Home / Dịch vụ / Danh bạ bảo vệ / Bảo vệ điển trai tình nguyện bảo vệ Tổng thống Hàn Quốc

Bảo vệ điển trai tình nguyện bảo vệ Tổng thống Hàn Quốc

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, INTERNET. CHÚNG TÔI KHÔNG CUNG CẤP CÁC THÔNG TIN NÀY.

Choi Young-jae, vệ sĩ của Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in, từng tự nguyện tập hợp đồng đội để ra đời một đội bảo đảm người đứng đầu đất nước.

Lưu bản nháp tự động
Choi Young-jae (giữa), vệ sĩ của tổng thống Hàn Quốc, gây sốt mạng xã hội vì hình thức bề ngoài điển trai và thờ ơ. Ảnh: Korea Times

"Chúng tôi tự trả mọi chi phí đảm bảo Tổng thống. Đội chúng tôi bao gồm 10 người. Họ đều là đàn em của tôi trong Bộ tư lệnh Chiến tranh Đặc biệt Hàn Quốc. Chúng tôi bắt đầu nhiệm vụ từ tháng hai sau khi ông Moon, lúc đó thậm chí chưa trở thành ứng viên tranh cử tổng thống, nhận được những lời đe dọa", Choi Young-jae trả lời phỏng vấn Korea Times.

Xem thêm: cong ty bao ve o quan 2 tại đây.

Choi cảm thấy vinh dự được góp sức giúp Tổng thống Moon thực hiện giấc mơ vực dậy đất nước Hàn Quốc mà ông ấp ủ từ tương đối lâu.

Về việc bỗng nhiên trở thành gương mặt "gây sốt" trên mạng xã hội, Choi nói dù rất vui nhưng anh không muốn làm lạc hướng chú ý của công chúng đối với Tổng thống và thấp thỏm việc mình bỗng nổi tiếng sẽ gây rắc rối cho ông Moon Jae-in.

"Tổng thống bây giờ thuộc về người dân Hàn Quốc. Vì vậy, xin hãy bình an và giữ gìn sức khỏe", Choi nói và thêm rằng nhiệm vụ bảo vệ Tổng thống của anh đã kết thúc.

Choi Young-jae, 36 tuổi, đã có vợ và hai con gái. Anh đang dành thời điểm cho hạnh phúc gia đình sau rất nhiều tháng miệt mài làm cận vệ theo sát mỗi bước chân tân Tổng thống Hàn Quốc.

"Vợ tôi là giáo viên luyện thi chứng chỉ tiếng Anh TOEIC", Choi tiết lộ. "Tôi đang tận hưởng thời điểm chăm lo hai cô con gái. Tôi từng giúp vợ trong các công việc dạy học, giờ tôi sẽ tiếp tục giúp cô ấy", Choi nói. Anh cho hay mình đã lơ là gia đình vì quá tập trung vào nhiệm vụ đảm bảo ông Moon suốt những tháng qua.


Choi Young-jae từng có 10 năm giao hàng Bộ tư lệnh Chiến tranh Đặc biệt Hàn Quốc. Ảnh: Korea Times

Choi Young-jae tốt nghiệp ngành an ninh tại đại học Yong In, tỉnh Gyeonggi-do, cách thủ đô Seoul, Hàn Quốc, 30 km về hướng phía tây nam. tiếp đến, anh Giao hàng trong Bộ tư lệnh Chiến tranh Đặc biệt Hàn Quốc 10 năm với tư cách đào tạo viên binh sĩ chống khủng bố tại đơn vị 707.

Với đai đen cấp 11 môn Taekwondo cùng kinh nghiệm dày dạn trong quân đội, Choi từng được điều đến Lebanon và các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất để hướng dẫn những đội đặc nhiệm kỹ năng đột nhập từ trên cao hay làm vệ sĩ cho các yếu nhân.

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, INTERNET. CHÚNG TÔI KHÔNG CUNG CẤP CÁC THÔNG TIN NÀY.

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tìm hiểu và khám phá barrie tại các trạm thu phí

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *