Home / Công nghệ / Thiết bị điện tử / Sử dụng cổng barie tự động chắn đường phân luồng giao thông hiệu quả

Sử dụng cổng barie tự động chắn đường phân luồng giao thông hiệu quả

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Barie chắn đường được lắp đặt để kiểm soát điều hành ra vào tại một số khoanh vùng nhất định. lúc bấy giờ hầu hết các TTTM, bến ga, bến tàu, khu chung cư…đều lựa chọn cổng barie tự động làm thiết bị kiểm soát và phân luồng giao thông.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Thanh chan barie chi tiết và miễn phí.

Lợi ích khi sử dụng barie chắn đường kiểm soát giao thông

  Lưu bản nháp tự động
 

Barie chắn đường thiết lập rào cản an ninh

Thanh chắn barie sẽ lập lên một rào cản ngăn các loại xe ra vào thoải mái, gây ùn tắc, mất trật tự tạo các cổng ra vào. Lắp đặt một barie chắn đường đồng nghĩa với việc làn đường đó đã được điều hành và kiểm soát. Các phương tiện sẽ phải tuân thủ hàng lối, ra vào theo làn xe. Việc ùn tắc, lộn xộn được giải quyết, làm tăng sự hiện đại và văn minh tại cổng ra vào cũng là bộ mặt của các khu căn hộ chung cư cao cấp, nhà ở, TTTM cao cấp.

Tiết kiệm chi phí

Lắp đặt barie chắn đường có mức chi phí ban đầu khá thấp. Những loại barie chắn đường loại thường chỉ có giá khoảng trên 10 triệu đồng. với khoảng chi phí như vậy, hoàng toàn có thể đầu tư hệ thống kiểm soát điều hành tại cổng bằng barrier. Lợi ích kinh tế sẽ được kéo dài và nhân lên nhiều lần khi barrier tự động có độ bền cao, vận động được tiếp tục trong vòng nhiều năm. Nó sẽ giúp giảm chi phí của việc thuê nhân viên bảo đảm và các thiết bị kiểm soát giao thông khác.
   
Giữ an toàn cho người đi bộ trong Quanh Vùng cổng ra vào

Bãi giữ xe tại các siêu thị, trung tâm thương mại là Quanh Vùng lộn xộn nhất, vì không chỉ là những người khách vào gửi xe/ lấy xe mà còn cả người nhà của họ đứng chờ đợi. Việc lắp barrier chắn đường sẽ ngăn chặn việc phóng nhanh vượt ẩu, đảm bảo an toàn giao thông cho người đi bộ, đặc biệt là người cao tuổi và trẻ nhỏ.
  Như vậy việc hoàn thiện cơ sở vật chất nói chung và bãi đỗ xe nói riêng với hệ thống thanh chắn tự động sẽ góp phần không nhỏ vào sự đi lên của các trung tâm giao thương.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Rất không an toàn đường sắt không có đường gom, rào cản

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *