Home / Công nghệ / Thiết bị điện tử / Mái bằng kính di động với motor tự động ICARO -Italia

Mái bằng kính di động với motor tự động ICARO -Italia

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Mái kính di động với mô tơ ICARO made in Italia sử dụng cho Biệt thự 67 Nguyễn Du tọa lạc tại vị trí đắc địa chính giữa Hà Nội được xây dựng theo sang trọng Thuộc địa kiểu Pháp với kiến trúc tao nhã, khoa học và tiện nghi.

 Lưu bản nháp tự động

Điểm nhấn đặc biệt của ngôi biệt thự này là một trong những giếng trời rộng gần 40m2 ngoài công năng thông dụng là lấy ánh sáng, không khí còn là nơi trồng hoa, cây cảnh, tiếp khách và sinh hoạt chung.

Còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH PTH Vina cam kết tư vấn cụ thể và nhận báo giá sớm nhất MOTOR CỔNG ÂM SÀN đặc biệt hoàn toàn MIỄN PHÍ. Gọi Ngay: 0909 351 425.
 

 

Chủ biệt thự là một dân Marketing trẻ thành đạt trong lĩnh vực nghệ thuật để ra yêu cầu rất cao về không gian sống phải cung ứng đầy đủ các tiêu chí hoành tá tràng, nghệ thuật và thẩm mỹ, tiện nghi và thân mật với môi trường.

Với yêu cầu này, đơn vị gia công cơ khí đã phối hợp chặt chẽ với chuyên gia support của Công ty Hệ thống tự động Sơn Hà để đưa ra chiến thuật mái kính di động cho giếng trời với hệ thống truyền động sử dụng mô tơ trượt tự động ICARO do hãng BFT của Ý chế tạo.

 

Mái kính di động công nghệ cao này được vận hành đơn giản, dễ dàng, đã phát huy tất cả các điểm mạnh của giếng trời đồng thời cũng khắc phục đước các nhược điểm cố hữu như bụi, tiếng ồn, hắt mưa, úng ngập nên gia chủ hết sức hài lòng.

(sưu tầm)

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Rất không an toàn đường sắt không có đường gom, rào cản

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *