Home / Công nghệ / Thiết bị điện tử / Một vài loại kệ siêu thị tải trọng nặng dùng pallet

Một vài loại kệ siêu thị tải trọng nặng dùng pallet

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Cấu tạo chung giá kệ để hàng công nghiệp tải trọng nặng là dòng sản phẩm kệ kho hàng có tải trọng sử dụng pallet giúp lưu trữ, bảo quản số lượng mật độ hàng hóa lớn trong kho bãi, tiết kiệm ngân sách đầu tư xây dựng nhà kho, trang thiết bị, thuê mướn nhân công, đạt tác dụng kinh tế cao cho doanh nghiệp.

Phân biệt sơ bộ các loại kệ để hàng dùng pallet tải trọng nặng

Lưu bản nháp tự động

Kệ Drive- In

 Kệ Drive- In

Hệ thống kệ chứa hàng dùng pallet loại này chứa pallet với mật độ hàng hóa lớn, kết quả về kinh tế tăng lượng chứa hàng trong nhà kho, chi phí đầu tư cho mỗi vị trí pallet thấp, làm tăng khoảng không gian lối đi trong kho.

Thông thường giải pháp kệ Drive-In thường xây dựng kết hợp kệ chứa hàng Selective, Double Deep.

Ứng dụng: Ứng dụng nhiều ngành công nghiệp cơ bản, công nghiệp thực phẩm, đặc biệt ngành công nghiệp kho lạnh.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Ke sieu thi chi tiết và miễn phí

Kết quả hình ảnh cho Kệ Selective

Kệ Selective

 Kệ Selective

Là kệ kho chứa hàng mà diện tích được sử dụng tối đa, linh hoạt và đa dụng.

Hệ thống gía kệ Selective cho kho hàng là loại kệ để hàng dùng pallet được sử dụng thông thường và phổ biến nhất cho việc lưu trữ hàng hóa trong kho bằng pallet, hay nói một cách khác là hệ thống kệ lựa chọn, do hệ thống được thiết kế phù hợp với tất cả các loại loại pallet kích cỡ không giống nhau.

Đây là hệ thống kệ chứa hàng đơn gỉan nhất trong số các hệ thống kệ chứa hàng tải trọng công nghiệp nặng, tương xứng nhu cầu chi phí đầu tư vừa phải.

Kết quả hình ảnh cho Kệ Double Deep

Kệ Double Deep

 Kệ Double Deep

Hệ thống kệ Double Deep ( Kệ đôi sâu) là dạng kệ có 2 pallet chứa hàng để sâu vào bên trong giá kệ tăng sức chứa hàng hóa.

Hệ thống kệ Double Deep cũng là một trong dạng kệ kho tự chọn ( Selective) được tạo thành do 2 dãy kệ đôi giáp lưng vào nhau, do vậy diện tích sàn không tăng lên.

 Kệ Narrow Aisle

Là loại kệ chứa hàng có lối đi cho xe nâng hẹp và rất hẹp, công suất chứa hàng cao, phù hợp với nhà kho chứa hàng mái nhà cao.
Kệ Narrow cũng là một dạng kệ chọn ( Selective).

Kệ pallet di động( Mobile Rack)

Là hệ thống kệ khochứa hàng với mật độ cao và rất cao. Sử dụng 100% các vị trí chứa hàng. Hệ thống này hoàn toàn là kệ để hàng có các pallet áp sát nhau, được liên kết với những kết cấu di động giúp pallet dễ dàng di chuyển qua lại trên hệ thống ray nằm trên sàn.

Ứng dụng: Hệ thống các kho lạnh, ứng dụng vào những ngành công nghiệp không cần nhiều lối đi và không phụ thuộc tốc độ di chuyển hàng hóa.

Kệ con lăn ( Pallet Flow Rack)

Đây là hệ thống kệ trượt theo 1 hướng. Hệ thống được thiết kế theo kỹ thuật băng chuyền chuyển động có độ dốc tạo thành lực chuyển động của các pallet về một phía. Dễ dàng kiểm soát tốc độ di chuyển của các pallet bằng thiết bị tụt dốc mạnh.

Ứng dụng: Trong các kho có số lượng hàng hóa cần xuất nhập theo hướng nhập trước- xuất trước.

Kệ push back rack

Kệ push back rack

 Kệ Push Back Rack

Kệ được sử dụng cho nhà kho có mật độ kho chứa hàng kín, với việc đưa hàng hóa lên kệ và lấy ra khỏi kệ ở cùng một phía, phía trước.

Năng lực chứa hàng hóa cao với đa dạng chủng loại và kích thước pallet trên cùng một dãy kệ. Có khả năng chứa 4 pallet trên cùng một ngăn kệ theo chiều sâu như kệ Drive- In.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Rất không an toàn đường sắt không có đường gom, rào cản

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *