Home / Công nghệ / Thiết bị điện tử / Tại sao cửa cổng xếp inox 304 được yêu thích trên thị trường?

Tại sao cửa cổng xếp inox 304 được yêu thích trên thị trường?

Với sự phát triển của không ngừng của nền công nghiệp hiện giờ, sản phẩm cửa cổng xếp inox được sản xuất từ nhiều loại inox khác biệt.

Tuy nhiên loại chất liệu inox được sử dụng nhiều nhất vẫn luôn là inox 304. Vậy đặc tính gì của inox 304 mà khiến cho cửa cổng xếp inox 304 được ưa chuộng trên thị trường như vậy?

Lưu bản nháp tự động

 Các yếu tố giúp cho cửa cổng xếp inox 304 được ưa chuộng trên thị phần?

 Chống ăn mòn: inox 304 là loại inox này có công dụng chống ăn mòn cao, kể cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất, chính vì thế sản phẩm cửa cổng xếp làm từ inox 304 dễ dọn dẹp và sắp xếp và bảo đảm an toàn vệ sinh.

 Năng lực chuyên môn chịu nhiệt cao: năng lực chịu nhiệt cũng là 1 ưu thế của Inox 304 khi nó thể hiện được khả năng chống oxi hóa tốt ở nhiệt độ 870 độ C và tiếp tục thể hiện được lên đến nhiệt độ 925 độ C mà vẫn không có hư hại gì đáng kể.

Còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH PTH Vina cam kết tư vấn cụ thể và nhận báo giá sớm nhất Giá mô tơ cửa cuốn đặc biệt hoàn toàn MIỄN PHÍ. Gọi Ngay: 0909 351 425.

 Dễ tạo hình: inox 304 dễ tạo hình, gia công thể hiện năng lực hàn tốt, phù hợp với phần đông các kỹ thuật hàn… Inox 304 có thể dát mỏng mà không cần gia nhiệt.

Chính nhờ các yếu tố trên mà cửa cổng xếp inox 304 được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, nếu quý khách quan tâm có thể tham khảo 1 số loại cổng xếp tại công ty của chúng tôi:

  • Cửa cổng xếp inox 304
  • Cửa cổng xếp inox 201
  • Cửa cổng xếp hợp kim nhôm 

 (Theo congxepinox)

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Phong thủy cửa ra vào đem về may mắn tài lộc cho gia chủ

Cửa là nơi đón vận may, đồng thời còn là con đường thông dẫn sinh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *