Home / Công nghệ / Xe cộ - Ô tô / Chọn màu xe hơi tương xứng phong thuỷ, nhu cầu sử dụng

Chọn màu xe hơi tương xứng phong thuỷ, nhu cầu sử dụng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Việc chọn lựa màu xe khi mua xe hơi không chỉ có sự lựa chọn theo sở thích cá nhân mà người tiêu dùng cũng cần tham khảo các yếu số về sử dụng, bán lại xe.

Lưu bản nháp tự động

Bên cạnh việc lựa lựa chọn 1 mẫu xe tương xứng với nhu cầu sử dụng, số tiền mua xe thì màu sắc của chiếc xe đang đươc quan tâm cũng là điều đưa đến ra quyết định mua xe của người tiêu dùng.

Khi lựa chọn màu sắc cho chiếc xe ô tô phù hợp với mình thì yếu tố lựa chọn màu xe theo sở thích cá nhân vẫn chiếm số đông, tiếp theo đó là các yếu tố lựa chọn màu xe theo phong thuỷ, lựa chọn màu xe theo nhu cầu sử dụng, giá trị bán lại về sau.

Xem thêm: Quý khách có nhu cầu lắp đặt : Camera hanh trinh liên hệ tại đây.

Chọn màu xe ô tô cân xứng phong thuỷ, nhu cầu sử dụng

Chọn màu xe theo năm sinh – phong thuỷ

Bên cạnh việc chọn màu xe theo sở thích cá nhân thì lựa chọn màu xe theo phong thuỷ là điều mà không ít người dân mua xe quan tâm. Việc lựa chọn màu xe theo phong thuỷ là yếu tố liên quan tâm trí '''có thờ có thiêng, có kiêng có lành'' của người tiêu dùng, giúp yên tâm hơn trong quy trình sử dụng xe.

Cũng 1 phần vì yếu tố đem đến nhiều sự lựa chọn phù hợp với mệnh, năm giới của người tiêu dùng mà nhiều nhà sản xuất đã giới thiệu khá nhiều sự lựa chọn màu sơn ngoại thất cho các mặt hàng mới của mình, giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn. Trong đó các hãng xe Mazda, Kia, Mitsubishi hay các hãng xe hạng sang đang làm tốt công việc này nhất.

Chọn màu xe theo ý thích sử dụng

Nếu nhu cầu mua xe ô tô của bạn chỉ sử dụng cho xe đi lại hàng ngày của gia đình thì việc lựa chọn màu xe theo sở thích hay phong thuỷ là tối ưu. Tuy vậy nếu bạn sử dụng xe cho nhiều mục đích sử dụng khác biệt thì cũng cần xem xét thêm các yếu tố.

  • Xe màu đen – Nếu bạn là một trong những ông chủ thành đạt trên thương trường hay muốn tạo dấu ấn là một trong những người "Quyền lực, hoành tá tràng" với các đối tác khách hàng thì lựa chọn xe màu đen sẽ giúp bạn tạo ấn tượng hơn trong mắt khách hàng của bạn
  • Xe màu sắc sặc sỡ – Nếu bạn là người hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật, công việc yêu cầu tính sáng tạo, năng động thì một mẫu xe màu sắc nổi bật sẽ tạo nên sức hút cá nhân cho bạn
  • Xe màu trắng – Nếu bạn mua xe sử dụng cho việc chạy dịch vụ xe cưới, cho thuê xe cưới trong những lúc thanh nhàn thì lựa chọn xe màu trắng sẽ giúp bạn dễ dàng cho thuê hơn so với các địch thủ

Một điểm đáng chú ý khác mà người tiêu dùng cần chăm chú là tính hấp thụ nhiệt của màu xe. Với những màu xe đen, đỏ, cam hay màu sắc nổi bật thì tính hấp thụ nhiệt khi đi dưới trời nắng của xe sẽ cao hơn nhiều so với xe màu trắng, bạc. vấn đề đó sẽ khiến bạn phải mở máy lạnh lớn hơn, hệ thống lạnh làm việc lâu hơn và cũng khiến xe tiêu hao nhiêu liệu nhiều hơn.

Với hai mẫu xe 5+2 chỗ ngồi trên thị trường chỉ có 1 dàn lạnh phía trước như Chevrolet Captiva, Mitsubishi Outlander 2016 thì lựa chọn xe màu trắng và màu sáng cũng phần nào giúp xe làm mát cabin tốt hơn.

Chọn màu xe theo tính kinh tế, bán lại sau đây

Màu sắc xe càng phổ biến thì xe càng dễ dàng bán lại sau này. Theo nghiên cứu thị trường xe cũ thì những xe có màu Đen, Trắng, Bạc là những mẫu xe phổ biến trên thị phần và dễ dàng được khách hỏi mua khi đăng bán lại cũng giống như tính giữ giá cao.

Vậy còn những xe có màu sắc sặc sỡ thì sao? do màu sắc theo sở thích cá nhân nên những màu xe này sẽ khó bán hơn so với các màu phổ biển, dù vậy nếu có người muốn mua xe, họ sẽ chuẩn bị sẵn sàng bỏ ra mức chi phí cao hơn đôi chút để thu được xe có màu yêu thích của mình.

Theo tuvanmuaxe.vn

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Ô tô bán tải đắt khách nhất bị thu hồi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *