Home / Dịch vụ / Danh bạ bảo vệ / Hơn 200 mật vụ Mỹ đến thủ đô Hà Nội trước thượng đỉnh Trump – Kim

Hơn 200 mật vụ Mỹ đến thủ đô Hà Nội trước thượng đỉnh Trump – Kim

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Đoàn mật vụ Mỹ đảm bảo an ninh cho Tổng thống Trump sáng ngày hôm nay dự kiến tới Hà Nội để chuẩn bị cho hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều.

Bốn vận tải cơ quân sự Boeing C-17 Globemaster III chở đoàn mật vụ hơn 200 người của Mỹ hôm nay xuất phát từ Nhật Bản tới VN. Hai máy bay trong số đó sáng nay đã đáp xuống sân bay Nội Bài. Nguồn tin của VnExpress cho biết phái đoàn Mỹ kế tiếp di chuyển về một khách sạn thượng hạng ở Hà Nội.

Đó là các mật vụ sẽ bảo đảm an toàn an ninh cho Tổng thống Mỹ Donald Trump trong suốt thời gian ở Hà Nội dự hội nghị thượng đỉnh lần hai với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un.

Hai chuyên xa "Quái thú" phục vụ Tổng thống Trump trong hội nghị cũng đã được vận chuyển bằng máy bay tới Nội Bài lúc 8h sáng nay.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Công ty bảo vệ ở quận 12. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

Lưu bản nháp tự động

Các mật vụ Bảo vệ Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Reuters.

Trong các chuyến công du và hoạt động ở nước ngoài, Tổng thống Mỹ luôn được bảo đảm bởi một đội ngũ mật vụ đông đảo được trang bị các loại vũ khí hiện đại. Các mật vụ này sẽ phối cùng lực lượng an ninh sở tại để khảo sát, lên các phương án đảm bảo an ninh hiệu quả tốt nhất cho Tổng thống Mỹ.

Hội nghị thượng đỉnh Trump – Kim lần hai dự kiến diễn ra tại Hà Nội ngày 27-28/2. Trong những ngày hôm qua, đoàn tiền trạm và đặc phái viên hai nước đã tới Hà Nội để chuẩn bị cho công tác an ninh và hậu cần cho hội nghị.

Trả lời báo chí chiều 21/2, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung cũng cho biết các công tác chuẩn bị về an ninh, hậu cần, lễ tân, thông tin báo chí của Việt Nam cho hội nghị thượng đỉnh Trump – Kim đến thời điểm này đã gần như hoàn tất, hai Đất nước Mỹ và Triều Tiên đều đánh giá cao và cảm ơn về công tác chuẩn bị của Việt Nam.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tìm hiểu và khám phá barrie tại các trạm thu phí

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *