Home / Công nghệ / Thiết bị điện tử / Các mẫu barie tự động được dùng nhiều nhất hiện nay

Các mẫu barie tự động được dùng nhiều nhất hiện nay

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Barie tự động cong barie tu dong thanh chan barie Barie tự động là thiết bị điều chỉnh soát xe cộ được dùng ở nhiêu nơi. rất có thể thấy sự lộ diện của nó tại cổng lớn, cửa vào tại các khu công nghiệp, TTTM, bãi đậu xe hay khu chung cư, đô thị … Thế nhưng, người dùng vẫn còn thật không dễ dàng gì khi tìm hiểu thông tin để lựa chọn ra những mẫu thanh chan barrier nào phù hợp với yêu cầu của họ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng để tìm ra được sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Lắp đặt thanh chắn barie tự động chi tiết và miễn phí.

Phân loại vào xuất xứ barrier tu dong

Hiện tại trên thị trường Việt Nam chủ yếu dùng các sản phẩm barie tu dong có xuất xứ từ Trung Hoa hoặc Italia. Đây cũng là 2 nguồn sản xuất phổ biến loại loại sản phẩm này trên quả đât. Với mỗi sản phẩm lại có những thế mạnh riêng và đặc biệt giá bán phù hợp với từng mẫu sản phẩm. Xét theo mẫu mã barie thì mức độ đa dạng là ngang nhau, mặc dù về chất lượng thì barier có xuất xứ từ Italia vẫn được chuộng hơn.

Lưu bản nháp tự động

Bên cạnh đó là mức giá cũng cao hơn những mặt hàng barie tương xứng có nơi sản xuất từ Trung Hoa.- Một số sản phẩm cong barie tu dong chủ yếu của Italia như: Barie tự động Key, barrier tự động Tau, barrier tự động Ditec, barrier tự động Life- Các loại mặt hàng cổng barie tự động nổi bật của Trung Hoa như: ANKUAI, BAISHENG … 

Phân loại vào kết cấu barrier tự động

Căn cứ vào đặc điểm và kết cấu bên ngoài của thanh chan barie, có thể chia theo loại barier cần thẳng, barier cần gấp, barrier rào chắn hay barie led. – barier cần thẳng: Dạng barie có 1 thanh ngang cơ bản, – barrier cần gấp: đạng cần chắn này thích hợp ở những nơi cổng vào có diện tích hẹp, hoặc quá rộng. Thanh barier có khả năng điêu chỉnh được một cách phù hợp trong từng trường hợp – barier rào chắn: phần chắn có hình dáng dạng lưới xếp ô

Barieđèn led: Điểm biệt lập là trên thanh có trang bị hệ thống đèn led giúp người cầm lái phương tiện nhanh chóng nhận biết trong bóng tối hoặc môi trường thiếu ánh sáng.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Rất không an toàn đường sắt không có đường gom, rào cản

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *