Home / Dịch vụ / Vận chuyển - Ship hàng / Sếp của Alibaba khen hàng giả còn tốt hơn hàng chính hãng

Sếp của Alibaba khen hàng giả còn tốt hơn hàng chính hãng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Nhà sáng lập hãng thương mại điện tử Alibaba Jack Ma cho rằng ngày nay, hàng giả do Trung Quốc sản xuất tốt hơn so với các sản phẩm chính hãng.
Theo Bloomberg, phát ngôn của tỉ phú Jack Ma làm tinh vi thêm nỗ lực cố gắng nhổ tận gốc hàng giả, hàng nhái trên trang mua sắm trực tuyến lớn nhất Đại lục.Các thương hiệu trái đất từ rất lâu nhờ cậy vào Trung Quốc và các cơ sở sản xuất chi phí rẻ khác để tăng cường lợi nhuận.

Xem thêm: Dịch vụ order 1688 của nhanshiphang.vn tại đây.

Song một số trong các nhà máy đó trở nên hiểu biết hơn, và hiện dùng internet, bao gồm các căn cơ của Alibaba, để trực tiếp bán sản phẩm của họ cho người tiêu dùng, ông Jack Ma nói tại hội nghị các nhà đầu tư của doanh nghiệp hôm nay 14.6.Dù vậy, tỉ phú sở hữu 23,7 tỉ USD vẫn nói thêm hiện Alibaba là tốt nhất trên nhân loại trong việc chiến đấu chống hàng giả.

Lưu bản nháp tự động

Đôi giày Nike chính hãng trong một cửa hàng REUTERS

Hầu hết “vấn đề là các sản phẩm giả mạo ngày nay có chất lượng tốt hơn, giá tốt hơn so với sản phẩm thật, đóng mác thật. Đây không phải là chuyện sản phẩm giả tiêu diệt họ, đây là các mô hình kinh doanh mới. Chính xác các nhà máy đó, các nguyên vật liệu đó, nhưng sản phẩm không được dùng tên tuổi của họ”, Jack Ma nói ở thành phố Hàng Châu.Thất bại trong việc làm sạch hình ảnh có khả năng khiến nhà phân phối và khách hàng hàng nước ngoài ngừng tin yêu hãng công nghệ khổng lồ châu Á. Jack Ma đang muốn có nhiều hơn một nửa doanh số đến từ ngoài Đại lục trong một thập kỷ. tình trạng tăng trưởng kinh tế nguội lạnh ở nước nhà khiến cố gắng trở nên cấp bách hơn.Hồi tháng 5, Alibaba bị đình chỉ tư cách thành viên trong The International AntiCounterfeiting Coalition, một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế chống hàng giả và vi phạm luật bản quyền.

 
Alibaba bị nhóm chống hàng giả nước ngoài đình chỉMột tổ chức chống hàng giả và vi phạm luật bản quyền quốc tế vừa đình chỉ tư cách thành viên của Alibaba Group Holding, một tháng sau khi hãng dịch vụ thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc tham gia.“Chúng tôi rất thích làm việc với các doanh nghiệp có tên tuổi. Chúng tôi không thể giải quyết vấn đề 100% vì đây là chuyện chiến đấu chống lại bản năng con người. Dù vậy, chúng tôi có thể giải quyết vấn đề tốt hơn bất kỳ chính phủ, tổ chức nào, hay bất cứ ai trên thế giới”, ông chủ Alibaba nói, cho biết hiện có khoảng 2.000 nhân viên đang làm việc để giải quyết hàng giả, hàng nhái.Alibaba dự kiến sẽ đạt 423 triệu người mua sắm trực tuyến trên toàn cầu trong thời gian nay, chủ yếu thông qua hai trang thương mại điện tử là Tmall.com và Taobao. Hãng đặt mục tiêu có 2 tỉ quý khách đến năm 2036, gấp đôi khối lượng hàng hóa buôn bán đến 6.000 tỉ nhân dân tệ, tương đương 911 tỉ USD, vào năm tài khóa 2020.Tỉ phú Jack Ma cho hay để cán mốc 2 tỉ người sử dụng, Alibaba phải thành công hơn tại địa chỉ nông thôn Trung Quốc. Ngoài ra, hơn 90% cuộc họp, ra quyết định và sự kiện của Alibaba đều được đánh dấu trên video để thế hệ tương lai có thể phân tích, học hỏi.

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Mặc kệ cảnh báo, nhiều phương tiện lưu thông trái phép trên cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *