Home / Công nghệ / Thiết bị điện tử / Kệ để hàng tạp hóa kiến thiết dễ dàng và đơn giản vẫn đẹp sang trọng

Kệ để hàng tạp hóa kiến thiết dễ dàng và đơn giản vẫn đẹp sang trọng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Vì sao các thiết kế mới của dòng sản phẩm kệ để hàng tạp hóa dù dễ dàng và đơn giản vẫn được hàng loạt người dùng yêu thích.

Lưu bản nháp tự động

 Một mẫu kệ để hàng tạp hóa bắt mắt sẽ giúp cửa hàng của bạn thu bán rất chạy hàng hơn. Và điều quan trọng hơn là vẻ đẹp này được tạo được từ những chi tiết quá cầu kỳ, tinh vi. Nhờ vậy mà mỗi chiếc kệ để hàng tạp hóa đều dễ dàng cân xứng với mọi không gian cửa hàng.

Kệ để hàng tạp hóa là dòng sản phẩm giá kệ lắp ghép từ những cây sắt v lỗ đa-zi-năng, kết hợp với các mặt kệ được gia công bằng thép tấm gia công tỉ mỉ hoặc ván MDF. Tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng mà kệ sẽ có phong cách thiết kế thêm bớt một vài chi tiết cho tương xứng.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Giá kệ siêu thị chi tiết và miễn phí

 Bề mặt kệ v lỗ để hàng hóa được xử lý bằng công nghệ phun sơn tĩnh điện cao cấp nên bề ngoài của chúng vô cùng bóng mịn và bắt mắt. Các màu sơn được đa số khách hàng chọn là trắng sữa, trắng xanh, xám ghi.

Chọn những chiếc kệ để hàng gam màu trắng như trắng sữa, trắng xanh sẽ giúp không gian cửa hàng của bạn sẽ trông lớn hơn và sáng hơn.

 Còn đối với những mẫu kệ màu xám ghi, ban đầu nhiều khách hàng sẽ không ưng màu này vì trông chúng có vẻ “lặng”. Tuy nhiên nếu bạn biết bố trí và bố trí không gian bỏ không ít màu “lặng” trộn lẵn vào nhau thì chắc chắn cửa hàng của bạn sẽ trông đặc biệt sinh động. Những tông màu tương phản được đặt đúng vị trí là kết quả của một vẻ đẹp “lặng” mà “nổi bật”. Và hơn nữa, những mẫu kệ để hàng tạp hóa màu xám ghi sẽ khá lâu xuống màu, bạn cũng rất đơn giản để vệ sinh thiết bị.

Đó là lý do vì sao mà nhiều người dân mua lại yêu thích hai màu chủ đạo này đến vậy. Tuy nhiên một số khách hàng vẫn có nhu cầu thiết kế kệ với các màu sắc khác vì một số lý do đặc biệt như  phong thủy chẳng hạn.

Vì thế, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi có dịch vụ thiết kế và sản xuất giá kệ để hàng tạp hóa theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

 (Sưu tầm)

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Rất không an toàn đường sắt không có đường gom, rào cản

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *