Home / Công nghệ / Thiết bị điện tử / Phương pháp lựa chọn motor cửa cổng trượt

Phương pháp lựa chọn motor cửa cổng trượt

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Motor dùng cho cổng tự động kiểu trượt có khá nhiều công suất và đặc điểm không giống nhau, mỗi loại đều có thế mạnh riêng của mình. Để lựa chọn được loại mô tơ cổng trượt có công suất phù hợp vừa tiết kiệm điện vừa phù hợp cho mục đích sử dụng và tiết kiệm tiền là đều tương đối khó khăn. Nhằm giúp quý khách tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, Trường Hưng Phát sẽ giới thiệu đến quý khác cách lựa chọn mô tơ cửa cổng trượt.

Mô tơ cổng trượt là dạng sản phẩm dùng cho các loại cổng trượt đóng mở theo cơ chế tự động, là thành phần quan trọng nhất và không thể không có trong bộ sản phẩm cổng trượt tự động. Mô tơ cửa cổng trượt đóng vai trò là thiết bị truyền lực đóng mở cánh cổng, quyết định đến năng suất đóng mở cổng từ đó tiết kiệm được thời gian đóng mở cổng.

Lưu bản nháp tự động

Cửa cổng lùa tự động mà cung cấp thường được làm bằng nguyên liệu là inox và hợp kim nhôm chắc chắn và kiên cố hoạt động bằng cách trượt trên thành rail hoặc bánh xe để di chuyển hẳn sang phải hay qua trái tùy vào nhu cầu khách hàng.

Còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH PTH Vina cam kết tư vấn cụ thể và nhận báo giá sớm nhất GIÁ MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN đặc biệt hoàn toàn MIỄN PHÍ. Gọi Ngay: 0909 351 425.

Chính vì được gia công bằng inox hoặc hợp kim nhôm nên các cánh cửa cổng lùa tự động này có thể chịu tải trọng lượng tới hàng chục ngàn kg, để duy chuyển cánh cổng trượt tự động này thì cần ít nhất có tới 2 người để đẩy khi có xe ra vào. Với sự hỗ trợ của mô tơ cửa cổng trượt sẽ giúp đảm bảo an toàn và vững chắc và kiên cố cho các công ty và xí nghiệp sản xuất, khu chế xuất, khu nhà xưởng, …

Cách lựa chọn mô tơ cửa cổng trượt dựa trên khối lượng cánh cổng

Cách lựa chọn mô tơ cửa cổng trượt tải trọng 600kg – 800 kg là dùng loại mô tơ có công suất 120w – 250w

Cách lựa chọn mô tơ cửa cổng trượt tải trọng 1000kg là dùng loại mô tơ có công suất 370w

Cách lựa chọn mô tơ cửa cổng trượt tải trọng 1500kg là dùng loại mô tơ có công suất 450w

Cách lựa chọn mô tơ cửa cổng trượt tải trọng 3000 kg là dùng loại mô tơ có công suất 1000w

Cách lựa chọn mô tơ cửa cổng trượt tải trọng 5000kg là dùng loại mô tơ có công suất 1500w

Cách lựa chọn mô tơ cửa cổng trượt tải trọng 6000kg là dùng loại mô tơ có công suất 2200w
Các mẫu mô tơ cửa cổng trượt được nhiều khách chọn lựa:
Giải pháp để giúp cánh cổng lùa này có thể đóng / mở tự động:

Biết cách lựa chọn mô tơ cửa cổng trượt là Giải pháp tốt cho các doanh nghiệp vừa tiết kiệm được công sức vừa tiết kiệm được thời khắc, vừa tiện dụng lại an toàn. Để giải quyết vấn đề ở trên người ta đã chế tạo nên bộ thiết bị đặc biệt bằng cách sử dụng mô tơ trượt cánh cổng tự động và thanh ray dẫn hướng cùng với nguồn điện chỉ với một nút nhấn đơn giản cánh cửa cổng trượt nặng hàng vạn kg có thể tự động di chuyển đóng/mở trong giây phút.
Dễ dàng lựa chọn mua phụ kiện mô tơ cổng trượt ngang, trượt lùa:

Các phụ kiện cổng trượt ngang dễ dàng mua trên thị phần với ray dẫn hướng thường sử dụng là V5 và bánh xe trượt được bán sẵn trên Thị phần với cái giá thành rất rẻ. Dẫn hướng thanh cái cổng trượt ngang được cấu tạo đơn giản với 2 vòng bi được gắn lên dẫn hướng có thể điều chỉnh được khe giữa các đầu và than cái của cổng trượt. Gối đỡ cổng trượt ngang được gắn trên trụ cổng đối diện để định vị chắc chắn vị trí cổng đóng. Hơn hết mẫu cổng trượt ngang có thể tùy biến dễ dàng khi muốn lắp thêm mô tơ cổng trượt tự động khi khách hàng có nhu cầu cần lắp thêm thiết bị để đóng mở cổng tự động hoàn toàn.

Hiện đơn vị chúng tôi cung cấp các mẫu mô tơ cổng trượt ngang tự động cao cấp và giá tốt nhập khẩu nguyên kiện từ nước ngoài. Quý khách hàng hàng có thể tham khảo thêm các Bức Ảnh, thông số kỹ thuật tại: Motor cửa cổng trượt

 (Sưu tầm)

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Rất không an toàn đường sắt không có đường gom, rào cản

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *