Home / Dịch vụ / Quà tặng / 5 Món quà sinh nhật cho bố tuyệt vời nhất

5 Món quà sinh nhật cho bố tuyệt vời nhất

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Thường gắn với vai trò người cột trụ trong gia đình, mạnh mẽ và có cách trình diễn.# tình cảm rất khác so với mẹ, nhưng thực tại các ông bố cũng rất thích được người thân thương quan tâm và yêu chiều, nhất là vào dịp đặc biệt như sinh nhật mình.

 Sinh nhật bố là dịp để chúng ta biểu thị lòng hiếu thảo và tình lớn lao của mình với bố, gửi tặng bố những lời nói chân thành, ngọt, những món quà ý nghĩa mà thường nhật chúng ta chẳng thể làm được. Nếu bạn đang chần chờ không biết nên chọn gì làm quà tặng sinh nhật cho bố.

Xem thêm: hoa sinh nhật rực rỡ tại đây.

Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 5 món quà sinh nhật ý nghĩa để có thể thay lời bạn muốn nói dành tặng cho người bố thân thương của bạn nhé.

1. Ví da

Ví da là món quà trước nhất bạn nên tặng bố, bởi những bố luôn luôn ngày đêm khó nhọc cũng chỉ hy sinh để kiếm tiền đem lại cuộc sống sung túc nhất cho gia đình vợ con.

Một chiếc ví da sẽ là một lời chúc ý nghĩa bạn dành tặng bố, mong bố luôn luôn thuận lợi trong công việc và gặt hái được nhiều thành công hơn.


 

Hơn nữa, chiếc ví bạn tặng bố sẽ luôn mang theo bên mình và cho dù làm việc gì bố cũng sẽ luôn nghĩ tới các con, nghĩ tới gia đình.

2.Thời trang nam

Hãy tặng bố những bộ thời trang nam, một chiếc áo ấm hay một chiếc áo sơ mi hay đơn giản chỉ là chiếc thắt lưng da đều là những món quà sinh nhật tặng bố khôn xiết ý nghĩa. Bố sẽ luôn cảm thấy ấm áp như có bạn ở bên khi mang chúng bến mình.


 

3. Đồng hồ nam

Một chiếc đồng hồ nam cũng là một gợi ý hay cho bạn khi chọn quà sinh nhật cho bố.  Đặc biệt đối với những ông bố xoành xoạch bận rộn với công việc thì chiếc đồng hồ do chính tay bạn tặng sẽ là một lời nhắc nhở bố hãy sắp đặt thời gian làm việc hợp lý và hãy dành thời gian cho gia đình và con cái.

Chú ý là nếu bố bạn đã qua tuổi 50 thì tuyệt đối không nên tặng món quà này nhé, đó là điều tối kỵ.


 

4. Dao Cạo Râu Máy

Đơn giản nhưng ít ai nghĩ đến, với một chiếc dao cạo râu máy thì việc làm đẹp cho bộ mặt của bố sẽ đơn giản hơn bao giờ hết. Và nó chắc chắc sẽ là món quà tặng bố đầy bất ngờ cho ông trong ngày sinh nhật sắp tới đây của bố.

Dao cạo râu máy, quà tặng cha đầy ý nghĩa

5.Khung ảnh gia đình

dù rằng xoành xoạch bận rộn nhưng những ông bố xoành xoạch là đôi cánh bảo vệ gia đình mình, đối với họ gia đình luôn là thứ hết sức quan trọng. Bạn cũng có thể mua những khung ảnh đẹp hoặc cũng có thể tự tay làm ra những khung ảnh đẹp sẽ là một món quà tặng  ý nghĩa dành tặng bố và lồng những bức ảnh gia đình vào đó, những lúc bố mỏi mệt nhìn vào bức hình gia đình bố sẽ có điểm tựa tinh thần chắc chắn và thấy ấm áp hơn khi gia đình luôn ở bên cạnh.

 

Hãy tìm hiểu xem sở thích của bố là gì và chọn một món quà ăn nhập thay cho lời nói: “Con yêu bố rất nhiều” bạn nhé.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tết đến, chăm hoa hồng làm sao mới tươi lâu, chẳng lo sâu bệnh

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *