Home / Công nghệ / Thiết bị điện tử / Mọi Cách khắc phục các lỗi ít của cổng an ninh

Mọi Cách khắc phục các lỗi ít của cổng an ninh

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trong quá trình quý khách sử dụng cổng từ an ninh chắc chắn sẽ không tránh khỏi một số lỗi nhỏ phát sinh như: Tình trạng cổng báo động giả, không phát tín hiệu khi phát hiện tem từ, cổng có độ nhạy kém,…
Xem thêm: cổng từ an ninh hoạt động thế nào  tại đây.
 

Với những lỗi nhỏ này bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục được không cần phải nhờ tới nhân viên ký thuật. Sau đây là những gợi ý của Tech Mart KD giúp bạn khắc phục lỗi nhỏ của cổng từ an toàn hiệu quả.

 

1. Điều chỉnh độ nhạy của cổng từ

 

Cổng từ an ninh có hai loại tần số thu phát chính là AM và FM. Đối với cổng AM thì chính độ nhạy nằm trên cánh thu và vị trí chỉnh độ tăng nhạy cho cổng từ chính là chíp ARV4. Bạn có thể tăng độ nhạy bằng cách điều chỉnh theo chiều kim đồng hồ và giảm độ nhạy của cổng từ theo chiều ngược chiều kim đồng hồ.

 

 

 

Đối với cổng từ FM thì bạn có thể chỉnh độ tăng nhạy trên phần cài đặt trên máy tính, những phần hướng dẫn này sẽ được đơn vị lắp đặt cổng từ hỗ trợ và bàn giao cho khách hàng.

 

2. Chống báo động giả

 

Cổng từ bình an shop thời trang hoặc cổng từ an ninh thư viện đều có thể xảy ra tình trạng báo động giả khi chịu ảnh hưởng của thời tiết, độ ầm, ánh sáng, hệ thống điện, dây cáp, …tác động.

 

Để xử lý được tình trạng này bạn cần tìm ra nguyên do trực tiếp dẫn tới ảnh hưởng đến tần sóng thu, phát của cổng từ. Thường thì tình trạng báo động giả hay diễn ra do đèn led, dây mạng hoặc vị trí tem từ quá sát với cổng, cổng bị ẩm ướt,… Chỉ cần bạn tìm ra căn nguyên gây nên báo động giả ở cổng từ an toàn thì việc khắc phục sẽ khôn cùng đơn giản.

3. Không báo động khi phát hiện tem từ

 

Một trong những lỗi thường xảy ra ở cổng từ bình yên khi sử dụng ở điều kiện không tốt, dùng quá lâu,… đó chính là phát hiện tem từ an toàn nhưng không báo động do độ nhạy kém. Tình trạng này là do cổng từ bị cháy nguồn dẫn, không có điện, enten bị lỗi hoặc tần số thu phát bị hỏng,… Với lỗi này, nếu không thể sửa được và chưa tìm ra nguyên nhân bạn có thể gọi ngay cho nhân viên kỹ thuật của Tech Mart KD để được hỗ trợ.

 

Hy vọng những chia sẻ trên của Tech Mart Kd sẽ giúp ích cho bạn nhiều trong việc sử dụng cổng từ bình an. Nếu ân cần đến những sản phẩm cổng từ an ninh, các thiết bị siêu thị khác quý khách vui lòng can dự với Tech Mart KD để được hỗ trợ và tham vấn cách sữa chữa hối hả, chuyên nghiệp nhất.

NGuồn: Mọi Cách khắc phục các lỗi ít của cổng từ an ninh

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About mrhoanganh

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Rất không an toàn đường sắt không có đường gom, rào cản

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *