Home / Dịch vụ / Vận chuyển - Ship hàng / Những lưu ý quan trọng khi mua hàng trên Tmall

Những lưu ý quan trọng khi mua hàng trên Tmall

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Nếu bạn không phải là người thành thạo tiếng Trung Quốc và không có nhiều kinh nghiệm trong việc order, ship hàng Tmall, taobao hay các website China bạn sẽ gặp rất nhiều bỡ ngỡ. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những lưu ý vô cùng quan trọng, giúp bạn đặt hàng Tmall, alibaba, taobao… chuẩn nhất.

Xem thêm: Các dịch vụ và các sản phẩm Đặt hàng quảng châu của Nhanshiphang.vn tại đây.

Thông tin chung về Tmall, Alibaba, taobao và các website Trung Quốc.
 
Đây chính là những website được coi cao và được xếp vào danh sách những website dịch vụ thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc. Với quy mô đó, lượt mua hàng trên taobao, alibaba, Tmall, các web Trung Quốc và đặt hàng trên các website này chiếm tỉ lệ khá cao. Trung Quốc được coi như thiên đường của các loại hàng hóa, tại đây bạn rất có khả năng tìm thấy bất cứ thứ gì bạn cần, kiểu dáng và mẫu mã luôn đa dạng, không giới hạn về số lượng.

Lưu bản nháp tự động
 

Tuy nhiên, còn nếu như không có kinh nghiệm chắc chắn bạn sẽ gặp tương đối nhiều rắc rối khi tự mình đặt hàng. Các website China có hình thức vận động tương tự tran Thương mại dịch vụ điện tử Lazada tại nước ta. Ở đó sẽ có rất nhiều cửa hàng, nếu bạn không có kinh nghiệm sẽ khá khó để chọn được cửa hàng uy tín, chất lượng.
 
Các lưu ý quan trọng khi mua hàng Tmall.
 
Về tìm kiếm sản phẩm: Nếu bạn không giỏi tiếng Trung Hoa, việc đầu tiên bạn nên làm là sử dụng công cụ google translate để dịch sang tiếng Trung Quốc từ khóa (tên sản phẩm) mà bạn đang cần. Sau khi nhập từ khóa, bộ lọc của trang web sẽ cho hiển thị một loạt sản phẩm của các shop khác nhau cho bạn lựa chọn.

Lưu ý khi chọn sản phẩm: Nếu bạn muốn mua hàng với số lượng nhiều thì bạn không nên đặt ở nhiều shop khác nhau, bạn chỉ nên đặt ở 1 shop để tránh việc chi phí bị đẩy lên cao, đồng thời giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.
Về việc chọn shop uy tín: Khi bạn search 1 từ khóa, kết quả sẽ hiển thị cho bạn rất nhiều shop có bán sản phẩm bạn đang cần tìm. Tuy nhiên không phải tổng thể các shop đều có chất lượng tốt. Nếu bạn chọn phải shop không đảm bảo thì hàng hóa bạn đặt mua cũng sẽ không có chất lượng như bạn mong muốn.

Để tránh tình trạng đó, bài viết khuyên bạn nên mày mò kỹ các thông tin cũng tương tự lựa chọn shop đựơc đánh giá thứ hạng cao, thông thường các shop sẽ được đánh giá bởi những khách hàng đã từng mua sản phẩm trước đó nên sẽ tương đối khách quan, trung thực. Hoặc nếu bạn hoàn toàn không muốn mất thời gian để tự mua hàng trên taobao, alibaba, các web Trung Quốc thì bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hàng, order hàng taobao, alibaba, Tmall của davitrans.
 
Lựa chọn đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp: bây giờ dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về nước ta vô cùng trở nên tân tiến, bạn không cần được đích thân sang China để “đánh hàng” như trước, giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như công sức.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Thúc quy trình tiến độ dự án cao tốc TP.HCM – Mộc Bài

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *