Home / Công nghệ / Xe cộ - Ô tô / Mitsubishi Eclipse Cross – đàn em Outlander được ra mắt

Mitsubishi Eclipse Cross – đàn em Outlander được ra mắt

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Mitsubishi vừa giới thiệu mẫu Eclipse Cross hoàn toàn mới trước thềm triển lãm Geneva Motor Show. Mẫu xe này lớn hơn Outlander Sport và nhỏ hơn Outlander 7 chỗ.

Mitsubishi Eclipse Cross là phiên bản sản xuất của chiếc concept XR-PHEV. Về ngoại hình, phần đầu vẫn sử dụng tiếng nói Dynamic Shield như các dòng xe khác của hãng. Tuy nhiên phần đuôi có nét tương đồng với Toyota C-HR, với dải đèn LED kéo dài chia đôi cửa sau.

Góp phần vào đường nét thể thao trên xe là kiểu mái dốc về phía sau hao hao những chiếc SAV.


Eclipse Cross có phần đầu đặc trưng của Mitsubishi.

Mitsubishi vẫn chưa giới thiệu hình ảnh bên trong cabin, nhưng cho biết “bảng điều khiển quay ngang, viền kim khí màu bạc và đen sang trọng”. Mẫu crossover được trang bị màn hình head-up, hệ thống tiêu khiển kết liên với điện thoại sáng dạ thông qua Apple CarPlay, có thể truy cập bằng cách điều khiển bảng touchpad trên bệ điều khiển trọng điểm.

Xem thêm : Các phụ kiện Phim cách nhiệt ô tô tại đây.

Mẫu xe này nằm giữa dòng Outlander Sport và Outlander bảy chỗ. Eclipse lớn hơn so với Nissan Qashqai.

Chiếc SUV nhỏ gọn được cung cấp sức mạnh bởi động cơ xăng 1.5 lít tăng áp, phun xăng trực tiếp, phối hợp cùng hộp số CVT 8 tốc độ. Ngoài ra, phiên bản 2.2 lít diesel tăng áp là tuyển lựa cho những người có tài chính tiết kiệm. Phiên bản này đi kèm với hộp số tự động 8 cấp.


Phần đuôi hầm hố với cụm đèn hậu chia đôi cửa sau.

Eclipse Cross đi kèm với hệ truyền động bốn bánh gài cầu điện tử, phân bổ mô-men xoắn tới cầu sau nhiều hơn, tùy thuộc vào tình huống và điều kiện đường sá.

Việc tích hợp hệ thống kiểm soát động cơ kết hợp điều khiển góc lái năng động giúp cảm giác điều khiển xe tốt hơn. Hệ thống này sẽ sử dụng thông số góc lái, hệ số trượt, mô-men xoắn, lực phanh và tốc độ để hỗ trợ người lái.

Mitsubishi Eclipse Cross được bán tại châu Âu mùa thu năm nay, trước khi ra mắt tại quê hương Nhật Bản và các thị trường Bắc Mỹ, Australia. Giá cả và thông số kỹ thuật sẽ được ban bố trước ngày ra mắt.

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Ô tô bán tải đắt khách nhất bị thu hồi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *