Home / Công nghệ / Thiết bị điện tử / Những xu thế mới có thể xuất hiện ở Galaxy Note7

Những xu thế mới có thể xuất hiện ở Galaxy Note7

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Chiếc điện thoại chuẩn bị ra mắt của Samsung được giới công nghệ dự đoán sẽ tích hợp nhiều thiên hướng mới độc đáo.

Xem thêm: miếng lót chuột anime tại đây.

Sắc màu Blue Coral

Theo nhiều nguồn tin, Galaxy Note7 sẽ có 3 phiên bản màu là vàng, bạc và xanh san hô (Blue Coral). Trong các màu sắc này, Blue Coral là tuyển lựa mới, làm nên khác biệt rõ nét nhất giữa Galaxy Note7 với các thiết bị tiền nhiệm. Do đó, nếu tin đồn trên thành sự thật, nhiều khả năng Blue Coral sẽ tạo nên cơn sốt mới trong cộng đồng yêu công nghệ.

Blue Coral (giữa) được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt mới trên dòng Galaxy Note.
 

Hơn nữa, lựa chọn này cũng khá phù hợp với xu hướng thời trang thu đông, vốn chuộng những sắc màu trầm và nhã nhặn. Do đó, nếu Galaxy Note7 khoác lên màu áo Blue Coral sẽ trở thành điểm nhấn thời trang cho những sản phẩm công nghệ vào thời điểm cuối năm nay.

Ghi chú không giới hạn

Nhiều diễn đàn công nghệ nổi tiếng thế giới cho rằng Galaxy Note7 sẽ có khả năng chống nước, thậm chí hoạt động tốt dưới nước. Điều đó đồng nghĩa với việc siêu phẩm mới của Samsung có thể viết được cả trong môi trường nước.

Công nghệ mới của Galaxy Note7 sẽ mở ra trào lưu viết lách và ghi chú dưới nước độc đáo. Kết hợp cùng kĩ năng chụp ảnh mạnh mẽ, tính năng này sẽ giúp tạo nên nhiều thành phầm nghệ thuật hoặc ghi lại ý tưởng sáng tạo trong lúc bơi lội của nhiều người.

Thanh toán qua di động

Việc thanh toán bằng máy tính bảng di động đang khá chung, tuy nhiên nhiều người dùng vẫn còn lo ngại vì kỹ năng bảo mật trên máy tính bảng chưa cao. Nếu dự đoán Galaxy Note7 nâng cấp nền tảng bảo mật, cụ thể là bảo mật bằng võng mạc thành sự thật, người dùng sẽ ưu ái và tin tưởng thanh toán bằng điện thoại điện thoại hơn.

 

Bảo mật võng mạc là tin đồn gây xôn xao nhiều nhất về Galaxy Note7.
 

Bên cạnh đó việc gia tăng các công cụ bảo mật còn giúp người dùng an tâm hơn vì thông tin cá nhân được bảo vệ chặt chẽ qua nhiều lớp "khóa sinh trắc", hạn chế tối đa những rắc rối về đời tư và tài chính do tình trạng ăn cắp thông tin gây nên.

san sẻ dung lượng pin

Việc một chiếc laptop có tài năng sạc ngược pin cho laptop khác là điều hoàn toàn có thể xảy ra thông qua kết nối USB OTG. Với dung lượng pin nhiều kỹ năng lên đến 4.000mAh, người dùng Galaxy Note7 không những có thể yên tâm về trải nghiệm điện thoại cả ngày mà còn có thể san sẻ năng lượng cho người khác.

Trong bối cảnh nhu cầu giải trí, làm việc trên điện thoại của người dùng ngày càng nhiều thì những chiếc Galaxy Note7 với dung lượng pin "khủng" trở thành trạm truyền năng lượng không phải là viễn cảnh quá xa vời.

Sáng tạo ảnh vui nhộn

mở màn cho trào lưu ghi chú trên điện thoại di động, dòng Galaxy Note với điểm nhấn là bút S Pen đã giúp người dùng tạo nên không ít thành quả sáng tạo độc đáo. Năm nay Samsung có thể sẽ tích hợp thêm nhiều công nghệ mới cho bút S Pen của Galaxy Note7.

Không ít người kỳ vọng bút S Pen sẽ có thêm nhiều tính năng có ích, phục vụ giải trí và công việc.
 
Sau những thành công trong việc cắt ghép và ghi chú trên hình ảnh với bút S Pen, không ít người dùng kỳ vọng chiếc bút này có thể tiến thêm một bước nữa trong việc biên tập video trên thế hệ Galaxy Note7, tạo điều kiện cho các ý tưởng sáng tạo mới ra đời.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Rất không an toàn đường sắt không có đường gom, rào cản

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *