Home / Công nghệ / Thiết bị điện tử / Hồng Kông dựng 300 rào chắn đảm bảo Chủ tịch Trung Hoa

Hồng Kông dựng 300 rào chắn đảm bảo Chủ tịch Trung Hoa

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Lưu bản nháp tự động

Cảnh sát Hồng Kông cho dựng 300 rào chắn nặng khoảng 2 tấn bao quanh khách sạn Grand Hyatt. Ảnh: SCMP

Trước thềm chuyến thăm của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vào ngày cuối tuần này, chính quyền Hồng Kông đã đình chỉ các hoạt động xây dựng ở Wan Chai, đồng thời giám sát và đo lường các nhà hoạt động chính trị.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barie tự động chi tiết và miễn phí

Tờ Bưu điện Hoa Nam buổi sáng (SCMP) hôm 27-6 cho biết để ngăn chặn nguy cơ khủng bố bằng xe, cảnh sát Hồng Kông cho dựng 300 rào chắn nặng khoảng 2 tấn bao bọc khách sạn Grand Hyatt, nơi Chủ tịch Tập Cận Bình nghỉ qua đêm.

Theo một nguồn tin an ninh, người ngoài không được phép ra vào khách sạn trong thời gian nhà lãnh đạo Trung Hoa ở lại, có nghĩa là tổng thể 500 phòng của khách sạn sẽ chỉ Giao hàng phái đoàn China trong vòng 3 đêm, từ ngày 29-6 đến ngày 1-7.

Riêng cửa sổ phòng của Chủ tịch Tập Cận Bình sẽ được lắp kính chống đạn.

Cảnh sát Hồng Kông dự kiến huy động 2 chiếc limousine chống đạn để đưa đón Chủ tịch Trung Quốc và phu nhân Bành Lệ Viện đi xung quanh thành phố.

Hồi tháng 5 thời gian trước, chính quyền đặc khu cũng tùy chỉnh thiết lập an ninh ở mức cao tại khu vực Wan Chai nhân chuyến thăm của ông Trương Đức Giang – Ủy viên trưởng Ủy ban Thường vụ Đại hội Đại biểu nhân dân toàn quốc của Trung Quốc – tới đây.

Hôm 27-6, toàn bộ hoạt động xây dựng gần đại lộ Convention và khu Expo Drive xung quanh khách sạn Grand Hyatt đã bị tạm ngưng. Một đội an ninh sẽ tiến hành rà soát các địa điểm này trong 2 ngày 28 và 29-6 để phát hiện tai hại tiềm tàng.

Ngoài ra, cơ quan tình báo Hồng Kông cũng trở thành giám sát chặt chẽ các nhà vận động chính trị. Khoảng 11.000 trong tổng số 29.000 cảnh sát viên của đặc khu dự kiến được tiến hành để bảo đảm an toàn cho chuyến thăm của nhà lãnh đạo China.

Một nguồn tin khác cho biết từ ngày 29-6 đến ngày 1-7, khoảng 7.000 cảnh sát viên sẽ tuần tra Quanh Vùng, số còn lại trong trạng thái sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ.

Nhà chức trách xác định mối đe dọa đối với chuyến thăm của ông Tập Cận Bình ở "mức cao", tương đương với chuyến thăm gần đây của thủ tướng Pakistan. mặc dù, mức độ đe doạ khủng bố tổng thể và toàn diện được đặt ở "mức trung bình".

Chủ tịch Tập Cận Bình và phu nhân ​​sẽ đến Hồng Kông ngày 29-6. Tối hôm đó, họ sẽ tham dự một bữa tiệc do đặc khu trưởng Hồng Kông Lương Chấn Anh tổ chức tại tòa nhà chính quyền.

Ngày hôm sau, ông Tập sẽ tới doanh trại Shek Kong, nơi Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc (PLA) đồn trú. Ngày 1-7, ông Tập tham dự lễ tuyên thệ nhậm chức đặc khu trưởng của bà Carrie Lam (Lâm Trịnh Nguyệt Nga) tại trung tâm hội nghị.

Trước khi rời Hồng Kông, ông Tập sẽ tới thăm giữa những dự án xây dựng lớn của địa phương.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Rất không an toàn đường sắt không có đường gom, rào cản

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *