Home / Công nghệ / Xe cộ - Ô tô / Hãy là người tiêu dùng thông minh khi mua camera hành trình xe hơi

Hãy là người tiêu dùng thông minh khi mua camera hành trình xe hơi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Camera hành trình ô tôhay hộp đen) là những khái niệm không còn xa lạ với cánh lái xe. giờ chúng được sử dụng khá phổ biến từ cá nhân, xe khách hay các đơn vị vận tải đều có nhu cầu lắp đặt camera hành trình trên ô tô. Chính vì thế mà thị trường camera hành trình ngày một rộng lớn. Để chọn mua được một chiếc camera hành trình tốt, một người tiêu dùng uyên bác thì bạn cần biết những điều sau:

Xem thêm: Quý khách có nhu cầu lắp đặt : Camera hành trình BlackVue liên hệ tại đây.

Hộp đen cho phép người quản lý, duyệt máy tính nối mạng với nhà cung cấp thiết bị, biết được vị trí chuẩn xác của chiếc xe có gắn thiết bị này, biết được lộ trình cung đường tuyến phố mà xe đang chuyển di, biết được tốc độ bây chừ và tốc độ nhàng nhàng của xe, biết được lượng xăng nhàng nhàng mà xe tiêu thụ, số lần đóng mở cửa xe, số lần dừng đỗ, dừng đỗ trong bao lâu, thời gian chạy xe liên tục , ca làm việc của tài xế , số người có mặt trong cabin, chỉ dẫn chọn cung đường, bản đồ… Hộp đen rất hạp cho xe khách, xe tải, taxi, xe công trình, máy chuyên dụng, xe cho thuê, xe đi công tác dài ngày tỉnh xa…

Lưu bản nháp tự động

Tuy nhiên, hạn chế của thiết bị này là không ghi lại được hình ảnh các cảnh huống trên đường, người quản lý chỉ có thể theo dõi xe bằng số hóa qua máy tính hoặc thiết bị cầm tay mà thôi. vì thế, muốn hiệu quả hơn nên lắp thêm cả Camera hành trình.

Camera hành trình trên ô tô có thể lắp ở bất kỳ vị trí nào của xe từ gương giữa, kính chắn gió trước, cản trước, tản nhiệt… nếu cần gắn thêm cả phía sau. Lợi thế của Camera hành trình là quay phim, ghi hình, lưu giữ mọi tình huống tham gia giao thông. Giúp người lái xe xem lại được hình ảnh các tình huống như cụng, tai nạn, theo dõi có bằng chứng về xe X nào đó và các mối quan tâm khác xảy ra trên đường. Camera hành trình cũng phản ảnh chân thực việc xe đi sai làn, sai vạch, vượt đèn đỏ, những tình huống khác xảy ra khi cho rằng phán đoán của CSGT là chưa đúng…Lắp Camera hành trình hạp cho xe cá nhân, xe gia đình hoặc xe văn phòng…Điểm yếu của Camera hành trình là điểm mạnh của hộp đen và ngược lại. Nên, nếu có thể thì lắp cả hai, tùy mục đích của từng đối tượng.

Với những Camera hành trình cao cấp, nhà sản xuất còn cung cấp cho người dùng phần mềm để xem lại tổng thể lịch trình mà xe đã chuyển di, biết được tốc độ tại từng thời khắc, từng cung đường xe đã đi trong cả một khoảng thời gian. Đây là một chọn lựa khá hoàn hảo chỉ tội giá hơi cao.

Dạo qua phố, dạo quanh thị trường hoặc vào các trang bán hàng trực tuyến thấy chóng mặt hoa mắt bởi chủng loại, chất lượng, giá cả…Thị trường hiện tại người bán nhiều hơn người mua và toàn thấy người bán nói hay ho mà chưa thấy sự đánh giá hay phản biện của người mua. Để luôn mua được những chiếc camera hành trình tốt bạn lên đến  những đại lý chính hãng như Dangcapcamera.vn , tại đây bạn sẽ được tham vấn, hỗ trợ miễn phí để chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Ô tô bán tải đắt khách nhất bị thu hồi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *