Home / Dịch vụ / Vận chuyển - Ship hàng / Hiểu lầm trong trang trí cho căn hộ mua lần đầu tiêu tốn kém khá nhiều tiền

Hiểu lầm trong trang trí cho căn hộ mua lần đầu tiêu tốn kém khá nhiều tiền

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Người mới mua chung cư xong sẽ háo hức mua sắm và chọn lựa nhiều đồ trang hoàng mới nhưng như vậy chưa chắc đã là một lựa chọn thông minh.
Những đồ nội thất rất gần gũi tích bụi không ngờ trong nhà ở12 Sai lầm khi thiết kế nội thất khiến chúng ta lãng phí thời gian vào việc dọn dẹp15 thiết kế kiến thiết nhà kì khôi của kiến trúc sư khiến chủ nhà 'khóc dở mếu dở'

Hiểu lầm 1: Mua tất cả đồ đạc cùng lúc

Khi mua một căn hộ mới, phía bên trong nhà chưa có gì, hoàn toàn có thể hiểu gia chủ muốn mua các đồ gia dụng để lấp vào chỗ trống trong nhà càng nhanh càng tốt. Tuy vậy, việc cố gắng mua thật nhiều đồ đạc cùng lúc để đặt hết mọi chỗ trong nhà và từng phòng là sai trái và gây tốn kém tiền tài.

Lưu bản nháp tự động

Cố gắng mua thật nhiều đồ đạc cùng lúc để đặt hết mọi chỗ trong nhà và từng phòng là sai lầm gây tốn kém tiền bạc

Bạn nên lên danh sách các đồ dùng cần thiết để chọn mua. Tuy nhiên đừng quên tham khảo giá của một số ít nơi rồi đưa ra quyết định. Bên cạnh đó, sau khi đã lên danh sách thì cần mua theo thứ tự thời khắc. Có nghĩa là không nhất thiết mua cùng lúc, có thể chia ra vào từng thời chỗ tựa vào mức cần.

Thứ cần thiết sẽ mua trước, thứ chưa cần đến thì có thể mua sau. Ví dụ nếu bạn cần ghế sofa thì có thể mua một chiếc nhưng có thể chưa cần mua cả bàn ở sofa hay các ghế khác xung quanh… Trước khi quyết định mua, gia chủ nên dành thời khắc để theo dõi, tìm kiếm và chọn sản phẩm tương xứng với nhu cầu và túi tiền.

Hiểu lầm 2: "Điền vào chỗ trống" trong nhà quá nhanh

Người mới mua nhà thông thường sẽ có tâm trí vội vàng lao vào mua sắm mọi thứ ngay cả đồ trang trí như thảm, đèn chiếu sáng hay các phụ kiện khác cũng vậy. Cách cực tốt là lên kế hoạch trang trí nhà cửa. Với cách này, bạn sẽ hình dung và thử ghép các mảnh ghép với nhau trước khi mua.

Khi có danh sách trong tay, gia chủ sẽ tìm được nội thất đang cần, hình dung thảm cân xứng các đồ nội thất đó cũng như chọn được đèn nên lắp trong nhà. Gia chủ sẽ tính toán được số tiền cần bỏ ra và biết rõ những hạng mục nào cần ưu tiên trước.

Sau khi mua không ít đồ trang trí, chủ nhà có thể cảm thấy stress và ngộp thở vì căn phòng rộng rãi trở nên chật chội. Tùy thuộc vào diện tích của căn hộ mà bố trí mọi thứ thật phù hợp.

Sai lầm 3: Mua tất cả đồ trang trí cùng một nơi

Giữa những quy tắc cơ bản nhất khi trang trí nhà sau khi mua là không nên mua mọi thứ cùng một nơi kể cả đồ gia dụng, nội thất hay các đồ trang trí. Mua mọi thứ ở cùng một cửa hàng không cho thấy thêm được quý phái riêng của gia chủ mà chỉ là phong cách của chủ cửa hàng.

Các đồ phụ kiện, đồ trang trí trong nhà cho biết được tính cách và nét riêng của chủ nhân. Đồ trang trí có thể là một trong bức tranh mà bạn mua khi đi  du lịch hay một món đồ trang sức nhỏ mua khi đi chơi với một người bạn. Không quá quan trọng đó là thứ gì, miễn là  phản ánh được cuộc sống, tính cách, nét cá nhân và con đường bạn đã đi qua.

Hiểu lầm 4: Chỉ mua đồ giá rẻ

Khi mới mua nhà xong, hầu hết mọi người đều có phần tiền tiêu giảm. Vì thế, không ít người chọn mua đồ rẻ tiền càng tốt.

Tuy vậy, kể cả bạn tiết kiệm tiền, yếu tố quan trọng vẫn phải chú ý chất lượng của sản phẩm mua về, đặc biệt là những thứ đồ quan trọng cho căn nhà. Cho dù, đó là căn hộ đầu tiên bạn mua đi chăng nữa vẫn cần tính toán việc mua những đồ dùng có giá trị sử dụng dài lâu.

Ví dụ, khi chọn sofa cho phòng khách, gia chủ nên mua sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Nếu mua sản phẩm kém chất lượng thì một thời điểm có thể bị hỏng, phải sửa chữa, mua mới. Nếu mua các đồ dùng có giá trị lớn, hãy mua sản phẩm có chất lượng tốt nhất trong năng lực chuyên môn của mình.

Điều quan trọng là phải biết được hạnh phúc gia đình cần những thứ gì và thứ gì có thể tiết kiệm. Cho nên, khi mua thứ gì cũng cần tính toán, suy nghĩ cẩn thận, đừng Chi phí quá mức mà không cần thiết.

Kim Ngân  (Theo The Spurce)

__________________

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động cửa cổng xếp điện giá rẻ chi tiết và miễn phí
 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Mặc kệ cảnh báo, nhiều phương tiện lưu thông trái phép trên cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *