Home / Dịch vụ / Vận chuyển - Ship hàng / Tiết lộ giải pháp buôn bán khiến bạn phải nghĩ khác đi

Tiết lộ giải pháp buôn bán khiến bạn phải nghĩ khác đi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Cuộc chiến mưu sinh vốn không thể dễ dàng và trong kinh doanh cuộc chiến thương trường này càng khốc liệt không những thế.
Cho nên vì vậy càng biết sớm 5 chiêu thức kinh doanh này từ các chủ shop sẽ giúp bạn đỡ mất thêm tiền, giúp tăng lợi nhuận, giảm chi phí, nhờ đó lợi nhuận tăng lên một cách bền vững lâu dài.

Thứ 1. Tìm cách kinh doanh “Bán trước – nhập hàng sau”

Xu hướng mua sắm online đang được ưa chuộng với người Việt hơn, Do đó ít nhiều chủ shop nắm bắt được ưu thế của việc này và biết cách Pr trên online hiệu quả đã thu hút được không ít khách hàng.

Nên Xu hướng kinh doanh order hàng xách tay, nhận order hàng nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Nhật, Hàn và Quảng Châu ngày càng được ưa chuộng. Với hình thức kinh doanh này, các chủ shop không lo lắng vấn đề hàng tồn kho, chôn vốn, chỉ cần liên tiếp update hàng lên trang bán hàng, tiếp nối khách vào đặt mẫu nào mới nhập về.

 
Lưu bản nháp tự động

Thứ 2. Săn hàng giá SALE

Chủ shop cũng tương tự khách hàng vậy, họ luôn tranh thủ tận dụng mọi cơ hội để săn được nguồn hàng giá Sale sau đó bán lại với chi phí gốc. Chiêu này đa số được rất nhiều các shop bán hàng xách tay sử dụng hoặc các chủ shop bán hàng order từ các website.

 

 Thứ 3. Tìm mua hàng tận tay sản xuất

Không để thất thoát 1 đồng nào khi phải lấy hàng qua tay, qua khâu trung gian. Các chủ shop một khi xác định kinh doanh sản phẩm nào luôn tìm ra xuất xứ sản xuất và mua hàng tận gốc như thế. Có như vậy khi kinh doanh mới bán được với giá thấp hơn ngoài Thị Trường mới hút được không ít khách hàng.

Hoặc có khi bán giá cao ngất nếu như mẫu sản phẩm độc quyền. Họ sẽ tìm cách liên hệ với xưởng sản xuất đăng kí làm đại lý phân phối để lấy được nguồn hàng giá sỉ tận tay sản xuất luôn. Còn khi mua với số lượng ít có thể đặt đơn hàng trên trang website chính thức của nguồn hàng giá vẫn rẻ hơn không hề ít lần khi mua lại qua tay người khác.

Thứ 4. Sử dụng chương trình khuyến mãi thay vì quảng cáo

Các chủ shop tiếp tục tung ra các chương trình thu hút khách hàng như Tặng, tặng quà, mini game, livestream, tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá, event tặng quà, event dùng thử, bốc thăm trúng thưởng, thẻ tích điểm, thẻ thành viên, combo giá ưu đãi…và luôn luôn thay đổi chúng thường xuyên.

Và tất nhiên các chương trình tiếp thị này đã được tính toán rất láu lỉnh giúp các chủ shop thu hút nhiều du khách hàng mà không tốn nhiều chi phí cho quảng cáo mà lợi nhuận còn tăng cao gấp nhiều lần.

Thứ 5. Sử dụng dịch vụ vận chuyển

Để giảm chi phí đầu tư cho kinh doanh, các chủ shop thường chọn dịch vụ để đặt hàng và vận chuyển tận nơi để không bỏ nhiều chi phí để qua tận tay lấy hàng vừa tốn chi phí đi lại, chỗ ở, ăn uống lại mất chi phí hàng hóa đem về nếu vượt số kí qui định xách tay, lại mất công tìm nguồn hàng mà còn nếu như không biết ngoại ngữ lại bị hớ giá. Cho nên các chủ shop luôn lựa chọn đơn vị vận chuyển để hợp tác và ký kết.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Dat hang tmall vui lòng liên hệ tại đây.
 
Để vừa giúp họ tìm được nguồn hàng nhập khẩu với mức giá gốc tận xưởng, giá rẻ vừa lại giúp vận chuyển hàng tận nơi uy tín, an toàn mà tiết kiệm ngân sách nhất. Đừng để tốn công sức tìm hàng, đặt hàng giá rẻ mà lại để chi phí vận chuyển quá cao, cộng thêm rủi ro mất hàng, hư hỏng nữa thì thật đáng tiếc.

Nếu cảnh giác để chọn đúng được đơn vị vận chuyển, các chủ shop sẽ an tâm về hàng hóa của mình được về kịp hạn và an toàn, đồng thời không mất nhiều chi phí phát sinh không đáng có và không vượt tầm kiểm soát ngân sách tài chính đầu tư của mình để tăng lợi nhuận cao.

 Một số điểm lưu ý giúp bạn lựa chọn đúng đơn vị để bắt tay hợp tác

Có rất nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhập hàng dạng order về để kinh doanh.

Có trụ sở công ty tại nước ngoài, nơi lấy nguồn hàng để chủ động xử lý các phát sinh.

Có nhân viên thông dịch song ngữ giúp bạn thương lượng phí vận chuyển, nhập hàng số lượng ít để thử Thị phần hay deal giá tốt hơn khi order số lượng lớn.

Có hệ thống đặt hàng bài bản, giúp bạn xem được tỉ giá hàng hóa, dễ dàng kiểm tra đơn hàng, minh bạch giá cả.

Có hệ thống theo dõi và cập nhật tình trạng hàng hóa suốt lộ trình qua hệ thống trực tuyến.

Có sự rõ nét, minh bạch trong chi phí vận chuyển, chi phí dịch vụ,… không phát sinh chi phí khác.

Có cơ chế bảo hiểm tốt như hàng lỗi, hỏng, thiếu số lượng hàng,…

 (Sưu tầm)

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Mặc kệ cảnh báo, nhiều phương tiện lưu thông trái phép trên cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *