Home / Dịch vụ / Danh bạ bảo vệ / Nhiệm vụ của đơn vị cung cấp dịch vụ đảm bảo áp tải tiền, hàng hóa có giá trị

Nhiệm vụ của đơn vị cung cấp dịch vụ đảm bảo áp tải tiền, hàng hóa có giá trị

Bảo vệ áp tải tiền và hàng hóa có giá trị là loại hình dịch vụ đòi hỏi nhân viên bảo đảm phải có nghiệp vụ và niềm tin cảnh giác cao độ. Tìm hiểu về nhiệm vụ của đơn vị cung cấp dịch vụ đảm bảo áp tải tiền, hàng hóa có giá trị trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Cong ty bao ve o quan 2 tại đây.

Lưu bản nháp tự động

Nhân viên bảo đảm áp tải tiền

Trước ngày diễn ra áp tải tiền, hàng hóa có giá trị, công ty bảo đảm phải xây dựng kế hoạch áp tải, trong đó phải lường trước các tình huống xảy ra và lên phương án xử lý. Kế hoạch này phải dựa theo yêu cầu chi tiết cụ thể của từng khách hàng.

Các thông tin cần lưu ý khi lên kế hoạch như số lượng người tham gia áp tải tiền, hàng hóa có giá trị, tên, tuổi và chức vụ của họ; phương tiện sử dụng khi áp tải tiền là gì? Lộ trình đường đi? Quan trọng nhất là thông tin của lái xe? Hàng hóa vận chuyển là loại hàng hóa gì? Giá trị của chuyến hàng là bao nhiêu, thông tin cơ bản của loại hàng hóa như số lượng, khối lượng, thể tích, …

Vị trí của từng người trên xe xác minh như thế nào? Nhân viên bảo vệ áp tải tiền, hàng hóa có giá trị phải được ưu tiên vị trí phù hợp nhất để có thể quan sát trước sau và 2 bên xe.

Việc bố trí người áp tải cần có sự tính toán của nhân viên đơn vị chủ quản, và nhân viên bảo vệ cùng đo lường và thống kê khi vận chuyển hàng lên xuống.

Các thông tin về chuyến áp tải như số xe, giá trị tiền và hàng hóa, kế hoạch chuyển dịch, thời gian, số dân cư tham gia và số lượng nhân viên đảm bảo,… đều phải tuyệt vời giữ bí mật.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Nhân viên bảo vệ phải ghi chép lại để báo cáo cấp trên.

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tìm hiểu và khám phá barrie tại các trạm thu phí

Barie tự động ngày nay được sử dụng phổ biến tại các trạm thu phí. Vậy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *