Home / Công nghệ / Thiết bị điện tử / Hướng đánh giá một bãi giữ xe thông minh chất lượng, tác dụng

Hướng đánh giá một bãi giữ xe thông minh chất lượng, tác dụng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


  5 tiêu chí để biết một hệ thống giữ xe thông minh có hiệu quả – chất lượng không?

  Hệ thống bãi giữ xe thông minh hiện nay đã trở thành giải pháp tự động được sử dụng rộng rãi.

Không chỉ ở các khu đô thị mà còn cả khác khu công nghiệp, nhà máy-xí nghiệp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước thì đây chính là lựa chọn tối ưu để kiểm soát điều hành phương tiện giao thông ra vào các bãi đỗ xe. Vậy với các chủ đầu tư thì tiêu chí để đánh giá một hệ thống bãi giữ xe thông minh chất lượng – công dụng là gì?
 

Lưu bản nháp tự động

 
Hệ thống vận hành nhanh chóng – chính xác
  Tiêu chí này hiểu một cách đơn giản và dễ dàng và cụ thể chính là thời gian quét thẻ giữ xe cho khách nhanh chóng để tránh tình trạng ùn tắc trong bãi giữ xe, nhất là vào các khung giờ cao điểm có lượng xe ra vào lớn.

  Một hệ thống giữ xe thông minh tối ưu nhất sẽ giúp giảm thiểu tối đa thời gian cho 1 lần quẹt xe. Theo điều tra từ Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi thì với bãi giữ xe thông minh được cung cấp/ lắp đặt bởi, nhân viên nhân viên bảo vệ chỉ mất 3s cho những lần gửi xe và lấy xe của một phương tiện. Mọi hoạt động vận hành của hệ thống đều là tự động và đảm bảo chính xác – an toàn, sẽ không có bất kỳ khủng hoảng rủi ro nào cho cả người giữ xe và người gửi xe.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Quản lý bãi xe thông minh chi tiết và miễn phí
 
Camera giám sát cho hình ảnh rõ nét – độ phân giải cao

  Vai trò của camera thống kê giám sát nói chung và camera trong hệ thống bãi giữ xe đều giống nhau: Mắt thần quan sát và ghi lại trung thực – rõ rệt mọi hình ảnh.

 

Ở bãi giữ xe thông minh, 2 camera ở lối vào và lối ra có nhiệm vụ chụp lại biển số xe và khuôn mặt của khách gửi xe. Hệ thống nhận dạng tự động của thiết bị sẽ đối chiếu khi khách quẹt thẻ lấy xe. Mọi Tấm hình trùng khớp nhau chứng tỏ không có sai sót nào trong quá trình gửi-lấy xe.

  Và một camera giám sát cho chất lượng Tấm hình kém sẽ không thể đảm bảo an toàn độ an toàn, tính xác thực cho phần mềm điều khiển bãi giữ xe.
 
Phầm mềm quản lý bãi giữ xe thông minh dễ hiểu – dễ sử dụng

  Những người làm công tác nhân viên bảo vệ tại các bãi giữ xe thông minh đều hiểu tầm quan trọng của phần mềm điều hành và quản lý bãi giữ xe thông minh. Không chỉ quản lý tất cả mọi hoạt động vui chơi của bãi giữ xe nhanh chóng – hiệu quả mà nó còn lưu trữ các số liệu thống kê bằng file mềm.

Do vậy, các chủ đầu tư của dự án nên tìm kiếm các bên cung cấp – lắp đặt bãi giữ xe thông minh có phần mềm quản lý bản quyền miễn phí. Đặc biệt phải dễ nắm bắt – dễ sử dụng với các nhân viên bảo vệ. Ngoài ra cũng cần kiểm tra các tính năng quản lý và điều hành thu phí của phần mềm để có thể xuất bảng số liệu từ file mềm.

  Phần mềm điều hành máy giữ xe T_Parking được chính các kỹ sư của kiến thiết và cung cấp miễn phí bản quyền cho các chủ đầu tư.
 
Tủ chứa bộ computer được thiết kế chống ẩm để laptop không bị ảnh hưởng bởi thời tiết

  Máy tính xách tay được cài đặt phần mềm điều hành quản lý bãi giữ xe thông minh là thiết bị “đầu não” của hệ thống, nó được đặt trong một chiếc tủ tích hợp luôn chức năng là bàn làm việc của nhân viên an ninh.

  Các công ty cung cấp/ lắp đặt uy tín sẽ chú trọng nhiều đến chiếc tủ này, luôn bảo đảm an toàn nó phải bền bỉ trước những ảnh hưởng tác động không hề mong muốn của thời tiết mưa nắng thất thường.

Các biện pháp nhà lắp đặt đưa ra trong trường hợp mất điện
  Khi giới thiệu dịch vụ của mình với khách hàng chúng tôi luôn luôn đưa ra không hề ít phương án trong trường hợp bãi giữ xe bị mất điện. Sự bài bản và cảnh giác từ khâu khảo sát công trình – báo giá đến sự việc lắp đặt và dịch vụ bảo trì sẽ là những yếu tố mà các chủ đầu tư của dự án xem xét kỹ lưỡng để ra quyết định có nên chọn nhà cung cấp đó không?
 
Bãi giữ xe thông minh giá bèo nhưng yếu tố chất lượng và dịch vụ sau lắp đặt luôn luôn được bảo đảm
  Trên thực tế, lắp đặt một bãi giữ xe thông minh giá tốt là điều trong vòng tay của các quý khách hàng tin tưởng.

Dễ dàng và đơn giản vì chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật làm việc hiệu quả nhất.

Mọi tính toán khi khảo sát công trình đều được các kỹ thuật viên lựa chọn tối ưu nhất – tiết kiệm nhất cho chủ đầu tư. Rất nhiều quý khách hàng hài lòng với năng suất làm việc cao của chúng tôi dịch vụ bảo hành – bảo trì nhanh chóng, nhiệt tình.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Rất không an toàn đường sắt không có đường gom, rào cản

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *