Home / Dịch vụ / Vận chuyển - Ship hàng / Mua hàng trên Amazon có đảm bảo không?

Mua hàng trên Amazon có đảm bảo không?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Amazon được đánh giá là website mua hàng Mỹ online hàng đầu trên trái đất với những ưu thế vượt trội như hàng hóa đa dạng, giá thấp. tuy vậy chất lượng hàng hóa trên Amazon là điều mà nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam còn nghi vấn. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chất lượng hàng hóa khi mua hàng trên Amazon cũng tương tự kinh nghiệm để mua được hàng giá tốt trên Amazon.

Xem thêm: Các dịch vụ và các sản phẩm Dat hang 1688 của Nhanshiphang.vn tại đây.

Mua hàng Mỹ chính hãng online trên Amazon có uy tín không?

Trên Amazon có 3 loại hàng chính: hàng được phân phối và vận chuyển bởi Amazon, hàng được bán bởi một nhà phân phối khác do Amazon vận chuyển, hàng được bán và phân phối bởi đối tác của Amazon. Trong đó, hàng nhóm 1 và nhóm 2 được Amazon kiểm soát bằng một quy trình nghiêm ngặt và chặt chẽ. Riêng hàng nhóm 3, Amazon cũng đã đưa ra những tiêu chuẩn sàng lọc, chế tài và quy định đối với nhà cung cấp để đảm bảo chất số lượng hàng hóa tốt nhất có thể khi đến tay người tiêu dùng.

Lưu bản nháp tự động

Vì vậy, khi mua hàng Mỹ online trên Amazon, ở một mức độ nhất định, khách hàng rất có khả năng yên tâm về nguồn gốc xuất xứ, xuất xứ và thương hiệu sản phẩm.

Phương thức thanh toán phong phú, an toàn và bảo mật

Khi mua hàng Mỹ chính hãng online trên Amazon, khách hàng có thể chủ động thanh toán giao dịch bằng nhiều hình thức không giống nhau như chuyển khoản ngân hàng, giao dịch thanh toán qua credit card, trả tiền mặt trực tiếp khi nhận hàng. Đặc biệt, Amazon là trang web duy nhất trên quả đât sở hữu hệ thống thanh toán giao dịch quốc tế riêng mang tên “Amazon payments”. Hệ thống này giúp cho khách hàng hàng Mỹ online trên Amazon hoàn toàn yên tâm về các sự việc bảo mật tài khoản (tựa như như Paypal).

Cơ chế bảo hành, đổi trả được quy định đầy đủ và rõ ràngKhi mua hàng Mỹ online trên Amazon, người mua có thể yên tâm về các sự việc bảo hành hay đổi trả. Amazon có những quy định đầy đủ, công khai, minh bạch về những sự việc này để đảm bảo quyền lợi khách hàng ở mức cao nhất trong trường hợp xảy ra những sai sót, thiệt hại do chính Amazon hoặc nhà cung cấp gây nên cho khách hàng.

Hạn chế khi mua hàng Mỹ online trên Amazon về nước ta và cách khắc phục

Hạn chế:Amazon không trực tiếp Giao hàng từ Mỹ về VN. Để mua được hàng, bạn phải cung cấp Showroom nhận hàng tại Mỹ. đây chính là khó khăn mà nhiều người thường gặp có ý định mua hàng Mỹ chính hãng online trên Amazon vì không phải ai cũng có người thân hoặc đồng đội tại Mỹ.Việc bằng hữu hoặc người thân gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam qua đường bưu điện thường ẩn đựng được nhiều rủi ro và nguy cơ như hỏng hóc, thất lạc, va đập,…

Phương án:Sử dụng dịch vụ mua hàng Mỹ ship về VN là cách an nhất để giải quyết những Hạn chế nêu trên.

Với kinh nghiệm dày dặn và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực ship hàng Mỹ, Phong Duy sẽ giúp bạn sở hữu những sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất trên Amazon thông qua dịch vụ mua hàng Mỹ online an toàn, thuận tiện và tiết kiệm nhất.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Mặc kệ cảnh báo, nhiều phương tiện lưu thông trái phép trên cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *