Home / Dịch vụ / Quà tặng / Tiết lộ những món quà dành tặng người ấy nhân dịp 8/3

Tiết lộ những món quà dành tặng người ấy nhân dịp 8/3

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Ngày 8/3 sắp tới, đây là dịp cánh mày râu diễn đạt tình yêu thương đối với người bạn đời của mình. Hãy cùng xem gợi ý những món quà dành tặng nàng nhân ngày 8/3 nhé.
 

Tặng hoả hồng

Bạn chưa biết chọn quà tặng 8/3 cho vợ hợp lý? Bạn có thể tặng vợ hoa, đây cũng là ý tưởng cực hay mà các cánh mày râu hay làm. Mỗi loài hoa sẽ có một ý nghĩa riêng của nó. hoả hồng đỏ sẽ minh chứng tình ái mãnh liệt, suy tôn sự ngọt, tình yêu vĩnh cửu.

Không chị em nào lại không thích chồng mình tặng cho hoả hồng nhân ngày 8/3 này cả. Nếu vợ bạn được nhận bó hồng tươi thắm trong ngày 8/3 thì đây sẽ là món quà giúp vợ chồng bạn gắn bó hơn rất nhiều. Bó hoa này sẽ giúp vợ bạn quay về thời yêu lãng mạn ngày xưa.

Ly đôi dễ thương

Cốc đôi dễ thương cũng là món quà cánh mày râu có thể mua tặng vợ của bạn nhân ngày 8/3 này. Bạn có thể tặng vợ cốc đôi có in ảnh của hai vợ chồng hoặc in hình ảnh của nàng trên cốc.

Bạn luôn mong muốn và chũm để gia đình hạnh phúc, sẽ không có gì vui sướng hơn khi vợ bạn luôn mang theo chiếc cốc mà bạn tặng vợ mình hàng ngày phải không nhỉ.

Xem thêm: Các sản phẩm Hoa tang 8.3 ngay tại đây.

Kẹp tóc dễ thương và cá tính

Ngày 8/3, bạn cũng có thể tặng bạn chiếc kẹp tóc dễ thương, màu sắc hoặc những bông hồng đính trên váy hoặc áo. Những chiếc kẹp này giúp vợ bạn trông xinh đẹp, duyên dáng hơn rất nhiều.

Các loại kẹp hạp với vợ bạn gồm kẹp gắp, kẹp vắt, kẹp đỉnh, kẹp mái…Với mỗi loại kẹp sẽ có cách trang trí với những họa tiết khác nhau bởi vậy cánh mày râu có thể tha hồ chọn cho vợ của mình rồi nhé.

Dành tặng người ấy một nụ hôn

Món quà dành tặng vợ bất ngờ nhất vào ngày 8/3 chính là một nụ hôn thật nhẹ nhàng. Nụ hôn này không quá nồng thắm so với lúc mới yêu nhưng nó cũng làm cho vợ bạn nóng ran cả người lên rồi đó.

Món quà 8/3 ấm áp nhất dành tặng vợ chính là những hành động từ tình cảm mà bạn dành cho vợ yêu của mình.

Tặng người ấy nước hoa

Nước hoa là một trong những món quà tặng 8/3 bạn có thể tặng vợ của mình. Bạn có thể lựa chọn mùi hương thơm hấp dẫn, nhẹ nhõm, ngọt ngào từ hoa quả tươi, xạ hương, đàn hương. Đây vững chắc sẽ là món quà 8/3 tinh tế nhất dành tặng vợ nhân ngày quốc tế nữ giới 8/3 này đấy.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tết đến, chăm hoa hồng làm sao mới tươi lâu, chẳng lo sâu bệnh

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *