Home / Dịch vụ / Bí quyết giúp người nội trợ tiết kiệm chi phí mua sắm chọn lựa

Bí quyết giúp người nội trợ tiết kiệm chi phí mua sắm chọn lựa

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


So sánh mức giá, mua hàng giá sỉ, tận dụng các cơ hội khuyến mãi giúp người nội trợ tiết kiệm ngân sách mua sắm.

So sánh giá mua

Quý khách dễ dàng so sánh xem món hàng đắt hay rẻ bằng cách quy đổi giá bán theo đơn vị đo lường cơ bản. hạnh phúc gia đình chị Nguyễn Thị Minh Hạnh mua sắm và chọn lựa tại Big C Thăng Long, Hà Nội chia sẻ, nếu muốn so sánh giá giữa các sản phẩm, chỉ cần nhìn vào giá trung bình tính theo đơn vị bé nhất như ml, gram, cuộn…

Ví dụ: cùng sản phẩm nước tương, kệ siêu thị có rất nhiều loại dung tích khác biệt như 850ml, 450ml, 250ml, 220ml, 120ml, 75ml…., giá bán từ 9.000 đến hơn 100.000 đồng một chai. Không cần chú ý chai lớn hay nhỏ, chỉ cần tính xem mỗi ml có giá bao nhiêu tiền, quý khách sẽ xác định được mức giá của mỗi sản phẩm.

Chị Hạnh cho biết có thể cân nhắc mua hàng tại những siêu thị niêm yết giá trung bình cho từng đơn vị sản phẩm. Chẳng hạn, sản phẩm dạng dung dịch lỏng như nước tương, siêu thị Big C niêm yết giá bán theo đơn vị ml, tiện lợi cho người tiêu dùng so sánh giá.

Lưu bản nháp tự động

Gia đình chị Nguyễn Thị Minh Hạnh cảm thấy hài lòng khi mua sắm ở Big C.

  Nếu không có điều kiện tìm nguồn hàng và mua số lượng lớn, khách hàng cân nhắc đến các siêu thị có chế độ bán lẻ theo giá sỉ, nhờ mua hàng tận gốc không qua trung gian. Hệ thống siêu thị Big C tổ chức mạng lưới thu mua trực tiếp rau củ quả tại các địa phương trong nước, phân phối lại với giá phải chăng.

Đơn vị này cũng trực tiếp nhập khẩu trái cây từ các nhà cung ứng ở Australia, New Zealand, Hàn Quốc…. Thực phẩm nhờ vậy bảo đảm độ tươi ngon, đúng nguồn gốc và giá tốt.


Cô Ngô Thị Nhàn thích mua thực phẩm tại siêu thị Big C vì hàng hóa đa dạng mẫu mã, tươi ngon, giá bèo.

  Tận dụng cơ hội khuyến mãi và cơ chế ưu đãi

Không phải đợi tới Black Friday hoặc cuối năm mới có dịp mua hàng giá tốt, quý khách hàng liên tục theo dõi và mua hàng khi có đợt khuyến mãi.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Ke sieu thi chi tiết và miễn phí

35 siêu thị Big C trên toàn quốc triển khai chương trình "giá luôn luôn thấp" cho 7.000 sản phẩm thuộc nhóm hàng tiêu dùng thông dụng như thực phẩm tươi sống và chế biến, rau củ quả, chất tẩy rửa, hóa mỹ phẩm cá nhân… tác dụng khảo sát riêng của hệ thống cho thấy, mức giá thành trung bình của các sản phẩm tiêu dùng rất cần thiết này rẻ hơn 9,3% so với thị trường.

Đăng ký khách hàng thân thiết, làm thẻ VIP cũng là cách giúp người tiêu dùng tận dụng tốt cơ hội khuyến mãi. Hệ thống Big C có chương trình thẻ khách hàng thân thiết Big Xu, giúp khách tiết kiệm 2,5% khi mua hàng nhờ các ưu đãi dành riêng. Theo tính toán của siêu thị, chỉ riêng trong tháng 9, chương trình này đã giúp khách tiết kiệm khoảng 7,5 tỷ đồng.

Thẻ khách hàng thân mật Big Xu giúp chị Bùi Thị Quỳnh Hoa và Trần Anh Thơ tiết kiệm nhiều tiền mua sắm cho hạnh phúc gia đình.

Gia Nguyên

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Thói quen có hại làm cho sức khỏe ngày càng giảm

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *