích nhỏ thì bạn có thể lựa chọn cả dòng cửa cuốn có nguồn xuất xứ trên.còn những bộ cửa cuốn có diện tích lớn nên lựa chọn dòng motor cửa cuốn nhập khẩu Đài Loan sử dụng ổn định hơn.

 
Cách chọn motor cửa cuốn nào tốt nhất có thể

Trên thị trường tiêu thụ motor cửa cuốn tại Hà Nội, Sài Gòn, toàn quốc vẫn ưa chuộng 2 dòng sản phẩm motor cửa cuốn xuất xứ từ Trung Hoa và motor cửa cuốn xuất xứ từ Đài Loan. Các dòng sản phẩm từ Đài Loan được đánh giá cao hơn về chất lượng sản phẩm.

Motor cửa cuốn Đài Loan là có chữ ” made in Tawain ” made in Tawain được coi cao nhờ có tính đồng bộ, hoạt động ổn định, sử dụng lâu dài tuy nhiên giá bán của motor cửa cuốn loại này bao giờ cũng cao hơn các dòng motor khác.

Cách chọn motor cửa cuốn Đài Loan chính xác 100% đó là vụ việc thủ tục nhập khẩu motor cửa cuốn phải có giấy xuất xứ nhập cảnh từ cảng hải quan đó là giấy chứng nhận CO : là lấy chứng nhận xuất xứ và giấy chứng nhận CQ : giấy chứng nhận chất lượng. Bạn có thể yêu cầu các doanh nghiệp cung cấp 2 lại giấy chứng nhận này ra để kiểm tra.

Còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH PTH Vina cam kết tư vấn cụ thể và nhận báo giá sớm nhất CONG TU DONG AM SAN đặc biệt hoàn toàn MIỄN PHÍ. Gọi Ngay: 0909 351 425.

Motor cửa cuốn China thường biết đến với các sản phẩm ” made in China ” kém chất lượng nên không mấy ưa chuộng dòng sản phẩm này. Nhưng mô tơ của Trung Quốc chính hãng lại có chất lượng tốt, do các cơ sở gia công làm nhái và một số đại lý phân phối lợi dụng vấn đề đó để kiếm lợi nhuận nên bạn hãy thật cẩn thận khi chọn lựa.

Khi sử dụng 2 dòng sản phẩm này trong 2 – 3 năm đầu tiên thì không thấy rõ sự khác biệt. Nhưng càng về lâu sau thì các dòng motor cửa cuốn Trung Quốc sẽ thấy tốc độ đóng cửa cuốn chậm hơn tốc độ mở cửa cuốn. Đôi khi bị trục trặc phải cần đến đội ngũ sửa cửa cuốn bài bản.

Lưu bản nháp tự động

 Sơ đồ mạch điện, cấu tạo motor cửa cuốn

Cách chọn motor cửa cuốn trọn bộ bao gồm : Mặt bích để treo motor, động cơ, bộ điều khiển, công tắc hành trình cửa cuốn.Không phải ai cũng biết công dụng của rất nhiều bộ phận trên. Dưới đây là sơ đồ motor cửa cuốn bạn có thể tìm hiểu kỹ.

Bộ Hành Trình Cửa Cuốn : Bộ hành trình có hình dạng nhỏ hình chữ nhật có chức năng ngắt điện nguồn động cơ khi mà cửa cuốn đã lên tới mức dừng cao nhất phía trên hay điểm dừng thấp nhất phí bên dưới. Khi bánh răng quay là lúc 2 bu lông chạy tới dẫn tới việc ngắt công tắc điện vì thế không có nguồn điện vào motor sẽ dừng lại ngay.

Bộ Điều Khiển Motor Cửa Cuốn : có 1 hộp tiếp nhận tín hiệu từ xa và 2 tay điều khiển có tính năng thực hiện những lệnh đóng/mở cửa cuốn theo nguyện vọng khi đứng ở các vị trí gần cửa cuốn trong bán kính 20m2 – 30m2.

Sơ đồ mạch điện bộ nhận tín hiệu motor cửa cuốn bao gồm một bộ mạch và hai rơ le chiều xuống và một chiều lên

Tay phanh, nam châm điện cửa cuốn có chức năng hút và nhả bộ tờ cửa cuốn. Chúng luôn luôn được nối với nhau bởi một các lò xo, xích nhông làm bằng gam có bánh răng lục giác kết nối với hành trình để sử dụng điều khiển giúp cho cửa cuốn hoạt động.

Để biết được motor cửa  cuốn giá bao nhiêu cũng giống như cách chọn motor cửa cuốn tốt nhất có thể bây giờ hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay hôm nay.

Lưu ý: Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp có nguồn xuất xứ từ Trung Hoa đều có thời gian bh 12 tháng còn đối với các sản phẩm có nguồn xuất xứ từ Đài Loan thời điểm bảo hành là 18 tháng đều tính từ thời gian nghiệm thu lắp đặt.

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Cài đặt thanh chắn barrier tự động tại Bình Dương

LẮP ĐẶT THANH CHẮN BARIE TỰ ĐỘNG TẠI BÌNH DƯƠNG Sẽ như thế nào nếu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *