Home / Công nghệ / Xe cộ - Ô tô / Những dụng cụ cần thiết trên ôtô

Những dụng cụ cần thiết trên ôtô

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Khi lái xe, bên cạnh các trang bị an toàn tiêu chuẩn như túi khí, ABS hay dây an toàn, người sử dụng cần trang bị thêm Những món đồ cần thiết giúp hành trình an toàn trọn vẹn hơn.

Cảm biến lùi trên ô tô thường được trang bị sẵn trên các mẫu xe sang trọng, tuy nhiên nhiều mẫu xe  phổ biến không có và người dùng nên trang bị thêm. Cảm biến lùi sẽ cảnh báo vật cản phía sau ngoài tầm quan sát của tài xế.
 

Gắn thêm camera lùi là bước nâng cấp so với việc gắn cảm biến lùi, bởi với camera màn hình sẽ hiển thị hình ảnh toàn bộ phía sau xe.

Xem thêm: Quý khách có nhu cầu lắp đặt : Camera hanh trinh o to han quoc liên hệ tại đây.
 

Gương chống điểm mù là hai chiếc gương cầu nhỏ được gắn thêm lên gương chiếu hậu bên ngoà, thường không được trang bị tiêu chuẩn trên cả thảy các mẫu xe hơi. Cặp gương cầu nhỏ này giúp lái xe có thể quan sát dễ dàng các điểm mù phía sau, bên cạnh việc quan sát kính chiếu hậu.
 

Ghế ngồi có sẵn trên xe thường không ăn nhập với trẻ nhỏ vì chúng không phù hợp với việc thắt dây an toàn. Một chiếc ghế đặc biệt dành cho trẻ con giúp cho bé ngồi an toàn hơn.
 

Bộ công cụ khẩn cứu hộ xe nên được trang bị thêm. Một bộ phương tiện khẩn gồm có hai cầu chì, một cuộn dây thừng hoặc cáp kéo xe, dây kích bình, bơm điện, băng dính điện, đèn bấm…
 

Hộp dụng cụ sơ cứu, với một số vật dụng giúp sơ cứu ban đầu như băng keo cá nhân, thuốc giảm đau, thuốc chống dị ứng… tuy nhiên các vật dụng và thuốc trong hộp sơ cứu phải được kiểm tra hạn sử dụng thường xuyên và thay thế thuốc mới khi hết hạn sử dụng.
 

Bình cứu hỏa cũng là một phương tiện hữu ích có thể thay đổi cảnh huống khẩn. Bình cứu hỏa nhỏ cần chọn lọc vị trí đặt phù hợp, dễ lấy khi xảy ra hỏa hoạn, rà soát thời hạn sử dụng và thay mới khi hết hạn.
 

Búa phá kính ôtô là phương tiện thiết kế để phá vỡ cửa kính xe trong trường hợp khẩn thoát nạn. Thiết bị này cũng được tích hợp phương tiện dùng để cắt dây an toàn.
 

Băng phản quang có thể dán ở cản trước và cản sau, nó đặc biệt hữu dụng khi bạn đậu xe trên đường trong điều kiện thiếu ánh sáng, sẽ giúp các xe đi tới dễ dàng nhận ra xe của bạn.
 

Đèn LED phụ trợ đặc biệt hữu ích khi bạn chuyển di vào khu vực đường tối, nó cũng giúp xe ngược chiều dễ dàng nhận ra bạn hơn khi chuyển di trong đêm tối.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Ô tô bán tải đắt khách nhất bị thu hồi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *