Home / Bất động sản / Nội thất / Các các vệ sinh cửa gỗ mà bạn cần phải biết

Các các vệ sinh cửa gỗ mà bạn cần phải biết

Hướng dẫn vệ sinh công nghiệp cửa gỗ

Cửa gỗ giúp cho ngôi nhà của bạn đẹp và tinh tế hơn, nhưng qua quy trình tiến độ sử dụng lâu ngày cửa gỗ sẽ bị bám bẩn và gây mất nghệ thuật và thẩm mỹ cho người nhìn. Sau đây vệ sinh công nghiệp giới thiệu cho bạn một số mẹo lau chùi và vệ sinh cửa gỗ đúng cách mà không phải ai cũng biết.

Lưu bản nháp tự động

Cửa gỗ trong thiết kế thì có 2 loại đó là cửa gỗ công nghiệp và cửa gỗ tự nhiên. Chính vì thế nên mỗi loại cửa đều có cách vệ sinh khác nhau. Nếu bạn và nhiều người khác nghĩ lau bằng nước là đúng thì đây là tai hại. Vì đối với cửa gỗ tự nhiên và thoải mái nếu sử dụng nước để lau có thể làm cháy lớp phủ vecni, còn đối với cửa gỗ công nghiệp do đặc tính kị nước cũng không nên sử dụng. Vì vậy mà gia chủ phải biết làm mới và vệ sinh đúng cách theo những bước cơ bản sau:

Các bước vệ sinh công nghiệp cửa gỗ:

Bước 1: Dùng khăn mềm và máy hút bụi nước nếu có lau qua một lượt. Dùng khăn khô để lau trước nhé.

Bước 2: Sử dụng một cái chổi lông không được cứng quá hoặc mềm quá, rồi quét sạch bụi bẩn ở những khe gỗ hay những họa tiết trên gỗ mà trong tiến trình sử dụng lâu ngày. Hoặc bạn có thể sử dụng máy hút bụi trong nhà để làm sạch.

Bước 3: Sử dụng khăn ẩm để lau bề mặt, tránh sử dụng nước vì nước là kẻ thù số 1 của gỗ cũng giống như cửa gỗ

Ngoài ra, bạn cũng nên chăm chút cho mẫu cửa gỗ để luôn giữ được vẻ tươi mới và sạch bóng. Như việc vệ sinh cửa gỗ định kì, liên tục 1 tháng/lần để cửa luôn sạch như mới. Bạn cũng có thể dùng dung dịch rửa đặc dụng làm sạch đồ gỗ xịt lên bề mặt cửa gỗ và lau sạch. Cách làm này sẽ giúp các vật dụng bằng gỗ bền màu, làm nổi mầu của gỗ một cách tự nhiên hơn.

Để ý là không nên để cửa gỗ ở nơi có ánh sáng trực tiếp của mặt trời và nơi hứng nước mưa để tăng tuổi thọ và giảm độ cong vênh của cửa. Hơn nữa nhiệt độ cực thấp hoặc quá cao đều khiến bề mặt đồ gỗ bị rạn nứt sẽ làm ảnh hưởng không ít đến độ bền và thẩm mỹ và nghệ thuật. Và không được dùng chất tẩy rửa mạnh để lau chùi, sẽ làm mất độ bóng của gỗ.

Chúng tôi Công ty cổ phần chế biến gỗ xuất khẩu Hưng Thịnh, chuyên sản xuất và phân phối các loại gỗ ghép cao su, thu mua phôi gỗ cao su số lượng lớn. Quý khách hàng, cửa hàng đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với form size riêng, tùy chỉnh. Xin sung sướng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Mắc nợ vì mượn tiền mua xe ô tô, nam thanh niên đi lừa đảo

Ngày 17/9, TAND Thành Phố Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử sơ thẩm hình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *