Home / Dịch vụ / Vận chuyển - Ship hàng / Mách bạn cách đặt hàng trên Taobao, bí kíp săn nguồn hàng giá rẻ

Mách bạn cách đặt hàng trên Taobao, bí kíp săn nguồn hàng giá rẻ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Taobao là mô hình thương mại điện tử C2C nức tiếng tại Trung Quốc. Nguồn hàng áo quần trên Taobao rất phong phú về kiểu dáng, kiểu dáng, giá bán đa dạng và luôn có những đợt sale off mạnh. thành thử, rất nhiều bây chừ cũng chọn cách đặt hàng trên Taobao để săn nguồn hàng quần áo giá rẻ này về bán trong shop của họ. Hàng chất, giá rẻ là vậy, nhưng không phải ai cũng biết cách để mua được các món hàng này.

Xem thêm: đổi tiền trung quốc sang tiền việt nam ở đâu tại đây.

Trên Taobao không phải 100% các gian hàng đều là chất lượng, không phải chủ hàng nào cũng uy tín, vẫn có rất nhiều kẻ lừa lật, hay bán những sản phẩm không đúng như thực tiễn nhằm chuộc lợi cho mình. Nếu thực sự muốn tìm được nguồn hàng áo xống giá rẻ chất lượng trên Taobao, đừng bỏ qua 3 điều sau đây.

     
 

1. Dùng dụng cụ Google Translate

Giao diện trang web, thanh điều hướng và các mục trong trang đều dùng tiếng Trung Quốc. Vì vậy, việc dùng một công cụ dịch trang như Google Translate là khá quan yếu giúp bạn hiểu được những thông báo trong đó. Đôi khi sẽ có nhiều chỗ Google dịch không sát nghĩa, nhưng bạn đừng lo lắng, bởi bản chất chúng ta vẫn có thể hiểu được một cách nôm na nhất thông tin đó đang nói về vấn đề gì. sử dụng trình duyệt Google Chrome là cách dễ nhất để buông thông tin của sản phẩm trên các shop của Taobao.

2. Làm thế nào để đặt hàng trên Taobao được chất lượng?

Dựa trên chừng độ uy tín của shop

Sau mỗi lần mua hàng thành công, Taobao sẽ cho phép thành viên đó được để lại một bình luận đánh giá về chất lượng của sản phẩm mà họ nhận được. Theo đó, đánh giá này được chia ra với 3 mức độ là: Tốt, nhàng nhàng và Kém, dựa trên số điểm đánh ra mà thành viên chấm. Nếu là tốt sẽ được +1 điểm, Trung bình không cộng không trừ, Kém trừ 1 điểm. Tích lũy dần theo năm, số điểm này sẽ được quy đổi thành các cấp độ như sau:

Bảng xếp hạng mức độ uy tín của  các shop trên Taobao
 

Cấp độ trái tim: chừng độ uy tín thấp

Cấp độ xoàn: chừng độ uy tín nhàng nhàng

Cấp độ Vương miện bạc: chừng độ uy tín tốt

Cấp độ Vương miện vàng: chừng độ uy tín tốt nhất

Chỉ nên mua hàng từ những shop đạt 3 xoàn trở lên
 

vì thế, khi mua hàng nên chọn các shop có cấp độ càng cao thì khả năng mua được sản phẩm tốt của bạn càng lớn. Tuy nhiên, có một điểm lưu ý như sau:

Không phải bít tất các shop xếp hạng trái tim đều là cửa hàng có uy tín thấp, bởi có thể họ mới hoạt động nên chưa nhận được nhiều đánh giá từ phía khách hàng của mình. Do đó, hãy kiểm tra thêm ngày thành lập của họ để có cái nhìn xác thực hơn.

Dựa trên đánh giá trải nghiệm khách hàng

Trài nghiệm của khách khi mua hàng online sẽ dựa trên các tiêu chí đánh giá: Dịch vụ (người bán có nhiệt liệt, có trách nhiệm với khách hàng hay không), Logistics (Sau khi đặt hàng bao lâu nhận được sản phẩm). Những tiêu chí này cũng dựa trên số điểm mà shop đang có, điểm càng cao, thì trải nghiệm chung của khách hàng tại shop càng tốt.

Dựa trên những nhận xét khách quan từ phía khách hàng đã mua

Như đã nói ở trên, khi một shop chỉ có xếp hạng trái tim hay đạt đếb mức độ vương miện vàng thì cũng đừng vội kết luận điều gì. Hãy rà soát những ý kiến nhận xét của người mua, vì đó là thông tin khách quan nhất để bạn nhìn về chất lượng sản phẩm mà shop đó đang cung cấp.

Mách bạn cách đặt hàng trên Taobao, bí kíp săn nguồn hàng giá rẻ

Đương nhiên khi sử dụng Google Translate bạn chẳng thể nắm bắt được quơ những gì mà các thành viên khác san sẻ, nhưng việc nhận định một nhận xét của ai đó là, khen hay chê thì bạn có thể biết được. Khi càng có nhiều comment hăng hái thì canhg nhiều minh chứng cho sản phẩm đó là chất lượng.

ngoại giả, bạn nên thẩm tra thêm số lượng sản phẩm đã giao thiệp thành công của sản phẩm trong tab bên cạnh để nắm rõ hơn về mức độ bán chạy và khả năng cuốn của sản phẩm là nhiều hay ít. Tuy nhiên, cần để ý đến ngày giao dịch để đánh giá số lượng sản phẩm bán được là trong thời kì mới đây hay kéo dài trong nhiều năm.

rà soát các chương trình khuyến mại

Giá màu đỏ là giá khuyến mại mới và có ưu đãi chuyên chở miển phí

Thường thì các thông tin này sẽ xuất hiện ngay phía bên phải của sản phẩm, với một đôi chính sách ưu đãi như giảm giá, đổi trả trong 7 ngày, miễn phí chuyển vận… Tuy nhiên, cần xem rõ điều khoản khuyến mại để tránh bị lầm tưởng, ví dụ như chính sách tải miễn phí thường thì họ chí ứng dụng cho khách hàng trong nước, nếu mua từ Việt Nam bạn sẽ phải thanh toán cước phí bình thường.

3. Đặt hàng, tính sổ và chuyên chở

Trước khi muốn đặt hàng phải có tài khoản trên Taobao, nếu chưa có bạn có thể đăng ký. Việc đăng ký hoàn toàn miễn phí và chóng vánh, khâu này bạn chỉ cần dùng Google Translate và làm theo là được.

Tuy nhiên, khâu thanh toán thì khá phức tạp, quờ quạng giao tiếp trên Taobao yêu cầu người mua phái tính sổ qua phương thức quốc tế qua một ngân hàng trung gian alipay, vì họ cho rằng đây là một dạng cổng tính sổ an toàn vì giảm thiểu đc rủi ro cho cả 2 bên.

Hơn nữa, ngay cả khi có được account trên alipay, bạn cũng phải thương thuyết với chủ shop về phương thức tải. Lúc này nếu cả 2 bên là bất đồng ngôn ngữ thì quả thực rất khó để có một giao tế thành công.

Cách tốt nhất là chọn lựa một bên ship hàng trung gian, họ có thể bảo đảm cho bạn có hàng tại kho ở Việt Nam, thường thì sau khi được tải về nước màu hóa sẽ được tập kết tại Hà Nội, hoặc TP Hồ Chí Minh, và họ sẽ hệ trọng với bạn để ra đó lấy hàng.

Lưu ý khi đặt hàng trên Taobao

Sản phẩm trên Taobao giống như một mớ hỗn độn, đắt, rẻ, xấu, đẹp, hàng tốt, hàng rởm đều có cả. do vậy, trước khi mua một số lượng lớn, hãy test thử một đôi cửa hàng, mỗi nơi chỉ mua một sản phẩm trước khi chọn mua số lượng nhiều cho những lần sau.

Khi thuê một bên thứ ba chuyên chở, hãy thỏa thuận với họ về giá ship, các loại phí khác phải chịu một cách chi tiết. Buôn bán thì phải có lãi nên nếu họ tính giá chuyên chở cao quá bạn sẽ chẳng có lời khi bán ra thị trường.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Mặc kệ cảnh báo, nhiều phương tiện lưu thông trái phép trên cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *