Home / Công nghệ / Thiết bị điện tử / Ưu điểm tuyệt trần của cửa tự động

Ưu điểm tuyệt trần của cửa tự động

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trong những năm trở lại đây, thì các sản phẩm vận hành tự động nó đang dần dần thế chổ các sản phẩm truyền thống công nghệ lạc hậu trước kia. Đáng kể là các vật dụng nội ngoại thất, chả hạn như cửa tự động là một minh chứng điển hình, trước kia bạn và như tôi chỉ bắt gặp đâu đó hình ảnh cửa kính tự động ở các lối vào như : siêu thi,sân bay,văn phòng công ty, khách sạn, tòa nhà,ngân hàng, cửa hàng kinh dinh quy mô,.

Nhưng tới thời khắc hiện tại thì các sản phẩm cửa tự động cao cấp du nhập trực tiếp 100% trọn bộ từ các nước có nền công nghiệp phát triển tiền tiến như : Hàn Quốc,ITALIA,Nhật,. và giá thành cũng giảm nhiệt dần dần,nên chúng được dùng ngay cả nhà ở tư nhân,biệt thự,…

Xem thêm: thanh lý kệ siêu thị tại đây.


 

Vậy đâu là ưu điểm ráo trọi cửa tự động nhập khẩu khẩu, mà nó dần phổ biến cũng như được các nhà thầu,cá nhân chon lựa ưu tiên trong các công trình kiến trúc của mình.
 

Có thể kề vài ưu điểm chung cửa tự động như : bạn không cần đóng mở cửa bằng tay,mà khi bạn chuyển di trong tầm quét của cảm biến an toàn là nó tự động mở cửa và khi bạn di chuyển ra khỏi tầm quét thì nó tự động đóng cửa, tính năng hà tiện điện năng cho hệ thống điều hòa không khí. Nhưng liệu một khi có vật cản gì trong hành trình của nó thì sao ? bạn hoàn toàn yên tâm vì hệ thống cửa tự động trang bị bộ xử lý trung tâm loại vi xử lập lớp lang động micro computer nên khi có vật cản là nó tự đảo chiều động cơ điện, ráo hơn nữa là bạn có thể đóng mở cửa bằng remote không dây 4 tính năng đi kèm theo cửa, ngoại giả với hệ thống cửa cảm biến tự động còn kết nối được với các thiết bị kiểm soát an toàn như : vân tay,đầu đọc thẻ,máy chấm công, các thiết bị quản lý nhà thông chỉ cần chạm tay trên điện thoại thông kết nối internet là cửa được mở,..
 

Sau đây chúng tôi cùng bạn đi phân tách những ưu điểm tiệt cửa tự động nhập cảng cao cấp đến từ Hàn Quốc ( Cortech,KYK) ITALIA (Beninca) Nhật Bản ( Dream ),. hướng đến người dùng :
 

1. Tính bảo mật cao:

Nếu đem so sánh với cửa truyền thống trước kia thì hẳn độ bảo mật và an ninh sẽ cao hơn nhiều lần do dùng động cơ điện chống đảo chiều, đi cùng là hệ thống khóa điện. Cửa cũng được trang bị thêm các tính năng như đóng mở tự động, đảo chiều khi gặp vật cản, có thể kết nối với camera quan sát từ xa, chuông hình, hệ thống chống trộm, báo cháy,vân tay,.nên phải nói có thể là bất khả xâm phạm từ bên ngoài, đảm bảo an ninh tuyệt đối.
 

2. Người bảo vệ giáp nhất:

Một khi áp dụng hệ thống cửa tự động cao cấp hiện giờ thì nó được ví như là viên chức bảo vệ nhà bạn xáp nhất,ngay cả ban đêm cũng như ban ngày. Vì hệ thống cửa này thiết kế động cơ điện và khóa ly hợp nên sản phẩm có tính bảo mật cao, vững chắc và an toàn tuyệt đối.
 

3. Vận hành dễ dàng:

chả hạn với cánh cửa có tải trọng nặng, hay khi mang xách hành lý kềnh càng thì với thao tác đóng mở cửa bằng tay rất nhiều phiền toái. Nhưng với cửa tự động trở thành đơn giản và nhẹ nhàng. Đó là nhờ vào hệ thống điều khiển từ xa bằng remote không dây, bạn có thể mở cửa ở nhiều vị trí khác nhau và bất cứ lúc nào mình cần. chả hạn như ngồi trong nhà để mở cửa khi có người đến hoặc là ngồi trong xe bấm nút mở cổng để chạy xe vào mà không phải rời khỏi xe… Mọi thứ trở thành dễ dàng hơn với một nút bấm.
 

4. Đóng và mở cổng an toàn hơn:

Nhiều khi bạn quên đóng cửa thì sao, với cửa tự động thì nó sẽ tự động đóng, cũng như trang bí tính năng chống mở cửa, kế đến là độ kín giữa hai cánh là tuyệt đối,.tiết kiệm năng năng lượng cho hệ thống điều hòa, cũng như an toàn cao.
 

5. Các phụ kiện của bền theo thời gian:

Khi chúng ta lắp đặt cửa bên ngoài hẳn sẽ bị ảnh hưởng nhiều của thời tiết và khí hậu hà khắc, nó sẽ khiến cửa bị ăn mòn, gỉ sét và nhanh hỏng nhất là các bộ phận điện. Nhưng bạn có thể an toàn bởi các bộ phận truyền dẫn động cơ điện của hệ thống cửa đều được bảo vệ tốt nhất, có thêm lớp sơn tĩnh điện để kháng lại các nguyên tố khắc nghiệt của thời tiết.
 

6. Tính thẩm mỹ cao:

vớ các thành phần phụ kiện thiết kế trong hộp điều khiển làm bằng hộp kim nhôm,hoặc có thể thiết kế ốp alu bên ngoài cho ăn nhập với tổng thể kiến trúc chung của công trình.
 

7. Giá thành phải chăng:
Nhiều người nghĩ rằng cửa tự động sẽ có giá cao hơn cửa bình thường nhưng vào khoảng thời kì trước kia, còn với ngày nay thì mức giá của nó chênh lệch không quá nhiều. Sự cải tấn công nghệ sản xuất đã giúp sản phẩm giảm giá thành nên hiệp túi tiền tài rất nhiều người.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Rất không an toàn đường sắt không có đường gom, rào cản

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *