Home / Dịch vụ / Vận chuyển - Ship hàng / Một đôi kinh nghiệm khi nhập bán quần áo chất lượng

Một đôi kinh nghiệm khi nhập bán quần áo chất lượng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Tìm nguồn hàng áo quần thời trang là một nhân tố rất quan trọng, giúp các chủ shop có thể nhập được sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, mỗi người lại tuyển lựa cho mình một một cách bỏ sỉ khác nhau, có thể duyệt các trang web thương nghiệp điện tử, website thời trang, qua các chợ mối manh xống áo trong nước, hoặc nhập trực tiếp bên nước ngoài về. Vào dịp cuối năm như cầu mua sắm của người dùng sẽ tăng cao hơn bởi vậy nhu cầu nhập thêm hàng mới là không thể tránh khỏi. Trong bài viết này, Bizweb sẽ san sẻ với các bạn một đôi lưu ý khi nhập buôn xống áo tại chợ An Đông trong dịp cuối năm này.

 

Với những bạn sinh viên, hay dân văn phòng, mỗi dịp tết đến sẽ là một thời cơ tốt để dạo thêm thu nhập cho mình, và không ít trong số này chọn cách buôn bán áo xống. dù rằng nhu cầu mua sắm của người dung vào cuối năm tăng cao, nhưng không đồng nghĩa là bạn sẽ kiếm được lời nếu không có kinh nghiệm nhập sỉ áo quần từ chợ An Đông.

Vào những dịp giáp tết là thời khắc rộn rịp nhất của nghành thời trang áo quần, kẻ mua người bán ầm ĩ sôi động. Trên thị trường chan chứa các mặt hàng thời trang, với đầy đủ mẫu mã, chất lượng và giá cả. Giá bán ra của sản phẩm không phải lúc nào cũng tương đồng với chất lượng của nó, tuy nhiên nhiều người mua vẫn phải ưng ý nhập giá sỉ cao bởi lên đường từ nhu cầu của khách hàng mua lẻ. Họ bắt buộc phải nhập hàng về bán để phục cho khách hàng mua sắm áo xống dịp tết.

An Đông được xem là khu chợ mối lái hàng xống áo thời trang lớn nhất tại thành thị Hồ Chí Minh, hầu như tất các các điểm bán buôn trong khu vực miền nam đều nhập hàng từ đây. Nguồn hàng quần áo tại chợ được nhập cốt tử từ Thái Lan, Quảng Châu (Trung Quốc) và các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường được bán kí gửi. Chính vì sự đa dạng, hẩu lốn này, người mua sẽ rất khó định lượng đâu là sản phẩm tốt và định giá chúng được chính xác. Hơn nữa, giá nhập buôn tại An Đông cũng không phải là mềm, vì nguồn hàng ở đây phải sang rất nhiều khâu trung gian trước khi đến được chợ. cho nên, nhiều sản phẩm được bán buôn ra với giá cao hơn từ vài chục đến hàng trăm ngàn so với giá gốc thực của nó.

Về mặt bằng chung, chất lượng áo xống tại An Đông Plaza được xếp vào hạng bậc trung trở lên, có xen kẽ cả những mặt hàng thời trang cao cấp, với chất lượng và mẫu mã đa dạng. Giá bình quân của các mặt hàng váy đầm động dao từ 250 đến 500 nghìn đồng. vì vậy, cần xác định khách hàng mục tiêu của bạn là các đối tượng nhân viên công sở, hoặc những người có thu nhập. Bởi với giá nhập cao như vậy, thì việc bán ra sẽ phải hiệp với mức thu nhập bình quân của khách hàng. Chưa kể mỗi dịp giáp tết, khoảng từ tháng Tám cho đến cuối năm, giá buôn tại đây có thể được hét cao hơn ngày thường, do đó giá bán ra của bạn cũng sẽ phải bảo đảm để thu được lợi nhuận.

Nếu có ý định đến An Đông mua lẻ thì tốt nhất không nên, giá buôn bán ra ở đây đã cao, nhưng giá bán lẻ còn cao hơn nhiều, gấp 3-4 lần giá trị thực của sản phẩm. Hơn nữa, nếu nhùng nhằng mà cả, khách hàng sẽ rất dễ bị ăn chửi té tát, bởi các chủ sạp gớm ghê.

Những người mới lẫm chẫm vào nghề sẽ không bao giờ mua được áo xống giá sỉ thấp, ngay cả những người sỉ lần hai, lần ba sau đó cũng không có được giá tốt tại đây. thường ngày các con buôn sẽ nhìn mặt và phát giá, những người sỉ quen mặt giá sẽ được hạ dần, chênh lệch khoảng vài chục nghìn đồng.

Kinh nghiệm mua buôn áo xống thời trang

Đầu tiên cần xác định đối tượng khách hàng đích của bạn, và chọn lọc những mẫu sản phẩm hợp với đối tượng, và công việc kinh dinh của bạn. sai trái của nhiều người bây giờ là ưu tiên tìm nguồn hàng trước hết, sau đó mới quãng khách hàng. Làm như vậy sẽ không hiệu quả, vì có thể sản phẩm bạn đang bán không ăn nhập, hoặc phải cạnh tranh với nhiều đối thủ khác.

Hầu hết khuynh hướng ăn mặc cũng tùy theo từng vùng miền, bản địa. Người thị thành thích những gu thời trang hiện đại, cá tính, trong khi những miền quê lại thích giản dị. ngoại giả, tùy theo từng ngành nghề mà khuynh hướng chọn đồ của người tiêu dùng cũng khác nhau. Điều đó đủ để chứng minh rằng, bạn cần phân tách kỹ lưỡng thị trường đích của mình, trước khi đưa ra quyết định kinh dinh mặt hàng nào là tốt nhất.

Thời trang đồng nghĩa với làm đẹp. Do đó, bạn cần linh hoạt chọn lựa  những mẫu mã mới hiệp với khuynh hướng xã hội theo từng thời điểm. Để làm được như vậy, thì nên lưu ý không nên nhập quá nhiều trên mỗi đơn hàng, chỉ nên lấy với số lượng vừa phải, nếu bán hết thì lại tiếp chuyện đi lấy. Cách làm đó vừa giúp bạn không bị ôm hàng tồn, mà còn giúp có vốn xoay sở và cập nhật những kiểu dáng mới tức thời.

Xem thêm: Dịch vụ taobao shop của Nhanshiphang.vn tại đây.

Mặc dù hiện tại, việc nhập buôn thỉnh thoảng chỉ cần ngồi internet mua áo quần trên mạng và qua một vài thao tác đơn giản, hàng hóa sẽ tự được chuyển đến chỗ bạn. Tuy nhiên, nếu là những người mới khởi nghiệp  và chưa có kinh nghiệm thì nên đến tận nơi cung cấp để xem tận mắt chất lượng sản phẩm mà mình định nhập. Từ những lần sau, bạn có thể thỏa thuận phương thức vận tải, và nhập hàng thời trang online mà không đến nơi cung cấp.

Lần đầu nhập hàng bạn sẽ phải hài lòng giá sỉ cao hơn, và tốt nhất không nên kỳ kèo mặc cả, nhưng từ lần nhập sau cần yêu cầu nhà cung cấp đưa ra mức giá ưu đãi hơn có thể.

Cần thỏa thuận các vấn đề liên quan đến chính sách đổi trả hàng, bao gồm cả hàng tồn, hàng bán chậm và hàng lỗi. Tốt nhất nên chọn lựa nhiều nhà cung cấp khác nhau, để có nhiều chính sách ưu đãi, và nguồn hàng phong phú hơn.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Mặc kệ cảnh báo, nhiều phương tiện lưu thông trái phép trên cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *