Home / Công nghệ / Thiết bị điện tử / Những vị trí nào cần lắp đặt barrier tự động cần gấp?

Những vị trí nào cần lắp đặt barrier tự động cần gấp?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Barrier tự động là thiết bị sử dụng công nghệ tự động để kiểm soát các dụng cụ giao thông tại một số khu vực như trạm thu phí chuyên chở đường bộ, cổng ra vào các cơ quan hành chính, khu đô thị-chung cư cao cấp… Về mặt hình thức, thanh chắn barrier được chia thành 3 loại: barrier tự động cần gấp; barrier tự động cần thẳng và barrier tự động hàng rào. Ở bài viết này, nhân viên kỹ thuật của PTH Vina sẽ cung cấp thông báo cụ thể về dòng thanh chắn tự động cần gấp.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: thanh chắn barrier chi tiết và miễn phí.

Đặc điểm của barrier tự động cần gấp
Việc phân loại barrier tự động dựa vào phần tay chắn giúp quý khách hàng dễ nhận biết hơn cả. bình thường barrier với phần thanh chắn thẳng được sử dụng phổ thông nhất.

 Cấu tạo barrier cần gấp: Barrier tự động cần gấp gồm hai bộ phận chính là hộp chứa thiết bị điều khiển và thanh chắn.

Trạng thái thanh chắn khi đóng-mở barrier:

Khi đóng barrier: Thanh chắn thẳng ngăn lối ra vào như thông thường
+ Khi mở barrier : Thanh chắn nâng lên sẽ gập lại tạo thành một góc so với mặt phẳng

Lưu bản nháp tự động
 
Barrier tự động cần gấp được dùng ở những vị trí nào?
Theo thống kê từ các kỹ thuật viên của PTH Vina – những người đã trực tiếp thực hiện lắp đặt hàng trăm dự án barrier tự động trên toàn quốc, thì so với 2 dòng thanh chắn tự động còn lại barrier tự động cần gấp chỉ chiếm khoảng 15% tổng công trình có sử dụng barrier.

  Vậy những vị trí nào mới cần đến barrier cần gấp? Nếu barrier tự động cần thẳng được dùng cho không gian ngoài trời, khoáng đãng và không gặp trở lực về chiều cao mỗi lần nhân viên bảo vệ đóng-mở thanh chắn. Thì barrier tự động cần gấp được dùng cho những vị trí có không gian hạn chế, quá thấp hoặc quá hẹp cho với chiều dài cần chắn. Như vậy mỗi lần có các công cụ ra vào khu vực kiểm soát, thanh chắn mở ra sẽ gập đôi thành tạo thành một góc vuông với mặt phẳng thay vì mở rộng quờ.
 
  Tuy nhiên trong một số trường hợp, các chủ đầu tư lại muốn dùng barrier cần gấp thay vì cần thẳng dù không gian lắp đặt không gặp trở ngại nào về diện tích. Trên thực tế, barrier tự động cần gấp được đánh giá là tạo nhịp đóng mở nhẹ nhõm, giảm xung tốc khi cần chắn hạ xuống.

  Địa điểm cần lắp barrier tự động cần gấp nhiều nhất là: Bãi giữ xe thông minh dưới tầng hầm của các trọng tâm thương nghiệp, khu chung cư, khu vui chơi tiêu khiển. Vì đặc điểm của tầng hầm những vị trí này khá hạn chế về chiều cao, không gian cũng không quá rộng rãi, cho nên bắt phải dùng thanh chắn gập thay vì dòng thanh chắn thẳng hay hàng rào.

  Dù dùng loại barrier tự động giá rẻ nào thì cũng không thể phủ nhận tầm quan trọng của thiết bị tự động này trong việc kiểm soát liên lạc. dùng hệ thống kỹ thuật tự động để điều khiển thanh chắn sẽ giúp các chủ đầu tư tằn tiện tối đa uổng nguồn nhân lực thay vì sử dụng sức người di chuyển barrier như trước. Tốc độ đóng mở thanh chắn barrier cũng đang được cải tiến theo thời gian để bảo đảm nhanh nhất trong những giờ cao điểm có lượt công cụ ra vào đông hơn.

Tìm kiếm đơn vị thi công lắp đặt barrier tự động uy tín là khó khăn với nhiều chủ đầu tư. PTH Vina đã có kinh nghiệm thực hành thành công hàng trăm công trình barrier tự động, bốt bảo vệ trên toàn quốc, chúng tôi luôn cam kết với quý khách hàng về chất lượng thiết bị du nhập cũng như độ dai sức và hiệu quả của công trình.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Rất không an toàn đường sắt không có đường gom, rào cản

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *