Home / Công nghệ / Thiết bị điện tử / Hệ thống cửa từ an ninh hiện đại, an toàn tuyệt đối

Hệ thống cửa từ an ninh hiện đại, an toàn tuyệt đối

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Hệ thống cửa từ an ninh góp phần bảo vệ hàng hóa một cách an toàn tuyệt đối và vô cùng hiệu quả cho các cửa hàng, siêu thị hay trọng điểm thương mại …

Xem thêm : Các sản phẩm hệ thống kiểm soát lối đi bộ. của công ty PTH ViNa tại đây.

Trong thời đại của công nghệ như hiện nay các hành vi đánh cắp ngày càng trở lên tinh tướng. Việc các cửa hàng , siêu thị hay trung tâm thương nghiệp lắp đặt những hệ thống thiết bị an ninh nhằm mục đích bảo vệ tài sản hàng hóa càng ngày càng trở lên phổ thông. Thiết bị quen thuộc mà các nhà quản lý hay dùng đó là camera giám sát nhưng nó cũng chẳng thể kiểm soát được hết khi lượng khách quá đông.Vì vậy các cửa hàng, siêu thị, trọng điểm thương nghiệp còn lắp đặt hệ thống cửa từ an ninh nhằm mục đích tăng cường an ninh. Những chiếc cửa này được đặt tại lối ra vào của gian hàng trong trọng điểm thương nghiệp hay lối ra vào chính gần quầy tính sổ của siêu thị.

Cấu tạo hệ thống cửa từ an ninh chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện này có rất nhiều loại cửa từ an ninh của nhiều hãng sinh sản trong và ngoài nước khác nhau. Tuy nhiên cấu tạo cửa từ an ninh là như nhau. Chúng gồm có hai bộ phận chính bao gồm: Bộ phận phát tín hiệu (tem từ); Bộ phân thu tín hiệu (cửa từ).

– Bộ phận phát tín hiệu đính là những chiếc tem từ được gắn một con chíp điện tử  (lưu trữ thông tin sản phẩm như giá sản phẩm, ngày nhập kho, hãng sinh sản…) Tem từ an ninh có 2 dạng chính là tem từ mềm và tem từ cứng. Những chiếc tem này được dán trực tiếp lên các mặt hàng, sản phẩm bày bán cần được bảo vệ trong không gian của cửa hàng, siêu thị…

– Bộ phận thu tín hiệu đính là chiếc cửa từ (cổng từ) đặt khăng khăng tại các vị trí ra vào cửa hàng, siêu thị, trọng điểm thương nghiệp có bộ phận đảm đang an ninh hoặc thu ngân nhằm giám sát hoạt động của tem từ. Chiếc cổng từ này sẽ phát ra âm thông tin.

 

Cấu tạo của cửa từ an ninh

Nguyên lý hoạt động hệ thống cửa từ an ninh

– Nguyên lý hoạt động của cử từ an ninh là như nhau. Khi các mặt hàng chưa được khử từ bởi bộ phận chuyên trách (thu ngân) mà tương tác với cửa từ thì tức khắc cửa từ sẽ phát ra tiếng kêu để thông báo cho người cáng đáng an ninh.

– Tuy nhiên vẫn còn một số câu hỏi thắc mắc như: Nếu tháo tem ra khỏi hàng hóa rồi mang ra ngoài thì làm thế nào để phát hiện? Câu trả lời là: không có cách nào để gỡ những chiếc tem từ ra khỏi hàng hóa nếu không có thiết bị chuyên dụng còn được gọi là bàn khử từ hoặc bộ gỡ tem từ.

– dù rằng nguyên lý hoạt động của cửa từ an ninh rất đơn giản, nhưng lại  khôn cùng hiệu quả cho các cửa hàng, siêu thị hay trọng tâm thương mại

Hoạt động cửa từ an ninh

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Rất không an toàn đường sắt không có đường gom, rào cản

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *