Home / Công nghệ / Thiết bị điện tử / Sử dụng cổng barie chắn đường phân luồng giao thông hiệu quả

Sử dụng cổng barie chắn đường phân luồng giao thông hiệu quả

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Barie chắn đường được lắp đặt để kiểm soát ra vào tại một số khu vực cố định. hiện giờ hồ hết các trọng điểm thương nghiệp, bến ga, bến tàu, khu chung cư…đều chọn lọc cổng barie tự động làm thiết bị kiểm soát và phân luồng liên lạc.

Vui lòng can hệ PTH Vina để được tham mưu: Lap dat barie chi tiết và miễn phí.

Ích lợi khi sử dụng barie chắn đường kiểm soát giao thông
Barie chắn đường thiết lập rào cản an ninh
Barie chắn đường sẽ lập lên một rào ngăn cản các loại xe ra vào tự do, gây ùn tắc, mất trật tự tạo các cổng ra vào. Lắp đặt một barie chắn đường đồng nghĩa với việc làn đường đó đã được kiểm soát. Các công cụ sẽ phải tuân thủ hàng lối, ra vào theo làn xe. Việc ùn tắc, bừa được giải quyết, làm tăng sự đương đại và văn minh tại cổng ra vào cũng là khuân mặt của các khu chung cư, nhà ở, trọng tâm thương mại cao cấp.

 Lưu bản nháp tự động

Tiết kiệm phí tổn
Lắp đặt barie chắn đường có mức chi phí ban đầu khá thấp. Những loại barie chắn đường loại thường chỉ có giá khoảng trên 10 triệu đồng. Với mức hoài như vậy, hoàng toàn có thể đầu tư hệ thống kiểm soát tại cổng bằng barrier. Lợi ích kinh tế sẽ được kéo dài và nhân lên nhiều lần khi barrier tự động có độ bền cao, hoạt động được liên tục trong vòng nhiều năm. Nó sẽ giúp giảm chi phí của việc thuê nhân viên bảo vệ và các thiết bị kiểm soát liên lạc khác.  
Giữ an toàn cho người đi bộ trong khu vực cổng ra vào
Bãi giữ xe tại các siêu thị, trọng điểm thương nghiệp là khu vực phứa nhất, vì không chỉ có những người khách vào gửi xe/ lấy xe mà còn cả người nhà của họ đứng chờ đợi. Việc lắp barrier chắn đường sẽ ngăn chặn việc phóng nhanh vượt ẩu, đảm bảo an toàn liên lạc cho người đi bộ, đặc biệt là người cao tuổi và trẻ nhỏ.
Như vậy việc hoàn thiện cơ sở vật chất nói chung và bãi đỗ xe nói riêng với hệ thống thanh chắn tự động sẽ góp phần không nhỏ vào sự phát triển của các trung tâm thương mại.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Rất không an toàn đường sắt không có đường gom, rào cản

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *