Home / Công nghệ / Thiết bị photo đa nhiệm đẩy mạnh kết nối mạng bởi Canon

Thiết bị photo đa nhiệm đẩy mạnh kết nối mạng bởi Canon

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Mẫu máy photocopy mới của thế hệ Canon có thiết kế gọn nhẹ, chức năng in qua mạng và scan màu, scan qua mạng. Máy có thể sao chụp được phổ biến khổ giấy không giống nhau từ A3 cho tới A5. Màn hình LCD mỏng hiển thị 5 dòng đầy đủ thông tin và đa dạng ngôn ngữ để lựa tậu.

Bên cạnh đó, linh kiện thay thế cũng như lượng mực in tiêu dùng sở hữu giá tiền rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại phân khúc giúp chi phí sử dụng cho quý khách được tránh đáng kể.

Canon imageRUNNER 2002N cung cấp khổ in ấn tối đa A3, tích hợp trung tâm kết nối mạng và cho khả năng in trực tiếp từ những vật dụng dế yêu chạy iOS hay Android.

máy photocopy
tính năng hấp dẫn nhất trên Canon imageRUNNER 2002N là Department ID cho phép kiểm soát bằng máy theo từng tài khoản khác nhau. giả dụ muốn sử dụng, người mua nên đăng nhập mới có thể mở hết những chứng năng. Qua đấy, chủ mang của 2002N này có thể xác định ngừng những công dụng cũng như biết rõ với bao nhiêu bản in và bản sao được thực hiện giúp kiểm soát tổng tầm giá phải chăng hơn.

Canon imageRUNNER 2002N cũng cung cấp quét màu, chuyển trực tiếp tài liệu vào máy tính. Ứng dụng Canon MF Toolbox cho phép lưu và chia sẻ tài liệu sở hữu rộng rãi định dạng không giống nhau như Compact PDF (tối ưu kích thước nhỏ) hoặc PDF có tài năng tìm kiếm giúp quý khách tậu kiếm nội dung đơn giản.

cái máy photocopy của Canon tích hợp cổng mạng cho phép in ko dây từ những thiết bị chạy hệ điều hành iOS hoặc Android thông qua ứng dụng in thiết bị cầm tay Canon Mobile Printing App.

Canon imageRUNNER 2002N mất 13 giây để khởi động và khoảng nhị,9 giây nếu đang ở sẵn chế độ nghỉ. Thời gian cho bản sao chụp thứ 1 là 7,9 giây. Tốc độ sao chụp là 20 trang mỗi phút với khổ A4 và 11 trang mỗi phút có khổ A3. Độ phân giải quét (scan) là 300 x 300 dpi, sao chụp (photocopy) là 600 x 600 dpi và in là 600 x 600 dpi. Bộ xử lý của máy mang tốc độ 400 MHz, dung lượng bộ nhớ là 128 MB. Máy cũng tích hợp hệ thống sấy theo nhu cầu giúp cho các bạn tiết kiệm điện năng.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About mrtuan

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Rất không an toàn đường sắt không có đường gom, rào cản

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *