Home / Công nghệ / Thiết bị điện tử / Nên mua loại camera hành trình loại nào tốt nhất hiện nay?

Nên mua loại camera hành trình loại nào tốt nhất hiện nay?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Camera hành trình giờ đây đã trở thành bạn đồng hành đáng tin cẩn của người điều khiển xe hơi. Được ví như chiếc hộp đen ghi lại dữ liệu hành trình của ô tô, nhiều lái xe đã có thể thân oan cho mình khi bị rơi vào những sự cố đáng tiếc.

Xem thêm: Quý khách có nhu cầu lắp đặt : Camera hành trình cho ô tô liên hệ tại đây.

 
 
 
Tư vấn chọn mua camera hành trình loại nào tốt

Như trước kia ở Việt Nam luôn xảy ra tình trạng nếu cụng giữa ô tô và loại khác nhỏ hơn thì chắc chắc xe “to” hơn là có lỗi và phải bồi hoàn thì nay nhờ sự xuất hiện của camera hành trình, những chiếc xe này có thể chứng minh lỗi là do bên nào. xuất hành từ ý nghĩa thực tế khôn cùng to lớn đó nhu cầu trang bị camera hành trình tăng mạnh. Tuy nhiên nên mua loại camera hành trình nào sẽ tốt và chất lượng, địa điểm mua ở đâu đáng tin luôn là những câu hỏi băn khoăn của người dùng.

* Tri thức cơ bản để chọn mua camera hành trình tốt nhất.

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại camera hành trình với nhiều chức năng, thậm chí tích hợp cả GPS định vị toàn cầu, Wifi, google map… Tùy thuộc vào nhu cầu dùng để người dùng chọn được một chiếc camera hành trình như ý. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý những điểm sau:
 

– Đầu tiên nên chọn một chiếc camera sử dụng dễ dàng với những thao tác đơn giản. Với những bác tài lớn tuổi hoặc không thực thụ tinh thông công nghệ không nên chọn một chiếc camera hành trình có quá nhiều chức năng hiện đại bởi vì thực tại là không cần thiết. Chọn theo nhu cầu sử dụng và quan yếu nhất là cần phải tự động ghi hình ngay sau khi xe khởi động và có thể xem lại được ngay khi bấm nút.

– Độ phân giải của một chiếc camera hành trình là một nguyên tố rất quan yếu cần để tâm đến. Camera cần có độ phân giải cao, độ phân giải HD trở lên, độ nhạy sáng tốt và có thể quay trong điều kiện ánh sáng kém khi di chuyển vào ban đêm.

– Tương trợ thẻ nhớ: Với độ phân giải cao thì các video quay lại sẽ có dung lượng lớn. Chính bởi thế nên mua những sản phẩm có tương trợ khe cắm thẻ nhớ, tối thiểu là 8Gb.

– Số lượng cổng quay video cũng rất quan trọng. Đối với các camera hành trình đời mới có 2 cổng camera, một cổng camera chính giành cho việc quan sát, cổng còn lại là giám sát xe.

Trên thị trường có rất nhiều loại camera hành trình được lăng xê rất phổ thông hiện giờ, từ những hãng Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc mới mức giá rẻ nhất từ 1,2tr đồng trở lên.

Thương hiệu cao cấp nhất tại Việt Nam hiện tại là các sản phẩm Camera hành trình VietMap được là loại Camera được dùng phổ biến nhất tại Việt Nam như Camera hành trình VietMap X9 model được bảo hành tới 24 tháng trên toàn quốc.Một Số tham số kỹ thuật của Camera hành trình Vietmap X9 tốt nhất hiện nay.
Một trong những điểm nổi bật mà rất nhiều lái xe chọn lựa loại camera X9 nhờ giá thành hợp lý khoảng 2,6tr các tính năng hợp. Đặc biệt là hệ thống định vị và dẫn đường xác thực, bản đồ của Vietmap X9 được cập nhật tự động 03 tháng/ 1 lần và hoàn toàn miễn phí. Đây là dữ liệu bản đồ tốt nhất Việt Nam hiện thời.

VietMap X9 là loại camera 01 mắt, nếu quý khách cần lắp đặt 02 mắt có thể tham khảo sản phẩm Camera hành trình Vietmap K12 có thể ghi hình trước và sau

Camera
Tuốt sản phẩm đều được bảo hành từ 12 đến 24 tháng trên toàn quốc. Quay Full HD và rõ nét ngay cả khi điều kiện ban đêm.

  • Một số tính năng tương trợ và các phần mềm phân tách trong camera sẽ giúp bạn xem lại video dễ dàng. Nên chọn các loại camera được tích hợp phần mềm phân tích.
  • Chọn địa chỉ mua uy tín, sản phẩm có tem mác bảo đảm, có bảo hành, các sản phẩm chính hãng. Tuyệt đối không mua hàng trôi nổi tránh mất tiền nhiều lần cho việc thay thế tôn tạo, thậm chí chỉ sau vài chục giờ ghi hình camera có thể hỏng ngay và không bắt đền ai được.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Rất không an toàn đường sắt không có đường gom, rào cản

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *