Home / Công nghệ / Thiết bị điện tử / Lắp đặt thanh chắn an ninh ngầm tại nơi giao nhau với đường sắt

Lắp đặt thanh chắn an ninh ngầm tại nơi giao nhau với đường sắt

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Những tai nạn tàn khốc xảy ra tại nút giao nhau giữa đường sắt và đường bộ ở nhiều nơi trên thế giới. Để khắc phục tình trạng này, ở Nga người ta lắp thêm một barrier tự động ngầm được nâng lên từ  dưới đất để ngăn chặn những tài xế liều lĩnh.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: thanh chan an ninh chi tiết và miễn phí.

 

Lưu bản nháp tự động

Những tai nạn đường sắt nếu xảy ra thì thường rất thảm khốc. Tỉ lệ thương vong rất cao và nó xảy ra ở mọi nơi trên thế giới. Nguyên nhân một phần nhỏ là do xe gặp sự cố không phanh kịp, nhưng đa phần các trường hớp xảy ra đều là do tài xế không chịu quan sát khi tới điểm nút giao nhau, hoặc những lái xe quá liều lĩnh vượt qua khi tàu sắp tới. Tại những điểm giao với đường sắt hầu hết đều có barrier chắn để báo hiệu cũng như cản trở xe đi qua.Tuy nhiên loại barrier này vẫn không đủ để ngăn trở những tài xế cố tình vượt ẩu.
Mới đây, ở Nga giới chức trách đã đưa vào một biện pháp tỏ ra rất hiệu quả. Họ đặt những barrier tự động ngầm, có thể nâng lên từ mặt đất khi có tàu đi qua.  Loại barrier này là một tấm kim loại cứng, được nâng lên từ mặt đất, nó có tác dụng chặn bánh xe. Khi lái xe cố tình đạp ga, xe sẽ đâm vào tấm kim loại này và không thể di chuyển tiếp. ngoại giả nếu tài xế cố tình vững chắc phần đầu xe sẽ bị hư hại nặng. Đây là một biện pháp mạnh không chỉ ảnh hưởng tới tinh thần tài xế mà còn đánh cả vào vấn đề tài chính của họ. Người dân Nga hy vọng , sáng kiến này sẽ phần nào giảm thiểu tình trạng tai nạn đường sắt đang gia tăng trong thời gian vừa qua.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Rất không an toàn đường sắt không có đường gom, rào cản

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *