Home / Dịch vụ / Web-Marketing-Seo / 6 luật lệ sử dụng hình ảnh hiệu quả khi design website

6 luật lệ sử dụng hình ảnh hiệu quả khi design website

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Hình ảnh có sức mạnh truyền tải thông điệp mạnh mẽ trên mọi thiết kế website góp phần quan yếu tạo lập thương hiệu doanh nghiệp. Để khai thác và dùng hình ảnh hiệu quả, đừng quên những luật lệ mà Bigweb chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Thiết kế web bán hàng chuẩn seo vui lòng liên hệ tại đây.
 
1. Chọn lựa hình ảnh hiệp.

Trước nhất trong quy tắc sử dụng hình ảnh bạn cần lựa chọn hình ảnh phù hợp nhất. phù hợp ở đây có nghĩa là hình ảnh đó truyền tải thông điệp liên hệ đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Nếu bạn kinh dinh ẩm thực Hàn Quốc với website nhà hàng tất nhiên hình ảnh trên đó phải mang đặc trưng ẩm thực Hàn Quốc, hay một website bất động sản về một dự án cụ thể những hình ảnh hiện thị trên website phải xoay xung quanh dự án đó… Tóm lại hình ảnh và nội dung phải có tính liên can chém với nhau. Điều đó sẽ giúp bạn gây được sự thu hút với khách hàng và giúp thiết kế website chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.
 
Lưu bản nháp tự động
 
Một số doanh nghiệp tận dụng một số hình ảnh không thực sự liên hệ nhiều đến lĩnh vực kinh doanh  nhằm mục đích trang trí và gây lộn để ý đến khách hàng. Điều này có thể được trong một phạm vi khăng khăng, tuyệt đối không nên lạm dụng nó bởi sẽ gây ra sự khó chịu khiến người dùng thoát trang tức khắc.
 

2.  Vị trí hình ảnh.

Hình ảnh trên một website chính yếu được đặt xen kẽ các bài viết, văn bản nhằm giúp độc giả cái cái nhìn cụ thể, rõ ràng hơn về nội dung bài viết đồng thời gây ấn tượng đến mỗi khách hàng. Tùy thuộc vào nội dung bài viết mà lựa chọn số lượng hình ảnh hiệp. Tuy nhiên hình ảnh và nội dung phải mang hợp nhất để tránh gây hiểu làm cho bạn đọc.
 

3. Độ phân giải và kích thước hình ảnh.

Độ phân giải biểu lộ chất lượng của hình ảnh và kích thước là sự diễn tả chiều rộng và chiều cao. Bạn cần lưu ý chọn lọc độ phân giải và kích thước hiệp nhất để đảm bảo hình ảnh hiển thị rõ nét trên màn hình laptop và thiết bị di động đồng thời không gây ảnh hưởng đến tốc độ tải trang.
 

4. Thẻ Alt và tiêu đề.

Thẻ Alt nên có trong mỗi hình ảnh để tăng hiệu quả SEO và giúp hình ảnh hiển thị tốt trên kết quả trên dưới hình ảnh của Google. nên chi hãy tôi ưu hình ảnh một cách hợp lý, tránh việc nhồi nhét quá nhiều từ khóa không cấp thiết.
 

 
5. Đặt tên cho hình ảnh.

Cùng với nội dung, những từ khóa xuất hiện trong tệp tin hình ảnh cũng sẽ được Google thu thập. Do đó để hỗ trợ tốt nhất cho các chiến dịch SEO và nâng cao thứ hạng website trên phương tiện kiếm bạn hãy đặt tên cho hình ảnh 1 cách hợp lý nhất.
 

6. Trình diễn nhiều giác độ hình ảnh.

Lề luật này đặc biệt mang lại lợi thế cho các website bán hàng trực tuyến bởi khách hàng không thể xem hình ảnh trực tiếp mà chỉ qua trên website. nên hãy chụp nhiều hình ảnh ở nhiều góc độ khác nhau để mang đến cho họ cái nhìn khách quan và trung thực nhất.

Đó là 6 lề luật sử dụng hình ảnh hiệu quả trên mọi thiết kế website mà bạn cần ghi nhớ bởi nó thực sự hữu ích cho website của bạn. Đừng quên thiết kế website chuyên nghiệp để tương trợ tốt nhất cho hoạt động kinh dinh của mình nhé. liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Các tiêu chuẩn kỹ thuật khi xây dựng website tư vấn du học

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *