Home / Công nghệ / Xe cộ - Ô tô / Kỷ lục tháng 7, ô tô Giảm ngay sâu nhất gần 200 triệu

Kỷ lục tháng 7, ô tô Giảm ngay sâu nhất gần 200 triệu

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trung tuần tháng 7, nhiều hãng ô tô tiếp tục tung ra chính sách ưu đãi, Giảm ngay xe. Trong đó, nhiều mẫu ô tô giá giảm sâu, có xe như Nhật Mitsubishi giảm tới gần 200 triệu đồng.

Bạn quan tâm đến : Đại lý phân phối xe tải veam ở hcm vui lòng liên hệ Công ty TNHH MTV Sài Gòn Phương Nam

Cụ thể chi tiết, hãng xe Nhật Mitsubishi đã có động thái giảm giá rất mạnh cho mẫu Mitsubishi Pajero 3.0, với 164 triệu đồng. Giá bán Lúc Này của Mitsubishi Pajero 3.0 tại các cửa hàng đại lý giảm từ 2,12 tỷ vnđ xuống còn 1,955 triệu đồng.

Việc giảm tới gần 200 triệu VND ngay một lúc cho một mẫu xe được coi là bước đi khá liều lĩnh của nhà sản xuất Nhật Bản. Bởi trên thị trường ô tô trong nước, hiếm có một mẫu ô tô nào giảm mạnh như vậy.

Ngoài mẫu Pajero, nhiều mẫu xe khác của Mitsubishi giữ nguyên mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá của tháng 6.

Lưu bản nháp tự động
 Mẫu SUV 7 chỗ này của Mitsubishi có mức giảm 164 triệu đ

 Theo đó, hãng Mitsubishi tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trực tiếp vào giá bán xe từ 25-106 triệu đồng. Điển hình như, mẫu Pajero Sport giảm từ 50-106 triệu đồng cho 2 phiên bản của xe. Mẫu Mitsubishi Outlander giảm 90 triệu đồng trực tiếp vào giá bán xe cho 2 phiên bản 2.0 CVT và 2.4 CVT. Mẫu xe bán tải Triton giảm tới 60 triệu VND tùy phiên bản. Mẫu Mitsubishi Mirage giảm 50 triệu VND cho cả hai phiên bản. 1 số mẫu xe khác của Mitsubishi như Pajero, Outlander Sport không được giảm ngay trực tiếp nhưng được Tặng Ngay quà tặng trị giá 48 triệu đồng.

Động thái ưu đãi giảm giá mạnh tay của Mitsubishi không nằm ngoài mục đích lôi kéo khách hàng, tăng doanh số. Trong danh sách 10 mẫu ô tô có doanh số thấp nhất VN hồi tháng 6, có 2 mẫu ô tô đầu bảng của Mitsubishi là Mitsubishi Pajero và Outlander Sport.

Ngoài Mitsubishi, Thị Trường ô tô Việt Nam còn chứng kiến cuộc đua ưu đãi giảm giá của nhiều “ông lớn” ô tô nước Nhật khác.

Mở màn cho cuộc giảm giá ô tô trong tháng 7, hãng xe Honda đã khiến các địch thủ sốc khi mạnh tay áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá bán cho không hề ít mẫu ô tô, trong những số đó có mẫu giảm tới 200 triệu VND.

Mẫu ô tô có mức giảm 200 triệu đồng là Honda Odyssey. Honda CR-V tiếp tục được điều chỉnh giảm thêm 10-20 triệu đồng so với khoảng giảm của tháng 6. Mẫu xe hạng C Honda Civic Turbo cũng sẽ được giảm 60 triệu đồng. Mẫu Honda Accord được giảm 100 triệu VND. Cuối cùng là Honda City 2017, mẫu xe mới được giới thiệu vào giữa tháng 6 vừa mới rồi có mức giảm tiền mặt từ 10-20 triệu đồng, tùy phiên bản và cửa hàng đại lý.


 Honda Odyssey có mức giảm 200 triệu đ

So với cái giá niêm yết hồi đầu tháng 6, giá bán của cả 4 phiên bản của Mazda 6 đều được giảm vào thời điểm tháng 7 này. Theo đó, phiên bản AT 2.5L giảm từ 929 triệu đồng xuống còn 899 triệu đồng. Phiên bản 2.0L hạ giá từ 945 triệu đồng xuống 915 triệu đ.

Với phiên bản 2.0L Premium, mức giá cũng sẽ được giảm từ 999 triệu đồng xuống 969 triệu đ. Còn phiên bản 2.5L Premium được điều chỉnh giá bán từ 1,165 tỷ đồng xuống 1,125 tỷ đồng.

Không chịu ngồi yên, trong tháng 7 này, các đại lý phân phối của Toyota cũng đã thực hiện 2 lần 'đại hạ giá' xe.

Thời gian gần đây, Một số đại lý phân phối Toyota Long Biên, Toyota Hà Đông hay Toyota Mỹ Đình đã thực hiện đợt áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá lần hai trong tháng 7, với mức giảm sâu. Cụ thể, Toyota Camry và Toyota Corolla Altis được các đại lý phân phối ưu đãi, giảm giá lên đến hơn 100 triệu đồng, bao gồm cả tiền mặt, phụ kiện và bảo hiểm vật chất.

Khi thấy các thương hiệu ô tô Nhật thường xuyên đưa ra nhiều ưa đãi nhằm lôi kéo khách hàng, các hãng xe Hàn Quốc cũng buộc phải “tham chiến”.

Hyundai thực hiện giảm giá cho nhiều mẫu xe với mức từ 10-40 triệu VND và đi kèm nhiều phụ kiện. trong các số đó, Hyundai Santa Fe được giảm khá mạnh từ 30-40 triệu đồng, kèm phụ kiện trị giá 50 triệu VND.


Hyundai Santa Fe là mẫu xe luôn nhận được rất nhiều ưu đãi.

Một "ông lớn" xe hơi cũng đến từ Hàn Quốc khác là Kia cũng thường xuyên áp dụng các cơ chế giảm giá, ưu đãi cho khách hàng mua xe.

Tháng 7 này, Kia cũng áp dụng chính sách ưu đãi cho nhiều mẫu xe.

Theo bảng giá xe Kia tháng 7/2017, các mẫu Optima 2.0 AT, Optima 2.0 ATH và Optima 2.4 AT sẽ được áp dụng ggiảm giá lần lượt 25, 20 và 45 triệu đ. Còn mẫu xe ăn khách Kia Morning chỉ được giảm giá nhẹ 2 triệu đồng.

Khi thấy các thương hiệu ô tô Nhật, Hàn đua nhau tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá, “ông lớn” ô tô Mỹ cũng không thể đứng nhìn.

Tầm vào tháng 7, Chevrolet tiếp tục ưu đãi mạnh cho mẫu xe bán tải Colorado. Trong đó, mẫu Colorado 2.8L 4×4 AT LTZ được áp dụng ưu đãi mạnh mẽ nhất với tổng giá trị lên tới mức 80 triệu đồng và thấp hơn 10 triệu VND so với tháng 6. Ngoài Colorado 2.8L 4×4 AT LTZ, 4 phiên bản còn lại của mẫu bán tải Colorado cũng đã được điều chỉnh giảm nhẹ

 
Chevrolet tiếp tục ưu đãi mạnh cho mẫu xe bán tải Colorado

Sau khi liên tục đại hạ giá trong khoảng time dài, các doanh nghiệp ô tô cho biết từ nay đến cuối năm sẽ không giảm ngay nữa. Giá xe đã chạm tới đáy, không có điều kiện giảm hơn. Tuy nhiên, với động thái giảm giá, ưu đãi mạnh của Honda, Mazda và Toyota trong đầu tháng 7 này,

Việc các hãng xe đua nhau giảm giá, ưu đãi khiến cho giá ô tô ở Việt Nam hiện nay trở nên lôi cuốn hơn bao giờ hết. mặc dù, khi thời điểm thuế nhập khẩu ô tô trong khu vực giảm sút 0% đang đến gần, đa số người vẫn ngóng chờ một đợt giảm ngay sâu nữa, để rất có thể biến giấc mơ ô tô giá rẻ tại nước ta thành hiện thực.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Ô tô bán tải đắt khách nhất bị thu hồi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *