Home / Dịch vụ / Quà tặng / List những mẹo trồng rau quả đẹp như trồng hoa để vừa có rau ăn vừa làm đẹp khu vườn

List những mẹo trồng rau quả đẹp như trồng hoa để vừa có rau ăn vừa làm đẹp khu vườn

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trồng rau quả không chỉ Ship hàng nhu cầu thực phẩm sạch, mà còn Ship hàng cho mục đích trang trí cho khu vườn thêm đẹp. Yêu cầu "khó nhằn" ấy hoàn toàn có thể thực hiện nếu bạn biết những cách trồng dưới đây.

Để tạo vẻ đẹp xanh tươi cho khoảng không gian sống, đồng thời mang lại nguồn thực phẩm an toàn cho mỗi bữa ăn của hạnh phúc gia đình không còn quá khó nếu khách hàng biết cách. Dưới đây chính là những nhắc nhở hữu ích để tạo ra một khu vườn rau quả và hoa sinh động, bắt mắt.

Xem thêm các sản phẩm Hoa trang trí sảnh khách sạn của hoahongmagic.com tại đây.

Lưu bản nháp tự động
1. Cà chua là cây rất có khả năng trồng trong chậu, đặt bên các khung cửa sổ. Khi cà chua ra quả, nó sẽ tạo ra một màu sắc tuyệt đẹp cho khung cửa sổ nhà bạn trong mùa hè. Và chậu cà chua sẽ đẹp hơn nữa nếu chủ nhà trồng đan xen một vài cây hoa có màu sắc bùng cháy rực rỡ.

 


2. Trồng mỗi loại cà chua trong một thùng gỗ và đặt cạnh nhau, những hãy nhớ nguyên tắc màu sắc tương phản nhé! Đặt những cây cà chua vàng cạnh những cây cà chua đỏ để có một khu vườn đẹp long lanh khi cây ra quả.


3. Nếu bạn vẫn nghĩ không gian chật hẹp không thể trồng rau, và trồng rau thì không đẹp như trồng hoa thì bạn đã sai rồi. Chia luống dọc bằng cách trồng rau trong các túi chuyên dụng như thế này sẽ giúp khu vườn nhà bạn trông bắt mắt hơn hẳn đấy!


4. Thay vì trồng rau trong thùng xốp hoặc nhựa, bạn có thể dùng những chiếc thùng gỗ để thay thế sửa chữa. Thùng gỗ sẽ giúp tạo thành một cái nhìn mộc mạc, đơn giản dễ dàng nhưng vẫn tinh tế và sắc sảo cho ngôi nhà của bạn.


5. Việc thu xếp trồng những loại rau nào cạnh nhau sẽ đưa ra quyết định đến vẻ đẹp khu vườn của bạn, vì vậy đừng bỏ qua vấn đề này. Những cây cà chua khi ra trái với màu sắc xanh đỏ, trồng cạnh cây húng quê xanh non mướt mát, đan xen với những bông hoa có màu sặc sỡ giúp khu vườn đẹp nổi bật.


6. Với những loại rau ăn lá chỉ có một màu xanh đơn điệu, hãy trồng đan xen một vài loại hoa có màu sắc sặc sỡ là khu vườn của bạn sẽ thêm nhộn nhịp, bắt mắt.


7. vẫn chính là sự bố trí của màu sắc. Hãy trồng những loại rau ăn lá có màu sắc tương phản cạnh nhau để tạo nên một khu vườn đẹp đúng nghĩa.


8. Đây là 1 trong cách khác để trồng đan xen. Những khóm hoa oải hương được trồng đan xen với bắp ngô và cây gia vị cho thấy chủ của ngôi vườn rất biết cách tận dụng khoảng đất nhỏ hẹp một cách tối đa.


9. Một vài cây rau mùi được trồng đan xen với nhiều loại hoa có công dụng trang trí thật sự. Bạn có thể trồng những chậu rau – hoa như thế này bên bậu cửa sổ hoặc bàn ăn ngoài trời.


10. Ớt là một trong những cây có màu sắc sặc sỡ nên rất dễ làm rất nổi bật các khung cửa sổ. Hãy tận dụng bệ cửa sổ để trồng một vài chậu ớt. Bạn chỉ cần có một chiếc chậu với độ sâu từ 15-20cm và cửa sổ có nắng ít nhất 3 giờ hằng ngày là sẽ giúp ớt trở nên tân tiến bình thường. Màu sắc bùng cháy của các trái ớt sẽ tô điểm cho căn bếp của GĐ.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tết đến, chăm hoa hồng làm sao mới tươi lâu, chẳng lo sâu bệnh

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *