Home / Dịch vụ / Quà tặng / Món quà ý nghĩa sâu sắc kỉ niệm 20/10

Món quà ý nghĩa sâu sắc kỉ niệm 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 – dịp để tán dương những hy sinh thâm lặng, tình yêu thương chân thành của không ít người mẹ, người vợ, người chị. Bạn đã chuẩn bị gì để gửi tặng những người đặc biệt thân thương này chưa?

Tặng quà là một nét đẹp trong văn hóa Việt, món quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm sắc sảo. Đặc biệt, khi nhắc đến quà tặng cho nữ giới, bên cạnh mỹ phẩm, nước hoa, quần áo… thì những vật dụng cá nhân quen thuộc từng ngày là điều không thể thiếu vì tính tiện ích, ứng dụng cao và thông điệp thân cận mà chúng mang lại. Điển hình, một chiếc khăn bông cao cấp luôn là món quà gây nhiều cảm xúc ấm áp bất ngờ.

Xem thêm: Qua ngay 20/10 tại đây.

Lưu bản nháp tự động

Khăn bông Mollis với thiết kế hộp quà hoành tá tràng

Vì sao bạn chọn khăn bông làm quà tặng? Các bác sĩ chỉ ra rằng, khăn bông chính là vật dụng chứ dựng nhiều vi khuẩn khó nhìn thấy bằng mắt thường mà nhiều phần người tiêu dùng còn chưa ý thức cao về việc vệ sinh chúng đúng cách. Những vi khuẩn này sẽ được dịp sinh sôi, gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm cho da hoặc đường hô hấp nếu ở trong môi trường ẩm ướt, hoặc khăn sử dụng quá lâu ngày. điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng và tạo ra không ít lo ngại cho các bà nội trợ.

Chính sự cần thiết đó, mà việc tặng khăn cho người thương yêu trong dịp đặc biệt cũng chính là món quà sức khỏe, thể hiện sự quan tâm của người tặng đến nếp sinh hoạt lành mạnh từng ngày. Bên cạnh đó, khăn bông cũng chứa đựng thông điệp về sự yêu thương, chăm lo gắn liền với Bức Ảnh diệu hiền của người phụ nữ, đồng thời nhắc nhở họ về sự trân quý bản thân.

Mollis chính là món quà dành cho sức khỏe

mặc dù, thị trường hàng hóa với ồ ạt những chủng loại luôn đề ra bài toán khó trong việc cân nhắc lựa chọn sản phẩm chất lượng. Không khó để bắt gặp những loại khăn giá rẻ đến bất cứ lúc nào với chất lượng kém, chứa những thành phần hóa học tạo màu, thậm chí chất tẩy gây hại trực tiếp đến da, đe dọa sức khỏe GĐ. Những hóa chất tích tụ này chính là Lý Do của 1 loạt căn bệnh và tình trạng “tiền mất tật mang” của thói quen tiêu dùng kém chất lượng.

Trong bối cảnh đó, những doanh nghiệp chân chính, với tiêu chí chất lượng để lên đầu được đa số người sử dụng ủng hộ. trong các số ấy, thương hiệu khăn bông cao cấp Mollis thuộc Tổng công ty CP Phong Phú hoạt động với phương châm mang lại sản phẩm khăn bông đẳng cấp sang trọng và tiêu chí an toàn cho sức khỏe đã lấy được sự tin tưởng và tin tưởng từ rất nhiều khách hàng. Đó là chiếc khăn mẹ quấn bé, là món quà tràn đầy xúc động dành tặng bà, là tình cảm thân tình truyền qua từng thế hệ.

 

Món quà tri ân cũng chính là tình cảm được truyền qua các thế hệ

Ngày Phụ nữ Việt Nam đang ngày càng đến gần. Thấu hiểu vai trò thiêng liêng của người phụ nữ và những đóng góp to lớn của họ trong việc trở nên tân tiến xã hội, Mollis tin rằng những nỗ lực tạo nên thương hiệu khăn bông cao cấp chính là món quà tràn đầy yêu thương mà người phụ nữ đã cho đi và xứng đáng nhận lại.

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tết đến, chăm hoa hồng làm sao mới tươi lâu, chẳng lo sâu bệnh

Hãy chăm sóc để vườn hoa hồng của bạn đua nở, ngào ngạt hương thơm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *