Home / Dịch vụ / Vận chuyển - Ship hàng / Cách tìm kiếm và đặt hàng trực tiếp trên taobao

Cách tìm kiếm và đặt hàng trực tiếp trên taobao

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Taobao là mô hình thương mại điện tử C2C nổi tiếng tại Trung Quốc. Nguồn hàng quần áo trên Taobao rất nhiều chủng loại về kiểu dáng, mẫu mã, giá bán đa dạng và tiếp tục có những đợt sale off mạnh. Vì vậy, không ít bây giờ cũng chọn cách đặt hàng trên Taobao để săn nguồn hàng quần áo giá thấp này về bán trong shop của họ. Hàng chất, giá rẻ là vậy, nhưng không phải ai cũng biết cách để mua được các món hàng này. Trên Taobao không phải 100% các gian hàng đều là chất lượng, không phải chủ hàng nào cũng uy tín, vẫn có rất nhiều kẻ lừa gạt, hay bán những sản phẩm không đúng như thực tế nhằm chuộc lợi cho mình. Nếu thực sự muốn tìm kiếm được nguồn hàng quần áo giá rẻ chất lượng trên Taobao, đừng bỏ qua 3 điều dưới đây.

Xem thêm: Dịch vụ Đặt hàng tmall của nhanshiphang.vn tại đây.

1. DÙNG CÔNG CỤ GOOGLE TRANSLATE

Giao diện trang web, thanh điều hướng và các mục trong trang đều sử dụng tiếng Trung Hoa. Vì vậy, việc sử dụng một công cụ dịch trang như Google Translate là khá quan trọng giúp bạn hiểu được những thông tin trong số đó. Đôi khi sẽ có tương đối nhiều chỗ Google dịch không sát nghĩa, nhưng bạn đừng băn khoăn lo lắng, bởi thực chất chúng ta vẫn có thể hiểu được một cách nôm na nhất thông tin đó đang nói về sự việc gì. Sử dụng trình duyệt Google Chrome là cách dễ nhất để tra cứu thông tin của sản phẩm trên các shop của Taobao.

Lưu bản nháp tự động

2. LÀM THẾ NÀO ĐỂ đặt đơn hàng TRÊN TAOBAO ĐƯỢC CHẤT LƯỢNG?

DỰA TRÊN MỨC ĐỘ UY TÍN CỦA SHOP

Sau mỗi lần mua hàng thành công, Taobao sẽ cho phép thành viên đó được để lại một bình luận đánh giá về chất lượng của sản phẩm mà họ nhận được. Theo đó, đánh giá này được chia ra với 3 mức độ là: Tốt, Trung bình và Kém, dựa trên số điểm đánh ra mà thành viên chấm. Nếu là tốt sẽ được +1 điểm, Trung bình không cộng không trừ, Kém trừ 1 điểm. Tích lũy dần theo năm, số điểm này sẽ được quy đổi thành các cấp độ như sau:

Bảng xếp hạng mức độ uy tín của  các shop trên Taobao

Cấp độ trái tim: Mức độ uy tín thấp

Cấp độ kim cương: Mức độ uy tín trung bình

Cấp độ Vương miện bạc: Mức độ uy tín tốt

Cấp độ Vương miện vàng: Mức độ uy tín rất tốt

Chỉ nên mua hàng từ những shop đạt 3 kim cương trở lên

Vì vậy, khi mua hàng nên chọn các shop có cấp độ càng cao thì khả năng mua được sản phẩm tốt của bạn càng lớn. tuy vậy, có một điểm chú ý như sau:

Không phải tất cả các shop xếp hạng trái tim đều là cửa hàng có uy tín thấp, bởi có thể họ mới hoạt động nên chưa nhận được nhiều đánh giá từ phía khách hàng của mình. vì vậy, hãy kiểm tra thêm ngày thành lập của họ để có cái nhìn chuẩn xác hơn.

DỰA TRÊN ĐÁNH GIÁ TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

Trài nghiệm của khách khi mua hàng online sẽ dựa trên các tiêu chí đánh giá: Dịch vụ (người bán có nhiệt tình, có trách nhiệm với khách hàng hay không), Logistics (Sau khi đặt đơn hàng bao lâu nhận được sản phẩm). Những tiêu chí này cũng dựa trên số điểm mà shop đang có, điểm càng cao, thì trải nghiệm chung của khách hàng tại shop càng tốt.

DỰA TRÊN NHỮNG NHẬN XÉT KHÁCH QUAN TỪ PHÍA KHÁCH HÀNG ĐÃ MUA

Như đã nhắc đến ở trên, lúc một shop chỉ có xếp hạng trái tim hay đạt đếb mức độ vương miện vàng thì cũng đừng vội Tóm lại điều gì. Hãy kiểm tra những ý kiến nhận xét của người mua, vì đó là thông tin khách quan nhất để bạn nhìn nhận và đánh giá về chất số lượng sản phẩm mà shop đó đang cung cấp.

Cách mua hàng trên Taobao, bí kíp săn nguồn hàng giá thấp

Đương nhiên khi sử dụng Google Translate bạn không thể nắm bắt được tất cả những gì mà các thành viên khác chia sẻ, nhưng việc nhận định một nhận xét của ai đó là, khen hay chê thì bạn có thể biết được. Khi càng có tương đối nhiều comment tích cực thì canhg nhiều vật chứng cho sản phẩm đó là chất lượng.

Ngoài ra, bạn nên kiểm tra thêm số lượng sản phẩm đã giao dịch thành công của sản phẩm trong tab bên cạnh để nắm rõ hơn về mức độ bán chạy và năng lực chuyên môn thu hút của sản phẩm là nhiều hay ít. mặc dù, cần chú ý đến ngày giao dịch để đánh giá số số lượng sản phẩm bán được là trong thời gian mới đây hay kéo dài trong nhiều năm.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Thúc quy trình tiến độ dự án cao tốc TP.HCM – Mộc Bài

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *